Hitachi R-Z16AGV7 164 lít Ngăn đá trên 2 cửa

Bài viết đánh giá

Tủ lạnh Hitachi R-Z16AGV7 – Hiện đại dễ sử dụng

Với thiết kế sang trọng, Tủ lạnh Hitachi R-Z16AGV7 164 lít ngăn đá trên 2 cửa dễ dàng trở thành điểm nhấn trong không gian của gia đình bạn. Không chỉ đẹp chiếc tủ lạnh này còn thật hữu ích khi sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến giúp thực phẩm tươi ngon hơn.

Hệ thống làm lạnh tiên tiến Minus Zero

Với hệ thống Minus Zero, Tủ lạnh Hitachi R-Z16AGV7 giúp khả năng làm lạnh đạt hiệu quả nhanh chóng. Toàn bộ thực phẩm được bao phủ bởi hơi lạnh, đảm bảo thực phẩm luôn ở trạng thái tươi ngon nhất. Khí lạnh luôn được phân bổ đồng đều, giảm thiểu sự tăng giảm nhiệt độ bất thường và tránh luồng khí lạnh thổi trực tiếp vào thực phẩm, giúp thực phẩm không bị khô, không bị đông đá nên luôn giữ được sự tươi ngon và mùi vị của thực phẩm.

Hệ thống làm lạnh tiên tiến

Hệ thống làm lạnh tiên tiến và phát triển

Màng lọc khí lạnh Nano-Titanium giúp không khí lạnh trong tủ tinh khiết và khử mùi hiệu quả.

Với màng lọc khí lạnh Nano Titanium, 99% các vi khuẩn trong tủ lạnh có thể được loại bỏ một cách dễ dàng. Tất cả vi khuẩn, nấm mốc, mùi hôi sẽ bị ngăn chặn và tiêu diệt hiệu quả nhờ những hạt nano titanium.

 Khử mùi diệt khuẩn hiệu quả
Khử mùi diệt khuẩn hiệu quả

 

Khay kính chịu lực

Tủ lạnh được thiết kế khay kính chịu lực vững chắc cho phép bạn chứa các loại thực phẩm có trọng lượng lớn mà không lo khay kính bị hỏng nữa, số lượng thực phẩm chứa cũng sẽ nhiều hơn các tủ lạnh thường.

Nội thất rộng và sang trọng

Với nội thất bên trong tủ rộng rãi, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm, sắp xếp và điều chỉnh mọi thứ trong ngăn tủ một cách thuận lợi nhất. Bên cạnh đó, hai ngăn tủ đông giúp bạn sắp xếp thực phẩm thường dùng ở một ngăn và trữ thực phẩm cần bảo quản lâu ngày ở ngăn còn lại nhằm giảm thiểu sự bay hơi lạnh và giúp tiết kiệm điện hơn.

Tủ lạnh Hitachi R-Z16AGV7 nội thất rộng

Tủ lạnh Hitachi R-Z16AGV7 nội thất rộng

 

Hơn nữa, với tính năng bộ điều chỉnh độ ẫm 2 chiều, tủ lạnh Hitachi R-Z16AGV7 luôn được duy trì ở độ ẩm tối ưu, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về thực phẩm được lưu trữ trong tủ lạnh luôn được tươi ngon nhất. Ngoài ra, với vòi lấy nước ngoài, chỉ với 1 nút bấm người dùng sẽ có nước một cách nhanh chóng dễ dàng tiện dụng. Bên cạnh đó, khi đề phòng trường hợp rò rỉ khí lạnh ra ngoài, tủ lạnh đã được tích hợp thêm chuông báo, nhằm giúp cho người dùng có được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

dienmay.com