Tủ lạnh Hitachi R-WB545PGV2 (GBK), 455 Lít, Màu đen, giá rẻ nhất

Tủ lạnh 455L Hitachi R-WB545PGV2 (GBK) – Làm lạnh tối ưu

Gia đình bạn có đông thành viên và đang tìm chọn mua 1 chiếc tủ lạnh để dữ gìn và bảo vệ thực phẩm tươi ngon lâu hơn vì đời sống ngày này khá bận rộn, bạn không liên tục đi chợ mua thực phẩm hàng ngày được. Chúng tôi xin phép ra mắt đến bạn dòng mẫu sản phẩm Tủ lạnh 455L Hitachi R-WB545PGV2 ( GBK ) có dung tích 455 lít cung ứng tốt nhu yếu dùng thực phẩm tươi mát của khoảng chừng 6 đến 7 người, tủ lạnh có mạng lưới hệ thống làm lạnh nhanh giúp rau củ, trái cây, thịt, cá luôn tươi như mới mua. Tủ lạnh Hitachi R-WB475PGV2 455 lít là tủ lạnh 3 cửa tân tiến, tay câm chắc chắc giúp người dùng thuận tiện mở và đóng cửa tủ lạnh .

Tủ lạnh 455 lít

Tủ lạnh 455L Hitachi R-WB545PGV2 ( GBK ) có dung tích 455 lít tương thích với mái ấm gia đình có 6 đến 7 thành viên sử dụng lượng thực phẩm trong 2 ngày, tủ lạnh có phong cách thiết kế 3 cửa tân tiến với ngăn đông được đặt nằm phía dưới người dùng thuận tiện hơn khi lấy những thực phẩm làm lạnh, mặt trước của tủ lạnh sáng bóng loáng và chống bám bụi tốt cũng rất thuận tiện cho bạn khi vệ sinh, vệ sinh tủ lạnh .

Công nghệ Inverter

Công nghệ Inverter của hãng Hitachi đã được vận dụng vào Tủ lạnh 455L Hitachi R-WB545PGV2 ( GBK ) giúp dữ gìn và bảo vệ thực phẩm tốt hơn và máy nén hoạt động giải trí êm ái, không rung lắc và ồn ào. Không chỉ làm lạnh thực phẩm hiệu suất cao mà còn giảm hao phí điện năng rất tối ưu giúp mái ấm gia đình bạn giảm ngân sách điện hàng tháng tốt hơn .

Hệ thống làm lạnh quạt kép

Với mạng lưới hệ thống quạt kép giúp từng ngăn của tủ lạnh được làm lạnh độc lập giúp nâng cao hiệu suất làm lạnh, hơi lạnh sẽ lan toản đều khắp nơi bên trong tủ giúp thực phẩm tươi sống, rau củ, trái cây được dữ gìn và bảo vệ tươi ngon và lâu hơn. Với công nghệ tiên tiến tân tiến luôn mang lại cho mái ấm gia đình bạn những thực phẩm tươi mới để ship hàng cho những bữa ăn hàng ngày thêm ngon và đầy dinh dưỡng .

Kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả

Tủ lạnh 455L Hitachi R-WB545PGV2 ( GBK ) chiếm hữu công nghệ tiên tiến kháng khuẩn Nano Titanium sẽ giúp bạn dữ gìn và bảo vệ thức ăn khỏi vi trùng, nấm mốc và mùi hôi. Với năng lực kháng khuẩn và khử mùi hiệu suất cao, bạn sẽ yên tâm hơn vì sức khỏe thể chất được bảo vệ khi dùng thực phẩm và khi tiếp xúc với luồng khí lạnh trong tủ .

Ngăn rau quả rộng

Ngăn rau quả rộng hơn so với những dòng loại sản phẩm cùng tầm giá, giúp người dùng dữ gìn và bảo vệ được nhiều rau củ tươi ngon hơn, bạn không cần phải tiếp tục đi chơ hay ẩm thực ăn uống để mua thực phẩm, tiết kiệm chi phí được nhiều thời hạn cho bạn làm những việc làm khác hữu dụng hơn
Nguồn : Internet