Top 3 tủ lạnh Electrolux sở hữu ngăn đá dưới, tiết kiệm điện hiệu quả

Tủ lạnh là thiết bị điện lạnh không hề thiếu trong mỗi mái ấm gia đình, giúp tối ưu hóa việc dữ gìn và bảo vệ thực phẩm hằng ngày. Nếu bạn đang có nhu yếu sắm một chiếc tủ lạnh với nhiều tính năng tân tiến cùng phong cách thiết kế vì sức khỏe thể chất thì top 3 loại sản phẩm Electrolux ngăn đá dưới, làm lạnh nhanh, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện sau đây sẽ là gợi ý tuyệt vời .

1. Tủ lạnh Electrolux EBB2600MG

Công nghệ làm lạnh tiên tiến và phát triển NutriFresh và Fresh Plus sẽ duy trì nhiệt độ bên trong tủ lạnh Electrolux EBB2600MG luôn được không thay đổi, đồng thời giữ ẩm hiệu suất cao với luồng khí lạnh tỏa đều khắp ngõ ngách, giữ rau củ, trái cây, thực phẩm tươi đến 7 ngày sử dụng .

Chuông báo cửa của tủ lạnh Electrolux sẽ giúp bạn phát hiện ngay nếu cửa tủ bị mở quá lâu

Chuông báo cửa của tủ lạnh sẽ giúp bạn phát hiện ngay nếu cửa tủ bị mở quá lâu

Ngoài ra, chuông báo cửa mưu trí trên tủ lạnh Electrolux còn giúp bạn tránh tiêu tốn lãng phí điện năng và thất thoát hơi lạnh làm tác động ảnh hưởng đến thực phẩm bên trong. Khi người dùng Open quá lâu so với thời hạn lao lý, thì ngay lập tức chuông báo sẽ reo lên, nhờ vậy mà bạn luôn quản trị được tủ lạnh mặc dù rằng nhà có trẻ con nghịch ngợm .

2. Tủ lạnh Electrolux EBB3200MG

Electrolux đã trang bị cho chiếc tủ lạnh này mạng lưới hệ thống khử mùi Fresh Taste, giúp ngăn ngừa và hạn chế những mùi hôi từ thịt, món ăn hải sản, cá tươi sống cùng những loại rau, củ, quả. Song song đó, Fresh Taste còn tàn phá đến 99,8 % vi trùng gây hại, giữ thực phẩm luôn tươi mới, lê dài thời hạn dữ gìn và bảo vệ cũng như giữ được dưỡng chất tốt cho sức khỏe thể chất .

Bạn chỉ cần xoay nhẹ khay tủ lạnh Electrolux là đã lấy được đá nhanh chóng

Bạn chỉ cần xoay nhẹ khay là đã lấy được đá nhanh chóng

Thiết kế khay đá xoay tiện nghi, tủ lạnh Electrolux EBB3200MG tương hỗ việc lấy đá viên diễn ra nhanh gọn. Các khay kệ khác cũng được làm bằng kính chịu lực và sử dụng rất linh động, phân phối tốt nhu yếu cần dữ gìn và bảo vệ số lượng lớn thực phẩm của mái ấm gia đình bạn .

3. Tủ lạnh Electrolux EBE3500AG

Với phong cách thiết kế sang trọng và quý phái và dung tích lên đến 340 lít, tủ lạnh Electrolux EBE3500AG trọn vẹn tương thích cho mái ấm gia đình có khoảng chừng 4 đến 5 thành viên. Hệ thống làm lạnh 360 độ với luồng không khí lạnh được tỏa đều khắp khoảng trống bên trong tủ, giúp thực phẩm luôn tươi ngon lạnh đều ở mọi vị trí đặt để .

Bảng điều khiển trên tủ lạnh giúp việc sử dụng các tính năng diễn ra thuận tiện hơn

Bảng điều khiển trên tủ lạnh Electrolux giúp việc sử dụng các tính năng diễn ra thuận tiện hơn

Tủ lạnh Electrolux EBE3500AG 340 lít còn sở hữu bảng điều khiển và tinh chỉnh bên ngoài FreshLogic với giao diện thân thiện, update cho bạn những tính năng như kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ, ngày nghỉ, đông đá nhanh, và ướp lạnh thức uống. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí đến 37 % điện năng nhờ vào mạng lưới hệ thống làm lạnh NutriFresh Inverer .
Xem thêm : tủ lạnh Samsung, tủ lạnh, tủ lạnh Daikin, tủ lạnh Hitachi, tủ lạnh LG, tủ lạnh Aqua, tủ lạnh Tập đoàn Mitsubishi, tủ lạnh Panasonic, tủ lạnh electrolux