Tủ lạnh Hitachi Inverter 6 cửa 735 Lít R-ZX740KV(X)

Giới thiệu tủ lạnh Hitachi Inverter 6 cửa 735 lít R-ZX740KV(X)

Tủ lạnh Hitachi Inverter 6 cửa 735 lít R-ZX740KV ( X ) có phong cách thiết kế sang trọng và quý phái, ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển cung ứng nhu yếu sử dụng phong phú từ người tiêu dùng. Thiết bị đến từ thương hiệu số 1 tại Nhật Bản – Hitachi và đạt tiêu chuẩn TCVN7828 : năm nay, TCVN7829 : năm nay của Nước Ta .

Hình ảnh tủ lạnh Hitachi Inverter 6 cửa 735 lít R-ZX740KV(X)

Hình ảnh tủ lạnh Hitachi Inverter 6 cửa 735 lít R-ZX740KV ( X )

Thiết kế mặt gương sang trọng

R-ZX740KV lôi cuốn người dùng nhờ phong cách thiết kế mặt gương thủy tinh trong suốt tạo điểm nhấn độc lạ cho khoảng trống. Lớp vỏ ngoài sơn tĩnh điện sang chảnh, chống bám bụi và dễ vệ sinh hơn .
Tủ có tổng 6 cánh thuận tiện cho việc lấy thực phẩm, giảm thiểu khí lạnh thoát ra ngoài khi đóng / mở nhiều lần. Ngăn đông đặt bên dưới ngăn mát tạo sự quen thuộc và thân mật .

Thiết kế mặt gương sang trọng

Thiết kế mặt gương sang chảnh

Dung tích lớn – 735 lít

Tủ lạnh Hitachi 6 cửa Inverter chiếm hữu tổng dung tích đạt 735 lít cung ứng nhu yếu dữ gìn và bảo vệ mái ấm gia đình đông thành viên trong thời hạn dài .
Trong đó ngăn lạnh có dung tích là 386 lít, ngăn đá có dung tích 27 lít, ngăn rau quả 137 lít, ngăn đông xấp xỉ 185 lít. Với dung tích này bạn hoàn toàn có thể tự do tích trữ đồ cho mái ấm gia đình .

Dung tích lớn

Dung tích lớn

Công nghệ làm lạnh tái tạo băng Frost Recycling

Tủ trang bị công nghệ Frost Recycling ( làm lạnh tái tạo băng ) có hiệu suất làm lạnh tốt nhưng vẫn tiết kiệm chi phí điện năng hiệu suất cao. Đồng thời máy nén cũng hoạt động giải trí hiệu suất cao giúp làm lạnh nhanh, sâu .
Ngăn rau củ sẽ tự kiểm soát và điều chỉnh nhằm mục đích cân đối nhiệt độ giúp rau củ được tươi lâu, giữ lại dưỡng chất và sắc tố tự nhiên trong thời hạn dài .

Công nghệ làm lạnh tái tạo băng Frost Recycling hiện đại

Công nghệ làm lạnh tái tạo băng Frost Recycling tân tiến

Điều khiển thông minh Eco siêu tiết kiệm điện năng

Tủ lạnh Hitachi 6 cửa R-ZX740KV trang bị điều khiển và tinh chỉnh Eco tân tiến bậc nhất lúc bấy giờ. Đây là tinh chỉnh và điều khiển hoàn toàn có thể tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tương thích với khối lượng thực phẩm dữ gìn và bảo vệ, giúp hạn chế điện năng tiêu tốn dư thừa .
Bên cạnh đó, đây cũng là công nghệ tiên tiến phong cách thiết kế cho máy nén Inverter, cửa gió và cảm ứng, van chặn giúp tối ưu hóa năng lực tiết kiệm chi phí điện, giảm thiểu ngân sách. Thiết bị đạt nhãn nguồn năng lượng 5 sao .

Cảm biến Eco thông minh

Cảm biến Eco mưu trí

Tấm cách nhiệt chân không

Tủ lạnh Hitachi sử dụng tấm cách nhiệt chân không VIP để tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng quản lý và vận hành, ngăn nhiệt từ môi trường tự nhiên xâm nhập vào bên trong gây tác động ảnh hưởng thiên nhiên và môi trường dữ gìn và bảo vệ .

Tấm ngăn cách nhiệt hiệu quả

Tấm ngăn cách nhiệt hiệu suất cao

Công nghệ khử mùi kháng khuẩn

R-ZX740KV có bộ lọc Triple Power dùng để diệt khuẩn, khử mùi mang lại thiên nhiên và môi trường dữ gìn và bảo vệ trong lành nhất cho thực phẩm. Thực tế kiểm nghiệm cho thấy bộ lọc hoàn toàn có thể tiệt trùng 99 % sau 24 giờ mà không làm tác động ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm .

Bộ lọc khử mùi nhanh chóng

Bộ lọc khử mùi nhanh gọn

Ngăn chân không

Ngăn làm lạnh chân không giúp nâng cao chất lượng của thực phẩm, tránh hư hỏng, giữ lại nhiều dưỡng chất quan trọng. Bên cạnh, mạng lưới hệ thống đèn LED bên trong ngăn có ứng dụng công nghệ tiên tiến quang hóa nhằm mục đích hạn chế quy trình biến hóa của thực phẩm .
Chất xúc tác Platinum và Ruthenium bên trong ngăn cũng hỗ trợ giúp thực phẩm tươi ngon lâu hơn mà không làm đông đá thực phẩm .

Thêm chất xúc tác Platinum Và Ruthenium trong bảo quản thực phẩm

Thêm chất xúc tác Platinum Và Ruthenium trong dữ gìn và bảo vệ thực phẩm

Cảm biến duy trì nhiệt ổn định 2°C 

Tủ lạnh Hitachi 6 cửa Inverter sở hữu cảm biến nhiệt văn minh luôn duy trì nhiệt ở ngưỡng không thay đổi 2 °C. Nhờ đó, thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ tốt và lâu hơn .

Cảm biến duy trì nhiệt luôn ổn định

Cảm biến duy trì nhiệt luôn không thay đổi

Công nghệ cấp đông Delicious Freezing 

Công nghệ cấp đông Delicious Freezing giúp thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ nhiệt thấp trong thời hạn ngắn nhất mà vẫn giữ nguyên cấu trúc của thực phẩm tươi sống. Theo đó, thực phẩm được đặt trên khay nhôm lớn, cấp đông nhanh gọn .

Ngăn cấp đông nhanh chóng

Ngăn cấp đông nhanh gọn

Làm đá tự động

Chức năng làm đá tự động hóa siêu nhanh nhờ không khí lạnh được luân chuyển từ ngăn đông xuống .

Thiết kế ngăn kéo dạng trượt và bảng điều khiển cảm ứng giúp mọi thao tác với tủ đều trở nên dễ dàng, nhanh gọn hơn. 

Các ngăn kệ và hộc tủ có thể tùy chỉnh linh hoạt

Với tủ lạnh Hitachi bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh những ngăn kệ, hộc tủ với độ cao tương thích với mình một cách linh động mà không làm trộn lẫn công dụng của tủ .

Lưu ý:

  • Quý khách vui lòng chỉ cắm điện sử dụng tủ lạnh 2 – 4 giờ sau khi nhận hàng để tủ ổn định khí gas và tránh tình trạng sốc điện do cắm điện.
  • Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.