Tủ Lạnh Hitachi Bị Lỗi FO-04 Nguyên Nhân Và Cách Sử Lý

Tủ Lạnh Hitachi Bị Lỗi FO-04 Nguyên Nhân Và Cách Sử Lý

Muốn sử lý tủ lạnh hitachi bị lỗi FO-04 Thì bạn phải có nguyên do tủ lạnh hitachi bị lỗi FO-04 Sau đó là cách sử lý mà tôi sẽ hướng dẫn cho bạn làm tốt nhất, hiệu suất cao cao .

Nhà sản xuất luôn đưa ra những lỗi dõ dàng để bạn sử lý nhưng nhiều lúc bạn lại chưa có kinh nghiệm tay nghề trong việc test mã lỗi, mà chưa biết mã lỗi hoặc chưa sử lý khi nào trắc chắn bạn sẽ không hiểu nguyên do tủ lạnh hitachi bị lỗi FO-04 là do đâu. Bằng kinh nghiệm tay nghề trong việc Bảo hành hitachi của mình tôi không ngại san sẻ cho bạn nguyên do tủ lạnh hitachi bị lỗi FO-04 sau đó là cách sử lý lỗi FO-04 dòng tủ lạnh hitachi side by side .

Để được thuật thuận tiện trong công việc sử lý tủ lạnh hitachi bị lỗi FO-04 yên cầu bạn phải có những thiết bị sau để kiểm tra như: Đồng hồ vạn năng, tolevit, kìm, kéo. khi bạn có đầy đủ thì chúng ta bắt đầu bằng việc đi tìm nguyên nhân tủ lạnh hitachi bị lỗi FO-04 nào.  Tủ Lạnh Hitachi Bị Báo Lỗi FO-02

Tủ Lạnh Hitachi Bị Lỗi FO-04 Nguyên Nhân Và Cách Sử Lý

Nguyên Nhân Tủ Lạnh Hitachi Bị Lỗi FO-04

  1. 1 Bên ngoài ngăn Đá: Có thể do thực phẩm bạn để quá nhiều và quạt gió tủ lạnh bên trong không lưu thông được gió, hoặc ít thực phẩm nhưng lại bị túi ilon bịt kín cửa gió hồi của quạt khiến quạt không lưu thông gió trong một khoảng thời gian khoảng 6-8 tiếng đồng hồ. tủ lạnh hitahi bị lỗi FO-03 Cách khắc phục
  2. 2 Bộ phận xả đá: Chẳng hạn như sấy dàn bị hỏng, cảm biến không làm việc hoặc làm việc sai, cầu trì nhiệt bị đứt do trở nhiệt không làm việc đó chúng là 2 nguyên nhân chính.
  3. 3 Mạch điện không làm việc: Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến tủ lạnh hitachi bị lỗi FO-04 với nguyên nhân này thì bạn sẽ rất khó để sử lý nếu không phải là những người thợ chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhé.

Cách Khắc Phục Tủ Lạnh Hitachi Bị Lỗi FO-04

Nó chỉ ở những nguyên nhân trên bây giờ chúng ta tiến hành sử lý lần lượt triệt để lỗi FO-04 dòng tủ lạnh hitachi nhé. Lưu ý hãy kiểm tra lần lượt theo từng bước tôi hướng dẫn đến bước nào mà được thì là xong nhé.  nguyên nhân tủ lạnh vẫn chạy nhưng không lạnh

  1. 1 Trước khi kiểm tra chúng ta hãy mở ngăn đá quan sát các thực phẩm xem có phải bạn để quá nhiều không? Nếu nhiều thì hãy rút tủ lạnh ra cà sắp sếp lại thực phẩm của bạn sao cho gọn gàng, thông thoáng cho cửa gió, chờ khoảng 1 tiếng sau bạn cắm lại sẽ hết lỗi, trong trường hợp tủ lạnh hitachi vẫn bị lỗi FO-04 chúng ta tiếp sang bước 2.
  2. 2 Dùng tolevit tháo ốc và bo ở ngay trong ngăn đá cho đến khi bạn nhìn thấy dàn lạnh bị bám đá nhiều bên trong đó, nếu bị bám đá nhiều trong ngăn đá trắc chắn tủ của bạn bị hỏng bộ phận xả đá rồi, mà bộ phận xả đá thì có nhiều chúng ta dùng đồng hồ để kiểm tra lần lượt như sau. sơ đồ xả đá tử động ở tủ lạnh quạt gió
  • Kiểm tra cảm biến nhiệt ( Khoảng 20 ôm )
  • Kiểm tra trở của sấy ( Lên trở là sống )
  • Kiểm tra cầu trì nhiệt ( Lên Trở là sống )

Có 3 bộ phận đó bạn hãy kiểm tra khi phát hiện thấy bất thường lên thay thế, sau đó xả hết đá trong tủ ra chờ khoảng 30 phút bạn cắm lại là hết lỗi.

3 Hỏng Mạch Điện Tủ Lạnh Hitachi

  • nếu 2 trường hợp trên bạn kiểm tra và trắc chắn không hỏng thì có lẽ là bị hỏng mạch rồi, nếu bị hỏng mạch điện do lỗi FO-04 thì bạn chí có cách là gọi điện cho chúng tôi theo số 0941 559 995 để được hướng dẫn hoặc để yêu cầu thợ đến sử lý nhanh tại nhà mà không mang về nhé.

Trên là nguyên do tủ lạnh hitachi bị lỗi FO-04 và cách sử lý tốt nhất cho mọi người, hy vọng thong tin này sẽ mang lại những sử lý hiệu suất cao cao cho việc làm của bạn, nếu có bất kể vướng mắc nào vui mừng gọi tốp 10 thợ sửa tủ lạnh hitachi tại TP. Hà Nội – 0941 559 995 để được tương hỗ lại từ đầu, còn thông tin này hữu dụng cho bạn thì vui mắt san sẻ bài viết giúp mình lên G +, Facbook. Các mạng xã hội mà bạn tham gia nhé .Tủ Lạnh Hitachi Bị Lỗi FO-04 Nguyên Nhân Và Cách Sử Lý

Cách Sử Dụng Tủ Lạnh Hitachi Tránh Được Lỗi Fo-04

Hãy chú trọng vào thực phẩm mà bạn tàng trữ không lên để quá nhiều thực phẩm trong ngăn đá, sắp xếp ngăn nắp từng vị trí sao cho cửa gió hồi và thổi ra của quạt được lưu thông, làm tốt thì tủ của bạn vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, đạt được hiệu suất làm lạnh tốt, không bị hỏng hóc thì sẽ không bị tốn kém .