Tủ lạnh 320 lít Electrolux EBB3200PA-RVN

Tủ lạnh 320 lít Electrolux EBB3200PA-RVN với hệ thống chuông báo cửa tự động:

Thiết kế ngăn đá dưới thông minh

Tủ lạnh Electrolux EBB3200PA-RVN là tủ lạnh thuộc dòng tủ lạnh ngăn đá dưới, với phong cách thiết kế tiện lợi này, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lấy thực phẩm trong ngăn mát, trái cây, gia vị, … mà không cần phải cúi người xuống nhiều. Bên cạnh phong cách thiết kế ngăn đá dưới tự do, tủ lạnh còn chiếm hữu vỏ ngoài bằng sắt kẽm kim loại hạng sang trơn bóng giúp bạn hoàn toàn có thể thuận tiện vệ sinh, vệ sinh .

Dung tích lớn, tiện dụng

Với dung tích 315 lít, tủ lạnh Electrolux EBB3200PA-RVN tương thích với mái ấm gia đình có từ 6 đến 7 thành viên. Trong đó, dung tích ngăn lạnh là 237 lít mang đến khoảng trống dự trữ thực phẩm đủ lớn để bạn hoàn toàn có thể đi ẩm thực ăn uống hay đi chợ một lần cho nhiều ngày sử dụng. Thêm vào đó, ngăn đá 83 lít giúp bạn hoàn toàn có thể tự do dữ gìn và bảo vệ kem lạnh, làm đá, làm yougurt, thực phẩm tươi sống, … cho mái ấm gia đình .

Tủ lạnh 320 lít Electrolux EBB3200PA-RVN với dung tích tủ lớn.

Tủ lạnh 320 lít Electrolux EBB3200PA-RVN với dung tích tủ lớn.

Luồng khí lạnh đa chiều mạnh mẽ

Tủ lạnh Electrolux EBB3200PA-RVN với mạng lưới hệ thống khí lạnh đa chiều giúp khí lạnh len lỏi đều vào toàn bộ những góc trong tủ lạnh, giúp làm lạnh thực phẩm đều và tốt hơn. Thực phẩm sẽ không bị đông cứng do quá lạnh hay hư hỏng do thiếu lạnh. Nhờ đó, tủ lạnh Electrolux sẽ mang đến cho bạn và mái ấm gia đình nguồn thực phẩm dồi dào dinh dưỡng và bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất .

Hệ thống khử mùi vượt trội Deo Fresh

Tủ lạnh Electrolux được trang bị mạng lưới hệ thống khử mùi Deo Fresh, một sự phối hợp của mạng lưới hệ thống lọc mùi kép có tính năng hút và khử mùi hôi với túi trấn áp mùi có tác dụng ngăn ngừa và hạn chế sự lây lan của những mùi không dễ chịu trong tủ lạnh. Sự tích hợp hoàn hảo nhất này không chỉ giúp tủ lạnh tránh khỏi mùi do thức ăn gây ra mà còn giúp thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ tốt hơn. Nhờ đó, thực phẩm sẽ tươi ngon lâu hơn và bảo vệ giá trị dinh dưỡng cao hơn .

Ngăn kệ linh hoạt, bền bỉ

Không chỉ có thiết kế thông minh, tủ lạnh Electrolux EBB3200PA-RVN còn sở hữu hệ thống khay kệ linh hoat, đa dạng, có thể dễ dàng được tháo rửa, di chuyển giúp bạn có thể sắp xếp thực phẩm theo mục đích và nhu cầu. Đồng thời, khay kệ bằng kính chịu lực bền bỉ giúp bạn có thể thoải mái hơn trong việc sắp xếp thực phẩm trong tủ lạnh mà không cần lo để thực phẩm quá nặng gây cong, vênh hay gãy khay kệ.

Tủ lạnh 320 lít Electrolux EBB3200PA-RVN với hệ thống khay kệ thông minh.

Tủ lạnh 320 lít Electrolux EBB3200PA-RVN với hệ thống khay kệ thông minh.

Đồng thời, ngăn kệ linh động Flex Store của tủ cũng giúp bạn thuận tiện đổi khác vị trí, tiện nghi hơn trong quy trình sắp xếp thực phẩm trong tủ lạnh hay kiểm soát và điều chỉnh tương thích với những thực phẩm có kích cỡ lớn .

Ngăn rau củ Market Fresh kiểm soát độ ẩm

Tủ lạnh Electrolux EBB3200PA-RVN có ngăn rau củ thoáng rộng, thuận tiện dữ gìn và bảo vệ những loại rau củ có kích cỡ dài, lớn. Đồng thời, ngăn rau củ còn được phong cách thiết kế với năng lực trấn áp nhiệt độ tốt, giúp bạn yên tâm dữ gìn và bảo vệ rau quả luôn tươi xanh với hàm lượng dinh dưỡng bảo vệ, ít thất thoát. Nhờ vậy, trái cây luôn tươi ngon là nguồn phân phối vitamin và khoáng chất cho mái ấm gia đình bạn .

Tính năng chuông báo cửa thông minh

Tủ lạnh Electrolux EBB3200PA-RVN còn chiếm hữu chuông báo khi cửa bị mở quá lâu hoặc đóng chưa chặt giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng. Nhờ đó, tủ lạnh hoàn toàn có thể tránh được tính trạng khí lạnh thất thoát ra ngoài gây tiêu tốn lãng phí điện năng và ảnh hưởng tác động đến chất lượng thực phẩm bên trong tủ .