Nguyên nhân tủ lạnh Hitachi báo lỗi OP và cách khắc phục

Khi màn hình tủ lạnh Hitachi nhà bạn báo lỗi OP trên màn hình các bạn cần làm gì ? Có thể nói mã lỗi OP rất ít khi gặp ở dòng tủ này vì đây là một mã lỗi khó sử lý, để sử lý được lỗi này các bạn cần có thiết bị kiểm tra chuyên dụng cũng như kinh nghiệm trong sửa chữa.

ĐIỆN MÁY HỒNG PHÚC đơn vị chức năng chuyên sửa tủ lạnh Hitachi báo lỗi ) P tại nhà người mua 24/7 cả dịp nghỉ lễ và chủ nhật. Quý khách có nhu yếu sửa tủ lạnh tại nhà hãy đặt lịch sửa ngay với chúng tôi tại đường link bài viết : https://dienmayhongphuc.com/sua-tu-lanh/

Với lỗi OP ở tủ lạnh Hitachi rất khó sửa chữa nên chúng tôi khuyên các bạn hãy liên hệ với trung tâm bảo hành của hãng nếu tủ nhà bạn vấn còn bảo hành của hãng để được trợ giúp ngoài ra các bạn có thể đặt lịch sửa tủ lạnh Hitachi của chúng tôi để được phục vụ nhanh chỉ 15 phút có mặt.

Một số việc bàn có thể làm khi gặp hiện tượng Tủ lạnh Hitachi báo lỗi OP

  1. Nhổ nguồn điện cấp cho tủ đợi tầm 5 phút
  2. Các bạn cắm nguồn điện đợi cho tủ chạy kiểm tra xem Bloc có hoạt động không
  3. Kiểm tra quạt dàn lạnh có chạy không
  4. Block chạy dàn nóng có nóng không
  5. Dàn lạnh có bám tuyết không
  6. Kiểm tra cảm biến
  7. Kiểm tra sấy xả băng
  8. Kiểm tra gas tủ lạnh có hỏng không

Bạn có thể xem thêm lỗi tủ lạnh Hitachi kêu to

Nguyên nhân : Nếu bạn nghe thấy tủ lạnh phát ra những âm thanh kêu to thì nguyên do hoàn toàn có thể đơn thuần chỉ là do tủ lạnh đang không được kê cân đối .

Tuy nhiên nếu bạn nghe tủ lạnh kêu to và đi kèm theo những âm thanh bất thường như tiếng lạch cạch lạch cạch, tiếng kêu rè rè,… thì có lẽ nguyên nhân xuất phát từ các bộ phân kỹ thuật của tủ gặp đang vấn đề như rơ le, ghim chân ốc, mô tơ quạt gió,…

Cách khắc phục : Tiến hành kiểm tra phía dưới những chân của tủ lạnh, nếu phát hiện tủ đang bấp bênh bạn hãy kê ngay ngắn lại và hãy bảo vệ tủ lạnh luôn được đặt ở vị trí bằng phẵng chắc như đinh để tủ không kêu to .
Nếu nguyên là do những bộ phận kỹ thuật thì hãy thực thi kiểm tra từng bộ phân để xác lập bộ phận nào gây ra tiếng ồn để sữa chữa hoặc thay mới .

Lỗi tủ lạnh Hitachi không rơi đá

Nguyên nhân : Có 2 nguyên do chính dẫn đến lỗi tủ lạnh Hitachi không rơi đá. Thứ nhất, hoàn toàn có thể là do bình chứa nước ở ngăn mát bị cạn, khiến cho việc tạo đá gặp khó khăn vất vả và không hề hoạt động giải trí. Hoặc cũng hoàn toàn có thể là do ống dẫn nước của tủ lạnh đang bị tắi với không khí được truyền .
Cách khắc phục : Để giúp tủ hoạt động giải trí lại thông thường bạn nên bổ trợ thêm nước vào ngăn chứa nước để tránh thực trạng tủ thiếu nước. Hãy bảo vệ nút được đóng chặt để nước không văng ra ngoài. Thực hiện xả không khí trong đường ống dẫn để giúp lưu thông ống dẫn .

Rất mong được phục vụ quý khách !