Tủ lạnh 510 lít Electrolux ETM5107SD-RVN

Tủ lạnh 510 lít Electrolux ETM5107SD-RVN sử dụng công nghệ khử mùi tiên tiến:

Tủ lạnh 510 lít Electrolux ETM5107SD-RVN áp dụng công nghệ khử mùi Deo Fresh tiên tiến với túi kiểm soát mùi có chức năng hút và khử mùi hôi, đồng thời ngăn chặn và hạn chế sự lây lan của các thực phẩm nặng mùi sang các thực phẩm khác. Ngoài ra, túi ngăn mùi còn làm tốt nhiệm vụ tiêu diệt các loại vi khuẩn thường có sẵn trong thực phẩm, giúp mang đến bạn bữa ăn tươi ngon, đảm bảo sức khỏe, đồng thời giữ nguyên mùi vị từng nguyên liệu. 

Tủ lạnh Electrolux ETM5107PE-RVN được thiết kế với dung tích tủ lớn.

Tủ lạnh Electrolux ETM5107PE-RVN được phong cách thiết kế với dung tích tủ lớn .

Electrolux ETM5107SD-RVN còn được trang bị hệ thống khay kệ được thiết kế khoa học, linh hoạt cho bạn nhiều không gian chứa đồ. Ngoài ra, khay kệ được làm bằng kính chịu lực bền bỉ chịu được trọng lượng lên đến 100 kg giúp khay kệ luôn chắc chắn, vững vàng, bạn thoải mái cất trữ mọi loại thực phẩm từ thịt, cá, rau, củ cồng kềnh đến chiếc nồi to đều có thể cho vào mà bạn vẫn không hề lo sợ kính bị vỡ.

Tủ lạnh Electrolux ETM5107PE-RVN có thể tích trữ lượng lớn thực phẩm.

Tủ lạnh Electrolux ETM5107PE-RVN hoàn toàn có thể tích trữ lượng lớn thực phẩm .

Tủ lạnh 510 lít Electrolux được thiết kế tính năng chống đóng tuyết, có ưu điểm tiết kiệm điện hiệu quả và đảm bảo chất lượng thực phẩm thật tốt, bạn để thịt cá trong tủ đông nhiều ngày vẫn an tâm không sợ tuyết làm giảm độ tươi ngon. Tủ lạnh Electrolux được ứng dụng công nghệ làm lạnh đa chiều với với các cửa thoát gió được thiết kế đều khắp các vách ngăn tủ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì thực phẩm của mình dù ở bất cứ đâu cũng luôn được bao phủ bởi luồng khí lạnh toàn diện đầy năng lượng. 

Tủ lạnh Electrolux ETM5107PE-RVN với tay cầm được mạ inox sáng bóng.

Tủ lạnh Electrolux ETM5107PE-RVN với tay cầm được mạ inox sáng bóng .

Tủ lạnh 510 lít Electrolux ETM5107SD-RVN là loại tủ lạnh 2 cửa ngăn đá trên, được thiết kế rất sang trọng và hiện đại với màu bạc bóng bẩy và tay cầm mang phong cách năng động, trẻ trung, chắc chắn sẽ làm nổi bật không gian nhà bạn. Lớp vỏ ngoài bằng chất liệu thép không gỉ, bạn luôn yên tâm về độ bền của sản phẩm cũng như sẽ rất dễ dàng khi cần lau chùi.

Tủ lạnh Electrolux ETM5107PE-RVN được thiết kế kệ đựng thông minh.

Tủ lạnh Electrolux ETM5107PE-RVN được phong cách thiết kế kệ đựng mưu trí .
Ngoài ra, bảng điều khiển và tinh chỉnh nằm phía bên ngoài của tủ còn giúp bạn thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh những thông số kỹ thuật về nhiệt độ, phương pháp làm lạnh của tủ mà không cần phải Open tủ lạnh ra vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng lại vừa tiện nghi .

Tủ lạnh Electrolux ETM5107PE-RVN thích hợp với gia đình đông thành viên.

Tủ lạnh Electrolux ETM5107PE-RVN thích hợp với gia đình đông thành viên.

Các dòng tủ lạnh Electrolux hiện đại đều được trang bị hệ thống chuông báo khi mở cửa quá 10 phút, vì thế, nếu bạn vô tình để cửa mở quá lâu, chuông báo sẽ tự động vang lên, điều này giúp bạn tránh được sự lãng phí đồng thời đảm bảo tủ lạnh luôn được làm lạnh trong nhiệt độ cần thiết.

Tủ lạnh Electrolux ETM5107PE-RVN giúp tiết kiệm điện năng tối đa.

Tủ lạnh Electrolux ETM5107PE-RVN giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tối đa .