Tủ lạnh Hitachi R-FM800GPGV2(GBK) giá rẻ, có trả góp

Bài viết đánh giá

Tủ lạnh Side by side sang trọng, hiện đại

Tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-FM800GPGV2 GBK có phong cách thiết kế dạng Side by Side với 3 cửa mở rộng, mang đến cho bạn cảm xúc tự do khi sử dụng cũng như nhiều khoảng trống tàng trữ thực phẩm. Tủ lạnh 3 cửa này có vẻ như vẻ bên ngoài khá đơn thuần nhưng không kém phần sang chảnh tông màu đen tuyền cùng mặt gương phía trước tạo nên sự hấp dẫn làm hài lòng ngay cả những người mua khó chiều chuộng nhất .

Tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-FM800GPGV2 GBK

Dung tích lên đến 584 lít đáp ứng nhu cầu cho gia đình trên 5 người

Chiếc tủ lạnh Hitachi có dung tích 584 lít này sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho mái ấm gia đình trên 5 người hoặc những nhà có nhu yếu dữ gìn và bảo vệ nhiều thực phẩm khi không có thời hạn đi chợ tiếp tục .

Dung tích lên đến 584 - Tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-FM800GPGV2 GBK

Trang bị hộc lấy nước và đá viên bên ngoài tiện lợi

Chỉ cần cho nước vào bình chứa, tủ lạnh sẽ tự động hóa làm đá cho bạn. Không cần mạng lưới hệ thống dẫn nước, bạn hoàn toàn có thể lắp ráp tủ lạnh gần như là ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn, có ngay những ly nước mát lạnh cho bạn khi cần .

Trang bị hộc lấy nước và đá viên bên ngoài - Tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-FM800GPGV2 GBK

Tích hợp công nghệ Inverter tiết kiệm điện, vận hành ổn định hơn

Mặc dù chiếm hữu dung tích lớn nhưng chiếc tủ lạnh Hitachi Inverter này lại rất tiết kiệm ngân sách và chi phí điện nhờ có máy nén Inverter gọn nhẹ, hiệu suất cao có năng lực làm lạnh tiêu biểu vượt trội, hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh hiệu suất làm lạnh theo nhiều chính sách khác nhau. Tủ lạnh được quản lý và vận hành êm ái, không gây tiếng động rè rè không dễ chịu, cùng năng lực làm lạnh nhanh và giữ nhiệt tốt hơn cho thực phẩm .

Tích hợp công nghệ Inverter - Tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-FM800GPGV2 GBK

Tiết kiệm điện hơn nữa với cảm biến nhiệt Eco

Với những cảm biến nhiệt Eco và bộ vi giải quyết và xử lý bên trong tủ lạnh có năng lực cảm ứng được sự biến hóa của mức nhiệt môi trường tự nhiên xung quanh, thời hạn bạn hay sử dụng tủ lạnh và dựa trên số lượng thực phẩm có trong tủ sau đó sẽ tự động hóa lựa chọn chính sách làm lạnh hiệu suất cao, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện nhất .

cảm biến nhiệt Eco - Tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-FM800GPGV2 GBK

Làm lạnh nhanh hơn với hệ thống quạt kép

Cung cấp khí lạnh cho ngăn đá và ngăn lạnh một cách riêng biệt với 2 quạt làm lạnh độc lập. Đây là điểm khác biệt so với các tủ lạnh thông thường chỉ có một quạt làm lạnh. Không những thế, bằng cách sử dụng hai quạt, hệ thống có thể tuần hoàn khí lạnh nhanh chóng bảo quản tốt hơn cho thực phẩm và hạn chế tốt trường hợp lẫn mùi thức ăn ở các ngăn chứa với nhau.

Hệ thống quạt kép - Tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-FM800GPGV2 GBK

Kháng khuẩn khử mùi với màng lọc Nano Titanium

Bạn sẽ yên tâm hơn về môi trường tự nhiên bên trong tủ lạnh với màng lọc Nano Titanium, bộ lọc với chất xúc tác TiO2 sẽ luân chuyển không khí qua màng lọc cấu trúc bởi những phân tử này sẽ bắt và tàn phá hiệu suất cao vi trùng vốn có size lớn hơn 1000 lần, đồng thời lọc sạch nấm mốc, mùi hôi .Ngoài ra, tủ còn được trang bị đệm cửa chống nấm mốc văn minh giúp ngăn ngừa sự tăng trưởng của nấm mốc, từ đó giúp bảo vệ sức khoẻ cho cả mái ấm gia đình .

Kháng khuẩn khử mùi với màng lọc Nano Titanium - Tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-FM800GPGV2 GBK

Bảo quản rau củ lâu hơn với ngăn chứa giữ ẩm

Để giữ rau quả tươi lâu, ngăn chứa rau củ giữ ẩm này luôn duy trì nhiệt độ cao tối ưu khoảng chừng 90 % và khí lạnh không thổi trực tiếp vào rau quả. Nhờ vậy rau quả luôn được tươi ngon lâu hơn mà vẫn giữ nguyên được hàm lượng chất dinh dưỡng như bắt đầu .

Bảo quản rau củ lâu hơn với ngăn chứa giữ ẩm - Tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-FM800GPGV2 GBK

Khay chứa chịu lực bền bỉ, an toàn

Các khay chứa trong tủ được sản xuất từ những tấm kính chịu lực bền, nên bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm trong quy trình dữ gìn và bảo vệ thực phẩm .

Khay chứa chịu lực bền bỉ, an toàn - Tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-FM800GPGV2 GBK

Tóm lại, tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-FM800GPGV2 GBK này là một trong những dòng mẫu sản phẩm hạng sang của hãng Hitachi rất đáng chăm sóc, với những tính năng, phong cách thiết kế văn minh điển hình nổi bật, nên chắc như đinh chiếc tủ lạnh này sẽ phân phối tốt cho bạn những nhu yếu trong quy trình sử dụng. Đây sẽ là lựa chọn hài hòa và hợp lý dành cho bạn .