Tủ Lạnh Electrolux 52 Lít EUM0500SB tại Thiên Hòa

Tại sao nên mua sản phẩm Tủ Lạnh Electrolux 46 Lít EUM0500SB?

Tủ Lạnh Electrolux 46 Lít EUM0500SB là chiếc tủ lạnh mini có kích thước rất nhỏ gọn, khả năng làm lạnh tốt. Tủ lạnh dễ dàng di chuyển nên thích hợp sử dụng cho những bạn trẻ ở trọ, người sống một mình hoặc là chiếc tủ lạnh riêng trong mỗi căn phòng của nhà bạn.

Dung tích 46 lít

Tủ Lạnh Electrolux 46 Lít EUM0500SBcó dung tích khiêm tốn chỉ 46 lít. Đây là loại tủ lạnh có 1 cửa duy nhất, phía trên là ngăn đông đá và phía dưới là ngăn lạnh để bảo quản thực phẩm.

Tủ lạnh có phong cách thiết kế những ngăn bên cửa để để đồ uống hoặc chai, lọ. trứng, sữa …

Dễ dàng di chuyển

Tủ Lạnh Electrolux 46 Lít EUM0500SB có kích cỡ rất nhỏ gọn nên thuận tiện chuyển dời trong trường hợp bạn cần vận động và di chuyển chỗ ở hoặc biến hóa vị trí đặt tủ từ phòng này sang phòng khác .Tủ lạnh cũng nhỏ gọn, không làm tốn diện tích quy hoạnh khoảng trống của căn phòng. Bên ngoài tủ lạnh được sơn màu bạc khá đẹp mắt .

Làm lạnh tốt

Tuy có size nhỏ nhưng Tủ Lạnh Electrolux 46 Lít EUM0500SB có độ lạnh tốt và làm lạnh thực phẩm sâu. Thực phẩm bên trong sẽ luôn có độ tươi nhất định và đảm bảo dưỡng chất bên trong .Bên trong tủ lạnh có núm vặn kiểm soát và điều chỉnh độ lạnh, tùy theo lượng thực phẩm bên trong hoặc nhu yếu sử dụng mà bạn chọn chính sách làm lạnh tương thích để bảo vệ thực phẩm được tươi ngon và dữ gìn và bảo vệ trong thời hạn lâu nhất .

Khay kính chịu lực

Khay chính của Tủ Lạnh Electrolux 46 Lít EUM0500SB được làm từ kính chịu lực, giúp hạn chế hư hỏng nếu chẳng may có xảy ra va chạm trong quá trình cất giữ thực phẩm.

Khay kính chịu lực cũng hoàn toàn có thể chịu được tải trọng lớn trong trường hợp bạn để những thực phẩm nặng .

Công nghệ làm lạnh trực tiếp

Tủ Lạnh Electrolux 46 Lít EUM0500SB sử dụng công nghệ làm lạnh trực tiếp với luồng hơi lạnh thổi ra mạnh mẽ, lan tỏa đến mọi vị trí trong tủ.

Tuy nhiên, Tủ Lạnh Electrolux 46 Lít EUM0500SB sẽ có đóng tuyết nên bạn nhớ trong quy trình sử dụng nên liên tục dọn đẹp tủ lạnh để tuyết không đóng quá nhiều .

Ga R600A thân thiện môi trường

Tủ Lạnh Electrolux 46 Lít EUM0500SB sử dụng gas R-600A giúp máy hoạt động giải trí nhẹ nhàng, êm ái. Loại ga này cũng rất thân thiện với thiên nhiên và môi trường và bảo đảm an toàn cho người sử dụng .

Bảo hành 24 tháng

Tủ Lạnh Electrolux 46 Lít EUM0500SB là tủ lạnh của thương hiệu nổi tiếng Electrolux. Tủ lạnh được bảo hành lên đến 24 tháng giúp bạn yên tâm trong quá trình sử dụng. Tủ lạnh sẽ rất bền bỉ theo thời gian.

Điện Máy Thiên Hòa