Electrolux ETB2600PE-RVN, Tủ lạnh Electrolux

Electrolux ETB2600PE-RVN, Tủ lạnh Electrolux 2 cánh 260 lít

Đặc điểm điển hình nổi bật

Thiết kế hài hòa, tinh xảo

 

Thiết kế hài hòa, tinh tế

Tủ lạnh Electrolux ETB2600PE-RVN 2 cánh 260 lít có thiết kế ngăn đá trên, 2 cửa với màu sắc hài hòa, nhẹ nhàng nhưng tinh tế, tạo điển nhấn thanh lịch cho nhiều không gian nội thất khác nhau. Tay nắm chắc chắn, nổi bật góp phần nâng cao tính thẩm mỹ và vẻ đẹp sang trọng của sản phẩm.

Dung tích tủ lạnh thích hợp với đại gia đình

Dung tích tủ lạnh thích hợp với đại gia đình

Tủ lạnh Electrolux ETB2600PE-RVN 2 cánh có dung tích 260 lít phù hợp để phục vụ cho những gia đình có từ 4, 5 thành viên. Đảm bảo bảo quản đầy đủ số lượng thực phẩm lớn và cung cấp nhanh lượng đá cần thiết cho mọi người. Tủ lạnh còn có hệ thống xả đông, chóng đống tuyết, giúp giữ nguyên dung tích lưu trữ của tủ lạnh mà không bị tuyết đóng choáng chỗ như nhiều dòng tủ lạnh trước đây.

Làm lạnh hiệu suất cao với công nghệ tiên tiến luồng khí lạnh đa chiều

Làm lạnh hiệu quả với công nghệ luồng khí lạnh đa chiều

Tủ lạnh Electrolux ETB2600PE-RVN sử dụng công nghệ làm lạnh luồng khí lạnh đa chiều, công nghệ này phát khí lạnh ở mọi ngóc ngách của tủ lạnh,đảm bảo từ ngăn mát đến ngăn đông của tủ lạnh được làm lạnh nhanh chóng, hiệu quả. Luồng khí lạnh đa chiều hoạt động xuyên suốt và đều đặn, nâng cao chất lượng bảo quản với khả năng làm lạnh toàn diện, tránh tình trạng khí lạnh tập trung một chỗ, mang đến hiệu quả bảo quản như nhau ở mọi vị trí bên trong tủ lạnh.

Công nghệ khử mùi Deo Fresh tiên tiến và phát triển

Công nghệ khử mùi Deo Fresh tiên tiến

Ứng dụng công nghệ khử mùi Deo Fresh tiên tiến của tủ lạnh Electrolux, tủ lạnh 2 cánh Electrolux ETB2600PE-RVN được khử mùi hiệu quả với hệ thống lọc mùi kép và túi kiểm soát mùi linh hoạt, giúp không khí bên trong tủ luôn thơm mát, trong lành. Bên cạnh đó, công nghệ Deo Fresh còn có khả năng chống lại sự lây lan của các vi khuẩn gây mùi có trong thực phẩm, góp phần nâng cao hiệu quả bảo quản và đảm bảo chất lượng, giá trị dinh dưỡng bên trong thực phẩm.

Hệ thống khay kệ linh động, phong phú

Hệ thống khay kệ linh hoạt, đa dạng

Tủ lạnh Electrolux 2 cánh 260 lít có hệ thống khay kệ FlexStorTM vô cùng linh hoạt, giúp bạn nhanh chóng sắp xếp thực phẩm với kích thước, thời hạn bảo quản và điều kiện bảo quản không giống nhau một cách vô cùng đơn giản. Khay kệ của tủ lạnh còn được làm từ khay kính chịu lực, có độ bền cao, tránh được những tác động lực từ bên ngoài và chịu được sức nặng tốt, bảo quản thực phẩm thuận tiện và dễ dàng.

Ngăn rau củ giữ ẩm lý tưởng


Tủ lạnh 2 cánh Electrolux
có khả năng bảo quản rau quả tốt với ngăn rau củ giữ ẩm lý tưởng, có khả năng cung cấp, kiểm soát ẩm cao, giúp rau quả được bảo quản toàn diện, giữ được hàm lượng vitamin và chất dinh dưỡng cao, an toàn với sức khỏe người dùng.

Chuông báo Open mưu trí, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng

Chuông báo mở cửa thông minh, tiết kiệm điện năng

Tủ lạnh có hệ thống chuông báo mở cửa thông minh, tiện lợi sau mỗi 10 phút mở cửa, giúp bạn dễ dàng phát hiện nếu quên đóng cửa tủ hoặc đóng cửa tủ không chặt, giúp bạn tiết kiệm điện năng khi sử dụng và nâng cao hơn nữa chất lượng thực phẩm đang được bảo quản bên trong tủ.
Có thể nói, tủ lạnh Electrolux ETB2600PE-RVN 260 lít cung cấp đầy đủ và hoàn thiện các yêu cầu làm lạnh, khử mùi, giữ ẩm, xứng đáng là một chiếc tủ lạnh tầm trung để bạn và gia định chọn lựa, sử dụng.

 

Sản phẩm xem thêm: Tủ lạnh Sharp SJ-190S-GR 180 lít

Tags:  tủ lạnh, tủ lạnh hitachi, tủ lạnh samsung, tủ lạnh lg, tủ lạnh panasonic, tủ lạnh toshiba, tủ lạnh sharp,tủ lạnh funiki