Giới thiệu tủ lạnh Hitachi Inverter R-X670GV(X) 6 Cánh 525 Lít

Bài viết này, Điện Máy Thiên Phú sẽ ra mắt tủ lạnh Hitachi Inverter R-X670GV ( X ) 6 Cánh 525 Lít để bạn đọc tìm hiểu thêm nhé .

Thiết kế 6 cánh sang trọng và quý phái, điển hình nổi bật

Tủ lạnh Hitachi Inverter 525 lít R-X670GV ( X ) là dòng tủ lạnh 6 cửa với phong cách thiết kế mặt gương sáng bóng, tạo điểm nhấn cho khoảng trống nội thất bên trong phòng bếp của bạn, tôn lên vẻ tân tiến và tiện lợi, chắc như đinh sẽ làm hài lòng và kiếm được điểm với ngay cả những người mua khó chiều chuộng nhất .Với dung tích tủ lên đến 525 lít, bạn hoàn toàn có thể tự do dữ gìn và bảo vệ nhiều loại thực phẩm khác nhau với khối lượng lớn, tủ khá là tương thích với mái ấm gia đình có trên 5 thành viên sử dụng .

tủ lạnh Hitachi Inverter R-X670GV(X) 6 Cánh 525 Lít

Làm đông nhanh gọn với ngăn đông Dilicious Frezzing

Để giúp bạn làm lạnh nhanh hơn cho những loại thực phẩm của mình, thì với ngăn đông Dilicious Frezzing với phong cách thiết kế 1 tấm nhôm bên dưới có năng lực làm lạnh cực nhanh, làm lạnh đồng đều cho hàng loạt thực phẩm trong ngăn chỉ trong thời hạn ngắn .

Chức năng làm đá tự động hóa

Bạn sẽ không cần phải châm nước liên tục để làm đá nữa, chiếc tủ lạnh Hitachi Inverter R-X670GV ( X ) này ngăn chứa nước dung tích khá lớn để bạn cho nước vào và đá sẽ tự động hóa được làm, sau đó cho vào hộp chứa cho bạn .tủ lạnh Hitachi Inverter R-X670GV(X) 6 Cánh 525 Lít

Công nghệ Inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, quản lý và vận hành không thay đổi, bền chắc

Công nghệ Inverter không chỉ mang đến năng lực quản lý và vận hành êm ái, mà còn vô cùng can đảm và mạnh mẽ, bền chắc giúp tủ lạnh luôn duy trì không thay đổi hiệu suất làm lạnh không gây ra tiếng ồn khi hoạt động giải trí và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tiêu thụ cực tốt .

Cảm biến Eco tối ưu hóa nguồn năng lượng hiệu suất cao

Để có thể tối ưu hóa năng lượng tốt hơn nữa thì chiếc tủ lạnh Hitachi giá rẻ này đã được tích hơn thêm cảm biến Eco có thể điều chỉnh nhiệt độ dựa trên khối lượng thực phẩm trong tủ, nhiệt độ trong và ngoài tủ sao cho phù hợp và tiết kiệm điện nhất cho bạn khi sử dụng.

tủ lạnh Hitachi Inverter R-X670GV(X) 6 Cánh 525 Lít

Công nghệ Frost Recycling cho hiệu suất cao làm lạnh ấn tượng

Công nghệ Frost Recycling trên tủ lạnh Hitachi 6 cánh R-X670GV ( X ) hoàn toàn có thể làm lạnh vô cùng hiệu suất cao nhờ năng lực làm lạnh mà không cần máy nén, lại rất thân thiện với môi trường tự nhiên xung quanh, dữ gìn và bảo vệ thực phẩm của bạn hiệu suất cao hơn và còn tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng rất tối ưu .

Kháng khuẩn khử mùi với màng lọc Nano Titanium

Yếu tố bảo đảm an toàn luôn được đặt lên số 1, nên chiếc tủ lạnh Inverter này đã được trang bị màng lọc kháng khuẩn Nano Titanium vô cùng văn minh, giúp bạn vô hiệu hàng loạt mùi hôi không dễ chịu, nấm mốc ra khỏi tủ lạnh, giúp dữ gìn và bảo vệ cho thực phẩm được tròn vị, tươi ngon lâu hơn .tủ lạnh Hitachi Inverter R-X670GV(X) 6 Cánh 525 Lít

Ngăn chân không tân tiến, dữ gìn và bảo vệ hiệu suất cao hơn cho thực phẩm

Với việc bảo quản thực phẩm trong môi trường chân không sẽ giúp lưu giữ hương vị, dinh dưỡng và chống hư hỏng thực phẩm nhờ cấu trúc thực phẩm được bảo toàn trong môi trường chân không. Các thực phẩm được bảo quản trong ngăn sẽ luôn được giữ được độ tươi ngon như khi bạn mới đi chợ về.

Công nghệ dữ gìn và bảo vệ rau quả Aero-care giúp rau củ luôn mọng nước

Ngăn chứa Aero – Care trên tủ lạnh 6 cánh Hitachi R-X670GV ( X ) có công dụng duy trì độ tươi ngon và những chất dinh dưỡng bên trong rau củ quả một cách nguyên vẹn. Nhờ sử dụng chất quang xúc tác, tạo ra carbon dioxite nhằm mục đích trấn áp quy trình hô hấp của rau quả, hạn chế tối đa việc mất đi chất dinh dưỡng, giúp dữ gìn và bảo vệ lâu hơn .Trên đây là trình làng cụ thể về tủ lạnh Hitachi Inverter R-X670GV ( X ) 6 Cánh 525 Lít. Hy vọng bài viết này có ích tới bạn đọc .

Xem chi tiết sản phẩm