Tủ Lạnh Electrolux Inverter Side By Side EQE6909A-B 622 Lít giá rẻ nhất

Thiết kế màu đen sang trọng và quý phái

Tủ Lạnh Electrolux Inverter Side By Side EQE6909A-B 622 LítTủ lạnh Electrolux EQE6909A-B có phong cách thiết kế tinh xảo với gam màu đen sang trọng và quý phái mặt gương, hạn chế sự trầy xước đến mức tối đa. Do đó, bạn không cần quan ngại về việc hư hỏng bên ngoài tủ, cũng như việc vệ sinh tủ lạnh cũng sẽ thuận tiện hơn .

Tổng dung tích lên đến 622 lít

Dung tích sử dụng được của tủ lạnh Electrolux inverter EQE6909A-B lên đến 622 lít. Như vậy, dù là những mái ấm gia đình có số người trên 5 thành viên thì vẫn hòan toàn hoàn toàn có thể sử dụng được chiếc tủ lạnh Electroclux này .

Hệ thống làm lạnh NutriFresh Inverter

Tủ Lạnh Electrolux Inverter Side By Side EQE6909A-B 622 LítTủ lạnh Electrolux inverter EQE6909A-B sử dụng mạng lưới hệ thống làm lạnh NutriFresh Inverter giúp máy quản lý và vận hành êm ái, không gây tiếng ồn không dễ chịu và bền chắc với thời hạn. Hơn nữa công nghệ tiên tiến này còn cho hiệu suất cao tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng tiêu thụ đáng kể, giảm hao phí điện năng nên bạn không còn phải lo ngại hóa đơn tiền điện cuối tháng phát sinh nhiều nữa .

Công nghệ làm lạnh đa chiều

Tủ Lạnh Electrolux Inverter Side By Side EQE6909A-B 622 Lít

Công nghệ làm lạnh đa chiều có trên tủ lạnh Electrolux side by side giúp hơi lạnh được tỏa đều khắp mọi không gian, ngóc ngách bên trong khoang tủ. Nhờ vậy mà mọi vị trí trong tủ lạnh đều được duy trì ở một nhiệt độ làm lạnh ổn định. Khi đó, thực phẩm của bạn khi bảo quản bên trong sẽ được bảo quản đồng đều, không bị hiện tượng chỗ quá lạnh đóng đá, chỗ thì hơi lạnh yếu dẫn đến hư hỏng thực phẩm.

Nấu ăn không cần rã đông

Tủ Lạnh Electrolux Inverter Side By Side EQE6909A-B 622 Lít

Với tính năng đông mềm UltraChill, thực phẩm khi bảo quản bên trong tủ lạnh được bảo quản ở nhiệt độ -2 độ C. Mức nhiệt độ này lý tưởng để thực phẩm tươi sống, giúp tươi ngon lâu hơn và đặc biệt là cho phép bạn nấu ngay mà không cần rã đông.

Ngăn đa năng FlexFresh tiện nghi

Tủ Lạnh Electrolux Inverter Side By Side EQE6909A-B 622 Lít

Ngăn đa năng FlexFresh cho phép người dùng điều chỉnh linh hoạt với dải nhiệt độ rộng từ -23 độ C đến +7 độ C, lưu trữ đa dạng thực phẩm với tính năng đông mềm UltraChill ở -2 độ C. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ từ tủ lạnh sang tủ đông chỉ bằng 1 nút chạm.

Loại bỏ vi trùng và mùi hôi không dễ chịu

Tủ Lạnh Electrolux Inverter Side By Side EQE6909A-B 622 LítTủ lạnh inverter Electrolux side by side EQE6909A-B 622 Lít tích hợp công nghệ TasteGuard giúp vô hiệu 99.8 % vi trùng và những mùi không dễ chịu bên trong khoang tủ, để máy lạnh luôn tươi mát và vệ sinh. Nhờ đó toàn bộ những thực phẩm khi bạn dữ gìn và bảo vệ trong tủ lạnh sẽ không bị lẫn mùi hay át mùi của nhau, vẫn giữ được mùi vị tươi ngon như lúc đầu .

Tránh lẫn mùi thực phẩm

Tủ Lạnh Electrolux Inverter Side By Side EQE6909A-B 622 LítHệ thống Twintech với 2 dàn lạnh độc lập tại ngăn đông và ngăn mát, bảo vệ nhiệt độ lý tưởng giúp dữ gìn và bảo vệ thực phẩm tối ưu. Nhờ vậy mà thực phẩm khi dữ gìn và bảo vệ ở những ngăn không bị lẫn mùi của nhau .

Hệ thống ngăn kệ FlexStor linh động

Tủ Lạnh Electrolux Inverter Side By Side EQE6909A-B 622 LítTủ lạnh side by side Electrolux EQE6909A-B 622 Lít sử dụng ngăn kệ FlexStor giúp bạn hoàn toàn có thể chuyển dời linh động những ngăn kệ với nhau sao cho tương thích với nhu yếu tàng trữ. Khay được cho phép bạn thuận tiện dữ gìn và bảo vệ từ những hộp sữa thường thì đến những chai lọ nhỏ, hay có hình dạng / size đặc biệt quan trọng .