Tủ Lạnh Hitachi Inverter 540 Lít R-FW690PGV7X(GBK) 4 Cánh giá rẻ nhất

Thiết kế tân tiến, mẫu mã sang trọng và quý phái

Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-FW690PGV7X GBK là dòng tủ lạnh 4 cửa tân tiến, có phong cách thiết kế vô cùng sang chảnh với những đường nét tinh xảo, đẹp mắt. Tủ có tông màu đen tuyền và trên mặt kính phía trước có bảng điều khiển và tinh chỉnh vô cùng tiện nghi cho bạn mỗi khi cần kiểm soát và điều chỉnh tủ .Tủ Lạnh Hitachi Inverter 540 Lít R-FW690PGV7X(GBK) 4 CánhVới dung tích 540 lít cùng với cách sắp xếp những khay chứa khoa học, cho bạn thêm nhiều khoảng trống để dữ gìn và bảo vệ thực phẩm hơn. Sản phẩm khá tương thích cho mái ấm gia đình có từ 4 – 5 thành viên sử dụng .

Công nghệ Inverter quản lý và vận hành không thay đổi, êm ái

Tuy có dung tích lớn nhưng chiếc tủ lạnh Hitachi này lại vô cùng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, đó là nhờ vào công nghệ Inverter được tích hợp thêm vào tủ lạnh giúp tủ vừa quản lý và vận hành êm ái, không ồn, bền chắc theo thời hạn và tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng cho bạn .Tủ Lạnh Hitachi Inverter 540 Lít R-FW690PGV7X(GBK) 4 Cánh

Cảm biến nhiệt ECO tối ưu hóa nguồn năng lượng hiệu suất cao

Nhờ vào cảm biến nhiệt ECO, tủ lạnh có thể tự động điều chỉnh công suất hoạt động sao cho phù hợp, tiết kiệm nhất cho bạn dựa trên các thông số nhiệt độ trong và ngoài tủ, thời gian bạn hay sử dụng tủ lạnh và số lượng thực phẩm đang được bảo quản trong tủ lạnh.

Tủ Lạnh Hitachi Inverter 540 Lít R-FW690PGV7X(GBK) 4 Cánh

Hệ thống làm lạnh kép dữ gìn và bảo vệ tốt hơn cho thực phẩm

Với hệ thống làm lạnh kép có trên tủ lạnh Hitachi 4 cánh Inverter, thực phẩm sẽ được làm lạnh đồng đều nhờ vào các luồng khí lạnh được thổi đều từ nhiều cạnh trong thành tủ, phân phối đều hơi lạnh, mỗi ngăn được trang bị một quạt làm lạnh hạn chế khả năng lẫn mùi thực phẩm vô cùng hiệu quả.

Tủ Lạnh Hitachi Inverter 540 Lít R-FW690PGV7X(GBK) 4 Cánh

Trang bị màng lọc Nano Titanium kháng khuẩn, khử mùi

Tủ lạnh inverter được trang bị màng lọc Nano Titanium có năng lực phá vỡ những link của vi trùng và lọc sạch mùi hôi nấm mốc nhờ vào chất xúc tác TiO2 linh động. Giúp không khí bên trong tủ lạnh luôn được trong lành, bảo vệ cho sức khỏe thể chất của mái ấm gia đình bạn .Tủ Lạnh Hitachi Inverter 540 Lít R-FW690PGV7X(GBK) 4 Cánh

Ngăn quy đổi linh động tiện ích

Để giúp bạn có thêm khoảng trống dữ gìn và bảo vệ thêm cho riêng từng loại thực phẩm thì trên tủ có sẵn ngăn chứa có năng lực quy đổi linh động ở chính sách chuyên dữ gìn và bảo vệ những loại thực phẩm như thịt, trứng, sữa và còn hoàn toàn có thể quy đổi thành ngăn dữ gìn và bảo vệ cho những loại rau củ vô cùng thuận tiện .Tủ Lạnh Hitachi Inverter 540 Lít R-FW690PGV7X(GBK) 4 CánhNgoài ra, tủ lạnh Hitachi 4 cánh R-FW690PGV7X GBK còn được trang bị ngăn lấy nước bên ngoài và chề độ làm đá tự động hóa giúp người dùng tiết kiệm chi phí được điện năng tiêu thụ .