Cách sử dụng ngăn cấp đông mềm trên tủ lạnh Electrolux

Biên tập bởi Phạm Trần Minh Thi

Đăng 2 năm trước

3.091

Cấp đông mềm là một chức năng độc đáo, giúp chị em nội trợ tiết kiệm tối đa thời gian nấu nướng. Hiện nay, chức năng này đã có mặt trên một số dòng tủ lạnh đến từ thương hiệu Electrolux. Trong bài viết sau, Điện máy XANH sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng chức năng này nhé.

Cấp đông mềm sẽ bảo quản thực phẩm tươi sống đông lạnh ở nhiệt độ thấp mà không bị đông cứng hay đóng băng hoàn toàn như bảo quản trên ngăn đá của tủ lạnh thông thường. Nhờ công nghệ này, những món thực phẩm của bạn sẽ được trọn vẹn chất dinh dưỡng và bạn cũng không phải tốn nhiều thời gian chờ đợi, rã đông để chế biến thức ăn.

1Chức năng cấp đông mềm trên tủ lạnh Electrolux có ngăn đa nhiệt độ

Với ngăn điều chỉnh đa nhiệt độ, tủ lạnh Electrolux cho phép bạn bạn có thể dễ dàng thay đổi nhiệt độ của ngăn (từ -12 độ C đến 3 độ C) để bảo quản linh hoạt các loại thực phẩm. Đặc biệt bạn có thể sử dụng ngăn chứa này như một ngăn cấp đông mềm, bảo quản thực phẩm tươi sống ở nhiệt độ thấp mà không bị đông đá.

Chức năng cấp đông mềm trên tủ lạnh Electrolux có ngăn đa nhiệt độ

2Cách sử dụng ngăn cấp đông mềm trên tủ lạnh Electrolux

Để kích hoạt chức năng cấp đông mềm, bạn cần điều chỉnh nhiệt độ ngăn ở mức -2 độ C.

Bước 1: Chạm nút chọn ngăn để chọn ngăn giữa, đèn sáng ở vạch giữa.

Bước 1

Bước 2: Nhấn nút “+” hoặc “-“ để tăng/giảm nhiệt độ ngăn giữa ở mức -2 độ C.

Bước 2

3Lợi ích của cấp đông mềm trên tủ lạnh Electrolux

– Giữ nguyên được dưỡng chất và độ tươi ngon gấp 2 lần của thực phẩm so với cấp đông thường ( cấp đông ngăn đá trên tủ lạnh ) .
– Ngăn chặn thực phẩm bị lẫn mùi vào nhau, giúp món ăn trọn mùi vị thơm ngon cũng như vô hiệu rủi ro tiềm ẩn bám mùi hôi không dễ chịu lên tủ lạnh .
– Thực phẩm sẽ không bị đông cứng thành đá, tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa thời hạn rã đông, giúp việc cắt, thái và chế biến diễn ra nhanh gọn .

Lợi ích cấp đông mềm

Như vậy Điện máy XANH đã trình làng xong đến bạn cách sử dụng ngăn cấp đông mềm trên tủ lạnh Electrolux rồi. Bạn cảm thấy như thế nào về sự lợi hại của ngăn đông mềm này ? Hãy cho Điện máy XANH biết cảm nhận của bạn ở phần phản hồi nhé .