Tủ Lạnh Electrolux Inverter Side By Side EHE6879A-B 681 Lít giá rẻ nhất

Thiết kế sang chảnh, tinh xảo

Tủ Lạnh Electrolux Inverter Side By Side EHE6879A-B 681 LítTủ lạnh Electrolux EHE6879A-B, 617 lít, NutriFresh Inverter chiếm hữu phong cách thiết kế văn minh tích hợp với sắc tố phối tích hợp tinh xảo, tương thích lắp ráp cho mọi khoảng trống nhà bếp. Sản phẩm không những đem đến tiện lợi cho căn nhà bếp mái ấm gia đình bạn, còn góp thêm phần tô điểm cho nhà ở bạn thêm vẻ sang chảnh .

Thoải mái dữ gìn và bảo vệ thực phẩm

Tủ Lạnh Electrolux Inverter Side By Side EHE6879A-B 681 LítTủ lạnh Electrolux inverter EHE6879A-B có tổng dung tích lên đến 617 lít, với ngăn lạnh 413 lít, ngăn giữa 80 lít, ngăn đá 188 lít, được cho phép bạn tự do dữ gìn và bảo vệ thực phẩm trong vài ngày. Tủ rất thích hợp sử dụng cho mái ấm gia đình đông người, có trên 7 thành viên .

Hệ thống làm lạnh NutriFresh Inverter

Tủ Lạnh Electrolux Inverter Side By Side EHE6879A-B 681 LítElectrolux EHE6879A-B sử dụng mạng lưới hệ thống làm lạnh NutriFresh Inverter giúp máy quản lý và vận hành êm ái, không gây tiếng ồn không dễ chịu và bền chắc với thời hạn. Hơn nữa công nghệ tiên tiến này còn cho hiệu suất cao tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng tiêu thụ đáng kể, giảm hao phí điện năng nên bạn không còn phải lo ngại hóa đơn tiền điện cuối tháng phát sinh nhiều nữa .

Công nghệ làm lạnh đa chiều

Tủ Lạnh Electrolux Inverter Side By Side EHE6879A-B 681 Lít

Công nghệ làm lạnh đa chiều có trên tủ lạnh Electrolux side by side giúp hơi lạnh được tỏa đều khắp mọi không gian, ngóc ngách bên trong khoang tủ. Nhờ vậy mà mọi vị trí trong tủ lạnh đều được duy trì ở một nhiệt độ làm lạnh ổn định. Khi đó, thực phẩm của bạn khi bảo quản bên trong sẽ được bảo quản đồng đều, không bị hiện tượng chỗ quá lạnh đóng đá, chỗ thì hơi lạnh yếu dẫn đến hư hỏng thực phẩm.

Nấu ăn không cần rã đông

Tủ Lạnh Electrolux Inverter Side By Side EHE6879A-B 681 LítVới tính năng đông mềm UltraChill, thực phẩm khi dữ gìn và bảo vệ bên trong tủ lạnh được dữ gìn và bảo vệ ở nhiệt độ – 2 độ C. Mức nhiệt độ này lý tưởng để thực phẩm tươi sống, giúp tươi ngon lâu hơn và đặc biệt quan trọng là được cho phép bạn nấu ngay mà không cần rã đông .

Ngăn đa năng FlexFresh thuận tiện

Ngăn đa năng FlexFresh cho phép người dùng điều chỉnh linh hoạt với dải nhiệt độ rộng từ -23 độ C đến +7 độ C, lưu trữ đa dạng thực phẩm với tính năng đông mềm UltraChill ở -2 độ C. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ từ tủ lạnh sang tủ đông chỉ bằng 1 nút chạm.

Ngăn lấy nước bên ngoài tiện nghi

Tủ Lạnh Electrolux Inverter Side By Side EHE6879A-B 681 Lít

Ngăn lấy nước ở bên ngoài cho hiệu quả giảm hao tốn điện năng đáng kể mỗi khi bạn mở cửa tủ lấy nước, nhất là trong những ngày hè nóng bức. Nhờ đó, mà bạn không còn phải lo lắng hóa đơn tiền điện cuối tháng phát sinh nhiều do lũ trẻ ở nhà mở tủ lạnh quá nhiều nữa.

Loại bỏ vi trùng và mùi hôi không dễ chịu

Tủ Lạnh Electrolux Inverter Side By Side EHE6879A-B 681 LítTủ lạnh inverter Electrolux side by side EHE6879A-B tích hợp công nghệ TasteGuard giúp vô hiệu 99.8 % vi trùng và những mùi không dễ chịu bên trong khoang tủ, để máy lạnh luôn tươi mát và vệ sinh. Nhờ đó tổng thể những thực phẩm khi bạn dữ gìn và bảo vệ trong tủ lạnh sẽ không bị lẫn mùi hay át mùi của nhau, vẫn giữ được mùi vị tươi ngon như lúc đầu .

Tránh lẫn mùi thực phẩm

Tủ Lạnh Electrolux Inverter Side By Side EHE6879A-B 681 LítHệ thống Twintech với 2 dàn lạnh độc lập tại ngăn đông và ngăn mát, bảo vệ nhiệt độ lý tưởng giúp dữ gìn và bảo vệ thực phẩm tối ưu. Nhờ vậy mà thực phẩm khi dữ gìn và bảo vệ ở những ngăn không bị lẫn mùi của nhau .

Hệ thống ngăn kệ FlexStor linh động

Tủ Lạnh Electrolux Inverter Side By Side EHE6879A-B 681 LítTủ lạnh side by side inverter Electrolux EHE6879A-B sử dụng ngăn kệ FlexStor giúp bạn hoàn toàn có thể vận động và di chuyển linh động những ngăn kệ với nhau sao cho tương thích với nhu yếu tàng trữ. Khay được cho phép bạn thuận tiện dữ gìn và bảo vệ từ những hộp sữa thường thì đến những chai lọ nhỏ, hay có hình dạng / kích cỡ đặc biệt quan trọng .