TỦ LẠNH Hitachi R-WX74K

lâu năm uy tín Tại TP.HN và đi những tỉnh thành, mời những bạn đến xem hàng trực tiếp để lựa chọn nhiều mẫu mẫu sản phẩm, hãng nhật được người Việt ưu thích bởi tính bền bì, hoạt đông hiệu suất cao cao và công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển số 1 trên quốc tế .

Tăng nồng độ carbon dioxide: Chất xúc tác platin (có chứa ruthenium) phân hủy khí ethylene và các thành phần có mùi, làm tăng nồng độ carbon dioxide, các lỗ chân lông của các loại rau được đóng lại và hoạt động hô hấp bị giảm. Lưu nó để làm cho chúng ngủ và ngăn chặn sự giảm chất dinh dưỡng.

Bạn đang đọc: TỦ LẠNH Hitachi R-WX74K

Công nghệ hút chân không độc quyền:
Một máy bơm chân không được sử dụng để đẩy không khí ra ngoài. Trong môi trường chân không lạnh, thực phẩm được bảo vệ khỏi quá trình oxy hóa lên tới 7 ngày. Nhiệt độ -1°C, thực phẩm giữ nguyên độ tươi ngon mà không bị đóng băng, không cần rã đông. Cấp đông nhanh thực phẩm nhanh gấp đôi so với tủ lạnh thông thường.

công nghệ hút chân không độc quyền

[Tiết kiệm độ ẩm] – Chứa độ ẩm và ngăn chặn khô: Bao gồm toàn bộ phòng rau với nắp đậy độ ẩm, chứa độ ẩm và ngăn khô. Ngoài ra, nó phát hành độ ẩm dư thừa với một đơn vị độ ẩm, duy trì một nội dung độ ẩm vừa phải, và ngăn chặn sự ngưng tụ.

Chứa độ ẩm và ngăn chặn khô

Độ tươi của rau kéo dài trong 7 ngày: Nghiên cứu của Hitachi đang nhìn vào tỷ lệ còn lại độ ẩm sau 7 ngày lưu trữ. Hiệu quả phụ thuộc vào loại, trạng thái và số lượng thực phẩm.

Làm mát thực phẩm nhanh chóng: Thực phẩm tươi ngon thời gian dài ở nhiệt độ 2 độ C. Chức năng làm lạnh nhanh có thể làm lạnh thức ăn vừa chế biến (còn đang nóng) một cách nhanh chóng

Nhiệt độ lạnh khoảng 2° C giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon hơn. Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng hiệu quả

Thực phẩm chế biến vào cuối tuần có thể dùng để ăn vào các ngày trong tuần nhờ việc giảm sự phát triển của vi khuẩn thực phẩm

Chức năng

làm lạnh nhanh

có thể làm lạnh thức ăn vừa chế biến (còn đang nóng) một cách nhanh chóng

Độ tươi của rau kéo dài trong 7 ngày

Bảo vệ vitamin C của trái cây và rau quả: Nghiên cứu của Hitachi đang xem xét tỷ lệ chất dinh dưỡng còn lại sau 7 ngày lưu trữ. Hiệu quả phụ thuộc vào loại, trạng thái và số lượng thực phẩm. Tỷ lệ còn lại của vitamin C khoảng 13%

Bảo vệ vitamin C của trái cây và rau quả

Khách hàng xem tủ lạnh Hitachi R-WX74K tại Shop Fresh House:

khách hàng xem tủ lạnh Hitachi R-WX74K

Kho hàng Nhật: Số 12 Ngõ 24 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 2: 235B Lương Thế Vinh Hà Nội

Hotline liên hệ anh Xuân Huy chủ shop Fresh House:0966 937 999 * 0981 675 999

Địa chỉ mua tủ lạnh Nhật bãi uy tín: 

khohangnhatbai.vn

Các bạn cũng có thể follow Fresh House tại hai địa chỉ facebook và youtube như link bên dưới:

Hàng Nội Địa Nhật – Shop FRESH HOUSE Chúc bạn luôn mạnh khỏe và lựa chọn được mẫu tủ lạnh vừa lòng cho mái ấm gia đình mình ! ! !