TỦ LẠNH HITACHI FM800PGV2(GBK) 600L

Thông tin: Tủ lạnh 3 cánh SBS HITACHI R-FM800PGV2 (GBK) – 600 Lít

Kiểu dáng sang trọng, bắt mắt 

Tủ lạnh Hitachi Inverter 600 lít R-FM800PGV2 ( GBK ) với phong cách thiết kế kiểu tủ Side by side sang trọng và quý phái, mặt gươngsáng bóng tích hợp cùng màu đen điển hình nổi bật tạo điểm nhấn cho khoảng trống nội thất bên trong của mái ấm gia đình bạn. Tủ còn có bảng tinh chỉnh và điều khiển cảm ứng bên ngoài tăng thêm sự tân tiến, tiện lợi cho bạn mỗi khi sử dụng .

Dung tích lớn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng

Được phong cách thiết kế với dung tích lên đến 600 lít, giúp bạn hoàn toàn có thể tàng trữ thực phẩm với khối lượng lớn trong nhiều ngày. Tủ lạnh này hoàn toàn có thể phân phối tốt nhu yếu cho mái ấm gia đình có trên 5 thành viên sử dụng .

Công nghệ Inverter vận hành êm ái, ổn định

Tủ lạnh Hitachi sử dụng máy nén biến tần Inverter có năng lực kiểm soát và điều chỉnh chính sách làm lạnh theo nhiều Lever khác nhau, làm lạnh cực mạnh, hoạt động giải trí không thay đổi. Công nghệ Inverter còn giúp tủ tối ưu hóa nguồn năng lượng cực tốt, tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách hàng tháng cho bạn rất đáng kể .

Cảm biết Eco tiết kiệm tối ưu năng lượng

Cảm biến Econavi có tính năng tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh và duy trì nhiệt độ tương thích với khối lượng thực phẩm và môi trường tự nhiên, hạn chế thực trạng tiêu tốn lãng phí điện và mang đến sự hài lòng tối đa cho người sử dụng .

Ổn định nhiệt độ mỗi ngăn với hệ thống làm lạnh kép

Hệ thống quạt kép giúp từng ngăn tủ trên chiếc tủ lạnh Inverter này giúp làm lạnh những ngăn một cách độc lập, nâng cao hiệu suất làm lạnh, làm lạnh nhanh hơn, hạn chế trường hợp lẫn mùi giữa những ngăn, bạn sẽ thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ của từng ngăn .

Chiếc tủ lạnh Hitachi Inverter này được lắp ráp mạng lưới hệ thống kháng khuẩn khử mùi bằng Nano Titanium có tính năng lọc sạch mùi hôi không dễ chịu, đồng thời hủy hoại vi trùng có hại xâm nhập vào thực phẩm và mang đến nguồn thực phẩm tươi sạch cho bữa ăn của mái ấm gia đình .

Ngăn trữ rau củ và trái cây riêng biệt

Để tạo thêm cho bạn nhiều hơn khoảng trống để bảo quả rau củ quả, ngăn chứa rau củ quả đã được tách ra làm 2 ngăn chứa dành cho rau củ và trái cây riêng không liên quan gì đến nhau, ngăn chứa này vẫn có năng lực tạo ra thiên nhiên và môi trường có nhiệt độ cao để giúp bạn hoàn toàn có thể dữ gìn và bảo vệ tốt hơn cho rau củ quả của mình .

Tóm lại, tủ lạnh Hitachi Inverter 600 lít R-FM800PGV2 ( GBK ) sẽ là sự lựa chọn với những mái ấm gia đình có nhiều thành viên hoặc mái ấm gia đình có nhu yếu tích trữ thực phẩm nhiều, chiếc tủ lạnh này sẽ quản lý và vận hành cực kỳ tiết kiệm ngân sách và chi phí và không thay đổi, cung ứng tốt những nhu yếu sử dụng cho bạn. ;