Tủ lạnh Hitachi inverter nháy đèn 7 lần là lỗi gì ? Chi tiết tại đây

tủ lạnh hitachi nháy đèn 7 lần ở các dòng tủ chạy công nghệ inverter rất hay gặp phải bạn cần phải biết nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này mỗi khi cần.

+ khi tủ lạnh hitachi inverter nhà bạn không làm được lạnh lúc này bạn cần tháo ra để kiểm tra bo mạch điện tử và bạn thấy đèn led ở mạch nháy liên tục 7 lần 1 nhịp lúc này cần xem thông tin bên dưới đây để hiểu hơn nhé.

Bạn đang xem: Tủ lạnh Hitachi inverter nháy đèn 7 lần là lỗi gì ? Chi tiết tại đây

tủ lạnh hitachi inverter nháy đèn 7 lần là lỗi gì ? chi tiết tại đây

Xem thêm: Nguyên nhân và cách sửa tủ mát Sanaky kêu to, không lạnh

nguyên nhân và cách khắc phục sửa tủ lạnh hitachi nháy đèn 7 lần báo lỗi

ĐiỆn lẠnh az là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh nói chung và sửa dòng tủ lạnh hitachi nói riêng, chúng tôi đã xử lý hàng nghìn khách hàng sử dụng tủ lạnh hitachi gặp lỗi này và bạn cần chúng tôi tư vấn hay đặt lịch sửa tủ lạnh xem tại đây : https://dienlanhaz.vn/sua-tu-lanh/

nguyên nhân

với lỗi nháy đèn 7 cái ở tủ lạnh hitachi nguyên nhân là do block của tủ không hoạt động được lúc này máy sẽ báo lỗi không cấp điện cho các thiết bị bên trong tủ.

  • do hỏng bo mạch điện tử
  • hỏng block

cách khắc phục

chúng tôi đã sửa tủ lạnh hitachi side byside hay các dòng tủ lạnh inverter gặp lỗi nháy đèn 7 lần và tỷ lệ máy hỏng block là rất cao lên tới 70%.

+ khi quý khách hay các bạn thợ gặp lỗi nháy 7 lần này bạn cần phải test block bằng bo test lốc được bán trên mxh rất nhiều hoặc có thể mang bo mạch đi thử với 1 chiếc block khác để đảm bảo bắt đúng bệnh.

Xem thêm: Tủ lạnh side by side Hitachi Cao Cấp | Chính Hãng | Giá Tốt – META.vn

+ với chi phí sửa lỗi này rất cao bạn cần kiểm tra thật kỹ để đảm bảo xử lý lỗi được đúng tránh mất tiền nhiều vào lỗi này mà không được việc gì.

=> với lỗi này các bạn cần tư vấn dịch vụ hãy gọi cho chúng tôi cũng như quý khách cần sửa tủ lạnh tại nhà nhấc máy lên gọi cho chúng tôi để được phục vụ tại nhà mình nhé.

Nguồn: https://dienlanhhongphuc.vn
Danh mục: Tủ Lạnh