Tủ Lạnh Electrolux ETB2600PE-RVN (255L) – Hàng chính hãng

Tủ Lạnh Electrolux ETB2600PE-RVN (255L)

* Sản phẩm bảo hành điện tử nên không có phiếu bảo hành

* Xem hướng dẫn kích hoạt bảo hành điện tử tại đây

Tủ Lạnh Electrolux ETB2600PE-RVN với dung tích ngăn đá chiếm 62 lít, ngăn lạnh chiếm 193 lít, phù hợp để phục vụ cho những gia đình có từ 4, 5 thành viên. Đảm bảo bảo quản đầy đủ số lượng thực phẩm lớn và cung cấp nhanh lượng đá cần thiết cho mọi người. Tủ lạnh còn có hệ thống xả đông, chóng đống tuyết, giúp giữ nguyên dung tích lưu trữ của tủ lạnh mà không bị tuyết đóng choáng chỗ như nhiều dòng tủ lạnh trước đây.

Tủ Lạnh Electrolux ETB2600PE-RVN (260l)Các tính năng nổi bật

– Điều khiển trọn vẹn điện tử
– Khay kệ bằng kính chịu lực
– Có ngăn chứa rau củ Market Fresh
– Hệ thống trao đổi khí làm lạnh đa chiều
– Được trang bị bộ khử mùi Deo Fresh
– Lưu trữ linh động Flextor ™
– Không gian linh động
– Tiết kiệm diện tích quy hoạnh
– Không đóng tuyết
– Có chuông báo Open

Tủ Lạnh Electrolux ETB2600PE-RVN (260l)Thông số kỹ thuật

– Tên loại sản phẩm : Tủ Lạnh Electrolux ETB2600PE-RVN
– Mã loại sản phẩm : ETB2600PE-RVN
– Thương hiệu : Electrolux
– Xuất sứ : Thailand
– Bảo hành : 24 tháng
– Loại tủ : 2 cánh
– Điện năng tiêu thụ ( W ) : 145 – 200
– Kích thước ( C x R x D cm ) : 60 x 67,3 x 158
– Khối lượng ( Kg ) : 53

– Chất liệu khay ngăn: Khay kính chịu lực

– Chất liệu vỏ tủ lạnh : Sơn tĩnh điện
– Dung tích ngăn lạnh ( L ) : 193
– Dung tích ngăn đá ( L ) : 62

Tủ Lạnh Electrolux ETB2600PE-RVN (260l)Cách sử dụng phù hợp

– Không mở của tủ nhiều lần … và thời hạn mở tủ lâu quá mức thiết yếu .
– Không để thức ăn còn nóng vào trong tủ .
– Không chứa nhiều thực phẩm quá mức lao lý .
– Không bịt kín những giá để thực phẩm trong tủ
– Đặt tủ nơi khô ráo, ít bụi và thoáng gió bảo vệ thống thoáng phia sau. Đặt cách tường tối thiểu 10 cm để bảo vệ lưu không làm mát dàn .
– Không dùng giấy vải, phủ kín dàn ngưng dàn nóng .
– Các chất lỏng dữ gìn và bảo vệ trong hộp có nắp đậy kín để chống bay hơi làm tăng nhanh lớp tuyết tan bám trên giàn lạnh. Không để trong tủ những chất axit – bazo gay ăn mòn tủ ( đặc biệt quan trọng những chất chay nổ tủ lạnh làm bằng nhôm dẫn đến mất ga ) .

Tủ Lạnh Electrolux ETB2600PE-RVN (260l)Mô tả tính năng

Làm lạnh hiệu quả với công nghệ luồng khí lạnh đa chiều

Tủ Lạnh Electrolux ETB2600PE-RVN sử dụng công nghệ tiên tiến làm lạnh luồng khí lạnh đa chiều phát khí lạnh ở mọi ngóc ngách, hoạt động giải trí xuyên suốt và đều đặn, nâng cao chất lượng dữ gìn và bảo vệ với năng lực làm lạnh tổng lực, tránh thực trạng khí lạnh tập trung chuyên sâu một chỗ, mang đến hiệu suất cao dữ gìn và bảo vệ như nhau ở mọi vị trí bên trong tủ lạnh .

Công nghệ khử mùi Deo Fresh tiên tiến

Ứng dụng công nghệ tiên tiến khử mùi Deo Fresh tiên tiến và phát triển của tủ lạnh Electrolux, tủ lạnh Electrolux ETB2600PE-RVN được khử mùi hiệu suất cao với mạng lưới hệ thống lọc mùi kép và túi trấn áp mùi linh động, giúp không khí bên trong tủ luôn thơm mát, trong lành. Bên cạnh đó, công nghệ tiên tiến Deo Fresh còn có năng lực chống lại sự lây lan của những vi trùng gây mùi có trong thực phẩm, góp thêm phần nâng cao hiệu suất cao dữ gìn và bảo vệ và bảo vệ chất lượng, giá trị dinh dưỡng bên trong thực phẩm .

Hệ thống khay kệ linh hoạt, dễ dàng vệ sinh, sắp xếp thực phẩm

Tủ lạnh có mạng lưới hệ thống khay kệ FlexStorTM vô cùng linh động, giúp bạn nhanh gọn sắp xếp thực phẩm với kích cỡ, thời hạn dữ gìn và bảo vệ và điều kiện kèm theo dữ gìn và bảo vệ không giống nhau một cách vô cùng đơn thuần. Khay kệ của tủ lạnh còn được làm từ khay kính chịu lực, có độ bền cao, tránh được những tác động lực từ bên ngoài và chịu được sức nặng tốt, dữ gìn và bảo vệ thực phẩm thuận tiện và thuận tiện .

Ngăn rau củ giữ ẩm lý tưởng

Tủ lạnh Electrolux ETB2600PE-RVN có năng lực dữ gìn và bảo vệ rau quả tốt với ngăn rau củ giữ ẩm lý tưởng, có năng lực phân phối, trấn áp ẩm cao, giúp rau quả được dữ gìn và bảo vệ tổng lực, giữ được hàm lượng vitamin và chất dinh dưỡng cao, bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất người dùng .

Chuông báo mở cửa thông minh, tiết kiệm điện năng

Sản phẩm có mạng lưới hệ thống chuông báo Open mưu trí, thuận tiện sau mỗi 10 phút Open, giúp bạn thuận tiện phát hiện nếu quên đóng cửa tủ hoặc đóng cửa tủ không chặt, giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng khi sử dụng và nâng cao hơn nữa chất lượng thực phẩm đang được dữ gìn và bảo vệ bên trong tủ .

Tủ Lạnh Electrolux ETB2600PE-RVN (260l)

Giá loại sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại mẫu sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..