Tủ lạnh Electrolux EUM0900SA 92 lít

Tủ lạnh Electrolux EUM0900SA 92 lít nhỏ gọn nhưng rất hữu ích với nhiều tính năng tiện lợi, sử dụng cho những ai có nhu cầu tích trữ thực phẩm không quá lớn.

Tủ lạnh mini nhỏ gọn

Tủ lạnh Electrolux 92 lít có kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn nhưng không kém phần tiện ích và hiện đại, thích hợp để đặt ở mọi vị trí và mọi không gian trong nhà bạn. Với thiết kế tối giản nhưng vẫn đầy đủ tính năng cơ bản, chiếc tủ lạnh mini 92 lít này chính là một sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình có từ 1 đến 3 thành viên.

Tủ lạnh Electrolux EUM0900SA

Tủ lạnh EUM0900SA Electrolux được trang bị hệ thống khay kính chịu lực vô cùng bền bỉ nên người dùng có thể thoải mái để và đặt thực phẩm lên trên mà không lo kính vỡ. Không chỉ thế, khay kính còn giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc lau dọn vệ sinh, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tủ lạnh Electrolux EUM0900SA

Tuy là một chiếc tủ lạnh mini đơn thuần nhỏ gọn, nhưng Tủ lạnh Electrolux EUM0900SA vẫn được trang bị một ngăn trữ rau củ, quả thoáng rộng .

Tủ lạnh Electrolux EUM0900SA

Tiết kiệm điện năng

Lượng điện năng tiêu thụ cho tủ lạnh EUM0900SA chỉ khoảng chừng 0.55 kW / ngày. Vì vậy sử dụng bền bì mà lại tiết kiệm chi phí điện tối ưu cho người dùng. Với chiếc tủ lạnh mini này, hóa đơn tiền điện hằng tháng của nhà bạn sẽ không còn là yếu tố cần phải lo ngại khi sử dụng .

Tủ lạnh Electrolux EUM0900SA

Làm lạnh hiệu quả

Hệ thống làm lạnh trực tiếp : Hiện nay đây là một trong những mạng lưới hệ thống khá thông dụng của tủ lạnh, mạng lưới hệ thống làm lạnh trực tiếp tiên tiến và phát triển này giúp mang lại hiệu suất cao tiết kiệm chi phí điện cho người dùng, đồng thời bảo vệ tủ lạnh quản lý và vận hành cực kỳ êm ái do không có tiếng ồn của quạt .

Tủ lạnh Electrolux EUM0900SA

Sử dụng nút vặn tùy chỉnh nhiệt độ, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tùy chỉnh mức nhiệt tương thích nhanh gọn tùy theo từng loại thức ăn cũng như lượng thực phẩm cần tàng trữ. Chính vì vậy, tủ lạnh này mang lại hiệu suất làm lạnh tối ưu để thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ trong thời hạn lâu hơn .

Tủ lạnh Electrolux EUM0900SA

Khác với những chiếc tủ lạnh mini khác, chiếc tủ lạnh Tủ lạnh Electrolux EUM0900SA này được trang bị thêm nắp đậy, có tác dụng ngăn chặn sự lẫn mùi nên rất tốt khi chúng ta tích trữ thực phẩm tươi sống như mực, cá tươi,…

Tủ lạnh Electrolux EUM0900SA

Nhìn chung, Tủ lạnh EUM0900SA Electrolux là chiếc tủ lạnh mini nhỏ gọn và có thiết kế khá đẹp so với những tủ mini khác. Tủ phù hợp sử dụng cho đối tượng như sinh viên ở trọ, phòng ngủ riêng của gia đình hoặc các phòng kinh doanh dịch vụ khách sạn. Có mức giá rất phải chăng nên chiếc tủ lạnh mini này rất đáng để có mặt trong danh sách thiết bị của bạn đấy.

Tủ lạnh Electrolux EUM0900SA