Tủ lạnh Hitachi Inverter 365 lít R-VG440PGV3 GBW giá tốt, có trả góp

Bài viết đánh giá

Thiết kế sang trọng đẹp mắt 

Tủ lạnh Hitachi Inverter 365 lít R-VG440PGV3 GBW với phong cách thiết kế ngăn đá phía trên quen thuộc cùng mặt gương màu nâu tinh xảo đẹp mắt. Tay cầm Open được phong cách thiết kế vô cùng sang trọng và quý phái hứa hẹn sẽ làm điển hình nổi bật mang tới vẻ tân tiến cho phòng nhà bếp của bạn .

Tủ lạnh Hitachi Inverter 365 lít R-VG440PGV3 GBW

Dung tích sử dụng lớn

Với dung tích sử dụng lên đến 365 lít, bạn hoàn toàn có thể tự do lưu trữ lượng thức ăn cho mái ấm gia đình từ 3 – 4 thành viên mà không cần phải lo lắng sẽ hết chỗ để dữ gìn và bảo vệ thực phẩm .

Dung tích sử dụng lớn - https://dienlanhhongphuc.vn/tu-lanh/hitachi-r-vg440pgv3-gbw

Công nghệ Inverter vận hành êm ái, ổn định

Tủ lạnh Hitachi sử dụng máy nén biến tần inverter có năng lực kiểm soát và điều chỉnh chính sách làm lạnh theo nhiều Lever khác nhau, tiết kiệm chi phí điện năng hiệu suất cao. Ngoài ra, công nghệ tiên tiến Inverter còn giúp làm lạnh cực mạnh, hoạt động giải trí không thay đổi, êm ái không gây ra tiếng ồn để trành làm ảnh hưởng tác động đến mái ấm gia đình bạn .

Công nghệ Inverter vận hành êm ái, ổn định - Tủ lạnh Hitachi Inverter 365 lít R-VG440PGV3 GBW

Cảm biến Eco tiết kiệm năng lượng tối ưu

Được hãng trang bị thêm công nghệ tiên tiến cảm ứng nhiệt Eco, tủ có năng lực cảm nhận nhiệt độ bên trong tủ và thiên nhiên và môi trường xung quanh để kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ làm lạnh tương thích, cho năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí điện vô cùng hiệu suất cao .

Cảm biến Eco tiết kiệm năng lượng tối ưu - Tủ lạnh Hitachi Inverter 365 lít R-VG440PGV3 GBW

Hệ thống làm lạnh kép riêng biệt

Chiếc tủ lạnh Inverter này có 2 quạt được phong cách thiết kế riêng không liên quan gì đến nhau cho từng ngăn, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ ở từng ngăn theo nhu yếu sử dụng mà không làm ảnh hưởng tác động đến ngăn còn lại. Hạn chế mùi thức ăn ở ngăn mát và ngăn đông không bị trộn lẫn vào nhau giúp cho thực phẩm giữ được mùi vị tươi ngon khởi đầu .

Hệ thống làm lạnh kép riêng biệt - Tủ lạnh Hitachi Inverter 365 lít R-VG440PGV3 GBW

Khử mùi hiệu quả với màng lọc Nano Titanium

Với công nghệ diệt khuẩn khử mùi bằng màng lọc Nano Titanium, những vi khuẩn hoặc nấm mốc có kích thước từ nano trở lên đều bị giữ lại và tiêu diệt, giúp lọc sạch những vi khuẩn có hại trong tủ lạnh, đảm bảo không khí trong tủ lạnh luôn tinh khiết để thực phẩm được giữ vệ sinh cao.

Khử mùi hiệu quả với màng lọc Nano Titanium - Tủ lạnh Hitachi Inverter 365 lít R-VG440PGV3 GBW

Ngăn chứa chuyên cho thực phẩm tươi sống

Để giúp cho bạn dữ gìn và bảo vệ tốt hơn cho thực phẩm tươi sống như thịt cá và những loại thực phẩm khác thì tủ có trang bị sẵn ngăn chứa để giúp bạn dữ gìn và bảo vệ tốt những loại thực phẩm này, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng để làm lạnh nhanh đồ uống cho mình .

Ngăn chứa chuyên cho thực phẩm tươi sống - Tủ lạnh Hitachi Inverter 365 lít R-VG440PGV3 GBW

Ngăn bảo quản rau củ hiện đại

Với ngăn dữ gìn và bảo vệ rau củ có năng lực tăng cường độ ẩm, tương thích cho những loại rau củ quả, giúp bạn dữ gìn và bảo vệ được lâu hơn mà vẫn giữ được nguyên độ tươi ngon, hàm lượng chất dinh dưỡng như bắt đầu .

Ngăn bảo quản rau củ hiện đại - Tủ lạnh Hitachi Inverter 365 lít R-VG440PGV3 GBW

Khay đá linh hoạt tiện lợi

Khay đá trên tủ lạnh Hitachi Inverter trọn vẹn hoàn toàn có thể tháo rời linh động thuận tiện, thuận tiện hơn cho bạn trong quy trình vệ sinh cũng như tạo thêm khoảng trống để dữ gìn và bảo vệ thực phẩm .

Khay đá linh hoạt tiện lợi - Tủ lạnh Hitachi Inverter 365 lít R-VG440PGV3 GBW

Khay kính an toàn bền bỉ

Các khay chứa thực phẩm bên trong tủ lạnh được phong cách thiết kế chịu lực vô cùng lớn, bạn hoàn toàn có thể tự do tích trữ thực phẩm cho đến khi đầy dung tích mà không sợ làm ảnh hưởng tác động đến tủ .

Khay kính an toàn bền bỉ - Tủ lạnh Hitachi Inverter 365 lít R-VG440PGV3 GBW

Tóm lại, tủ lạnh Hitachi Inverter 365 lít R-VG440PGV3 GBW với những công nghệ tiên tiến tân tiến sẽ giúp bạn dữ gìn và bảo vệ tốt thực phẩm cho mái ấm gia đình mình và còn giúp bạn tiết kiệm chi phí được một khoản phí đáng kể hàng tháng. Vậy nên đây sẽ là một loại sản phẩm tuyệt vời cho tổ ấm của bạn .