Tủ lạnh Hitachi WB800PGV5 GBK giá rẻ, có trả góp

Bài viết đánh giá

Thiết kế 4 cửa hiện đại sang trọng

Tủ lạnh Hitachi Inverter 640 lít WB800PGV5 GBK có phong cách thiết kế kiểu tủ 4 cửa với ngăn đá phía dưới vô cùng tiện nghi cho người dùng. Tủ có tông màu đen, với mặt gương sáng bóng tạo thêm vẻ sang trọng và quý phái, không những thế với bảng điều khiển và tinh chỉnh được đặt bên ngoài vừa thuận tiện cho bạn khi sử dụng mà còn tăng thêm sự tân tiến trong ngăn nhà bếp của bạn .

Thiết kế - Tủ lạnh Hitachi Inverter 640 lít WB800PGV5

Dung tích lớn

Tủ có dung tích khá lớn lên đến 640 lít, trọn vẹn phân phối tốt nhu yếu sử dụng cho mái ấm gia đình có trên 5 thành viên sử dụng .

Dung tích lớn - Tủ lạnh Hitachi Inverter 640 lít WB800PGV5 GBK

Tích hợp công nghệ Inverter hiện đại

Nhờ được tích hợp thêm công nghệ tiên tiến Inverter, tủ lạnh sẽ quản lý và vận hành tiết kiệm chi phí điện tối đa, không thay đổi, duy trì tốt hiệu suất thao tác cũng như lượng nhiệt trong tủ, hoạt động giải trí êm ái, không gây ra tiếng ồn để tránh không làm ảnh hưởng tác động đến mái ấm gia đình bạn .

Công nghệ Inverter - Tủ lạnh Hitachi Inverter 640 lít WB800PGV5

Cảm biến Eco hỗ trợ tiết kiệm điện tốt hơn

Cảm biến Eco mưu trí có trên chiếc tủ lạnh Hitachi này có năng lực kiểm soát và điều chỉnh hiệu suất hoạt động giải trí sao cho tương thích và tiết kiệm chi phí nhất cho bạn, nhờ vào năng lực hoàn toàn có thể đo được đúng mực lượng nhiệt trong và ngoài tủ, thời hạn hay sử dụng tủ lạnh của bạn, nhờ đó sẽ giúp tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng hơn so với thường thì .

Cảm biến Eco thông minh - Tủ lạnh Hitachi Inverter 640 lít WB800PGV5

Công nghệ làm lạnh kép hiện đại cho thực phẩm tươi ngon

Để giúp cho bạn có thể làm lạnh nhanh hơn, thì hãng đã trang bị thêm hệ thống làm lạnh kép với 2 chiếc quạt làm lạnh ở mỗi ngăn trên chiếc tủ lạnh Inverter này, giúp bạn tùy chỉnh nhiệt độ từng ngăn dễ dàng hơn, cũng như làm lạnh tốt hơn tùy vào nhu cầu bảo quản thực phẩm ở mỗi ngăn.

Công nghệ làm lạnh kép hiện đại - Tủ lạnh Hitachi Inverter 640 lít WB800PGV5 GBK

Kháng khuẩn, khử mùi với màng lọc Nano Titanium

Giờ đây những loại vi trùng hay nấm mốc, mùi hôi còn ám lại bên trong tủ sẽ được vô hiệu trọn vẹn với màng lọc Nano Titanium, với những hạt kích cỡ nano đánh bay mọi mỗi nguy cơ tiềm ẩn ra khỏi tủ, trả lại bầu không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe thể chất cho mái ấm gia đình bạn .

Kháng khuẩn, khử mùi với màng lọc Nano Titanium - Tủ lạnh Hitachi Inverter 640 lít WB800PGV5 GBK

Ngăn chuyển đổi vô cùng linh hoạt

Trên chiếc tủ lạnh Hitachi Inverter này có thêm ngăn chứa hoàn toàn có thể biến hóa chính sách dữ gìn và bảo vệ từ những loại thực phẩm như thịt, sữa, … sang để dữ gìn và bảo vệ cho rau củ vô cùng tiện nghi, cung ứng tốt mọi nhu yếu thiết yếu của bạn .

Ngăn chuyển đổi vô cùng linh hoạt - Tủ lạnh Hitachi Inverter 640 lít WB800PGV5 GBK

Bảo quản rau củ quả tươi ngon với ngăn Aeron – Care

Thêm một ưu điểm của mẫu sản phẩm này đó là năng lực cân đối cung ứng nhiệt độ cho rau củ quả với ngăn chứa Aero – Care, ngăn chứa hoàn toàn có thể trấn áp quy trình hô hấp của rau củ quả, giúp rau củ quả được tươi ngon vĩnh viễn mà vẫn giữ được nguyên mùi vị bắt đầu .

Bảo quản rau củ quả tươi ngon với ngăn Aeron - Care - Tủ lạnh Hitachi Inverter 640 lít WB800PGV5 GBK

Nhìn chung, tủ lạnh Hitachi Inverter 640 lít WB800PGV5 GBK là một loại sản phẩm khá tương thích cho những mái ấm gia đình có nhiều thành viên sử dụng, loại sản phẩm này có khá đầy đủ những tính năng hiện đại để hoàn toàn có thể phân phối tốt nhu yếu cho người sử dụng, mang lại cảm xúc tự do tiện lợi cho người dùng. Vậy nên hãy nhanh chân mang về cho mình một loại sản phẩm này .