Hitachi RT190EG1D, Tủ lạnh Hitachi – https://dienlanhhongphuc.vn

Với nhiều tính năng tiên tiến được trang bị để giúp cuộc sống người dùng trở nên dễ dàng hơn, tủ lạnh Hitachi RT190EG1D trở thành một người bạn thật tuyệt với mọi gia đình. Nhưng ngoài ra lại còn là một người bạn tốt với môi trường.

Tủ lạnh Hitachi RT190EG1D

Không dùng khí CFC

CFC là chữ viết tắt của Chlorofluoro Carbon, thường được dùng làm chất tải lạnh trong các thiết bị làm lạnh nhưng có thành phần thuộc nhóm những chất phá hủy tầng ôzôn – tấm áo giáp bảo vệ trái đất khỏi tia cực tím từ mặt trời. Với cam kết bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng, được bảo đảm hoàn toàn không chứa CFC, tủ lạnh Hitachi RT190EG1D đem đến cuộc sống trong lành và an toàn cho bạn cùng gia đình.

 

Tủ lạnh Hitachi RT190EG1D

Cùng bảo vệ môi trường 

Không sợ đóng tuyết

Tủ lạnh thế hệ cũ thường đóng tuyết, gây nhiều hạn chế trong quá trình sử dụng như tốn điện, làm lạnh không hiệu quả bởi những lớp tuyết dầy. Thế nên tủ lạnh không đóng tuyết đang dần thay thế thế hệ tủ lạnh cũ đó.

Thực chất dòng tủ làm lạnh không đóng tuyết là được thiết kế thêm chế độ xả tuyết tự động nên khi có hiện tượng đóng tuyết, bộ phận cảm ứng sẽ tự động không cung cấp hơi lạnh cho ngăn đá để tuyết tan bớt giúp tủ trở lại hoạt động với công suất bình thường. Công nghệ không đóng tuyết còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian về việc xả tuyết cho tủ lạnh.

Hệ thống làm lạnh tiên tiến và phát triển

Hệ thống làm lạnh Minus – Zero và hệ thống tuần hòa khí lạnh Cool Jet Wrap giúp tủ lạnh Hitachi RT190EG1D tạo ra một đẳng cấp mới về làm lạnh.

– Hệ thống làm lạnh Minus-Zero: được chế tạo từ nhôm dẫn nhiệt cao, giữ nhiệt độ luôn ổn định như một khối nước đá lớn, đảm bảo khả năng làm lạnh tuyệt vời. Hệ thống làm lạnh Minus-Zero giúp thực phẩm không bị khô, không bị đông đá vì thế mà luôn giữ được sự tươi ngon và mùi vị của thực phẩm.

– Hệ thống tuần hoàn khí lạnh Cool Jet Wrap: giúp mọi góc bên trong tủ lạnh đều được làm lạnh hiệu quả và nhanh chóng. Toàn bộ thực phẩm được bao phủ bởi hơi lạnh, đảm bảo thực phẩm luôn ở trạng thái tươi ngon nhất. Sự phân bổ khí lạnh luôn đồng đều, giảm thiểu sự tăng giảm nhiệt độ bất thường và tránh luồng khí lạnh thổi trực tiếp vào thực phẩm.

Tủ lạnh Hitachi RT190EG1D

Khí lạnh luôn tinh khiết và không có mùi không dễ chịu

Nhờ mang lọc khí lạnh thế hệ mới Nano Titanium mà các vi khuẩn bị bắt và tiêu diệt gần như hoàn toàn. Nhờ thế mà thực phẩm sẽ luôn tươi ngon, vi khuẩn, nấm mốc và mùi hôi không thể phát triển.

 

Tủ lạnh Hitachi RT190EG1D

Màng lọc titanium giúp khí lạnh luôn trong lành sạch khuẩn

Ngăn kệ rộng và sang trọng và quý phái

Với nội thất bên trong ngăn kệ thoáng đãng, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện tìm, sắp xếp mọi thứ trong ngăn tủ và kiểm soát và điều chỉnh cho tương thích nhất được một cách vô cùng thuận tiện. Vào những dịp lễ lạc hoặc khi nhà có khách, bạn sẽ thấy sự tuyệt vời của những ngăn chứa sâu, rộng trên cánh cửa tủ, mà không còn lo hết chỗ. Bên cạnh đó, hai ngăn tủ đông giúp bạn sắp xếp thực phẩm thường dùng ở một ngăn và trữ thực phẩm cần dữ gìn và bảo vệ lâu ngày ở ngăn còn lại nhằm mục đích giảm thiểu sự bay hơi lạnh và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện

Tính năng điển hình nổi bật khác

Với tính năng bộ kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ 2 chiều, tủ lạnh Hitachi RT190EG1D luôn được duy trì ở nhiệt độ tối ưu, giúp bạn trọn vẹn yên tâm về thực phẩm được tàng trữ trong tủ lạnh luôn tươi ngon nhất. Ngoài ra, với vòi lấy quốc tế, chỉ với 1 nút bấm người dùng sẽ có nước một cách nhanh gọn và tiện lợi. Bên cạnh đó, để đề phòng trường hợp rò rỉ khí lạnh ra ngoài, tủ lạnh đã được tích hợp thêm chuông báo động thông mình. Nhờ những tính năng này mà tất cả chúng ta có được một mẫu sản phẩm thật sự chất lượng .

Tủ lạnh Hitachi RT190EG1D

Sản phẩm xem thêm: Tủ lạnh Panasonic NR-BJ185SNVN


Tags:  tủ lạnh, tủ lạnh hitachi, tủ lạnh samsung, tủ lạnh lg, tủ lạnh panasonic, tủ lạnh toshiba, tủ lạnh sharp, tủ lạnh funiki, tủ lạnh sanyo