Hệ thống quạt kép tủ lạnh Hitachi có gì đặc biệt?

Biên tập bởi Đoàn Huỳnh Bảo Duy

Đăng 1 năm trước

5.859

Khi mua tủ lạnh hoặc xem các sản phẩm tủ lạnh Hitachi bạn sẽ nhìn thấy các thông số kỹ thuật cùng tính năng nổi bật của tủ lạnh, trong đó có hệ thống quạt kép, vậy hệ thống quạt kép tủ lạnh Hitachi có gì đặc biệt? Cùng Điện Máy XANH tìm hiểu nhé.

1Quạt kép trên tủ lạnh Hitachi có gì đặc biệt?

Hệ thống quạt kép trên tủ lạnh Hitachi làm lạnh độc lập, mạnh mẽ

Hệ thống quạt kép trên tủ lạnh Hitachi làm lạnh độc lập, can đảm và mạnh mẽ

Hệ thống quạt kép trên tủ lạnh Hitachi trang bị một cho ngăn lạnh và một ngăn đá, giúp từng ngăn bên trong tủ lạnh được làm lạnh một cách độc lập.

Rau quả tươi hơn khi được bảo quản bởi tủ lạnh trang bị hệ thống quạt làm lạnh kép

Rau quả tươi hơn khi được bảo quản bởi tủ lạnh trang bị hệ thống quạt làm lạnh kép

Tủ lạnh thường thì chỉ sử dụng một quạt và hoạt động giải trí tùy vào điều kiện kèm theo nhiệt độ mà không khí lạnh sẽ được cung ứng cho hoặc là ngăn đá, hoặc là ngăn lạnh hoặc cả hai .

Tủ lạnh Hitachi trang bị hệ thống quạt kép giúp tủ lạnh được làm lạnh đồng đều, mạnh mẽ và xuyên suốt ở cả ngăn mát và ngăn đá, đảm bảo chất lượng bảo quản tốt và hiệu quả hơn rất nhiều và được đánh giá là một trong những công nghệ làm lạnh tối ưu nhất hiện nay.

2Lợi ích của quạt kép

Nhìn chung lại quạt kép mang đến những quyền lợi sau :

  • Làm lạnh nhanh hơn: Vì mỗi ngăn có hệ thống quạt riêng, nên thời gian làm lạnh sẽ giảm đi đáng kể.
  • Ngăn chặn lẫn mùi thực phẩm: Ngăn đông và ngăn lạnh tách biệt nhau bởi hệ thống quạt độc lập, mùi thực phẩm của các ngăn sẽ không thể luân chuyển qua nhau.
  • Tiết kiệm năng lượng: Quạt sẽ tự động dừng khi làm lạnh đạt đến mức yêu cầu.
  • Hạn chế héo úng: Hiện tượng hơi lạnh từ ngăn trên “rơi” xuống ngăn dưới sẽ đẩy nhanh việc rau quả bị úng héo, nhưng với quạt hoạt động độc lập thì sẽ không còn hiện tượng này nữa.

Sự nâng cấp cải tiến của hệ thống quạt kép trên tủ lạnh Hitachi không chỉ giúp bạn hoàn toàn có thể dữ gìn và bảo vệ tốt thực phẩm mà còn nâng cao tiện ích sử dụng và sự tin yêu của người dùng với những loại sản phẩm của Hitachi .

Lợi ích công nghệ quạt kép

Hy vọng bài viết đã giúp bạn tìm hiểu và khám phá nhiều hơn hệ thống quạt kép của Hitachi và có cho mình lựa chọn thích hợp khi quyết định hành động mua tủ lạnh Giao hàng nhu yếu đời sống. Chia sẻ cảm nhận của bạn về bài viết này bằng những phản hồi bên dưới nhé .