TỦ LẠNH 3 cửa HITACHI R-M700GPGV2X (MBW)

Dòng tủ lạnh 3 cửa sang trọng

TỦ LẠNH 3 cửa HITACHI R-M700GPGV2X (MBW) 584L có thiết kế sang trọng với ba cửa, đem đến sự hiện đại và đẳng cấp cho căn bếp nhà bạn. Với dung tích 584 lít, chiếc tủ lạnh Hitachi này có thể chứa đựng một lượng thức ăn khá lớn, đủ cho cả một gia đình có trên 7 người.


(hình ảnh minh họa)

Hệ thống cánh quạt kép

Hệ thống cánh quạt kép của TỦ LẠNH 3 cửa HITACHI R-M700GPGV2X ( MBW ) 584L sử dụng hai cánh quạt làm lạnh độc lập cho hai ngăn khác nhau. Nhờ vậy, hiệu suất làm lạnh nhanh và mạnh của tủ được tăng cao hơn, tạo nhiệt độ lạnh thích hợp để dữ gìn và bảo vệ thực phẩm .


(hình ảnh minh họa)

Khử mùi với Nano Titanium và đệm cửa chống mốc

Với công nghệ Nano Titanium tiên tiến và phát triển, Hitachi R-M700GPGV2 có năng lực chống nấm mốc cũng như vi trùng triệt để. Đồng thời, chúng còn hoàn toàn có thể khử mùi, tạo bầu không khí vô trùng bên trong tủ lạnh để cho thực phẩm luôn tươi ngon và thuần vị .


(hình ảnh minh họa)

Công nghệ Inverter tiết kiệm

TỦ LẠNH 3 cửa HITACHI R-M700GPGV2X ( MBW ) 584L chiếm hữu công nghệ tiên tiến Inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí điện tối ưu. Nhờ năng lực tránh tiêu tốn lãng phí điện năng của mình, tủ lạnh Hitachi tiêu tốn khoảng chừng 1.4 kW điện trong mỗi ngày .


(hình ảnh minh họa)

Cảm biến nhiệt Eco

Cảm biến nhiệt Eco phân biệt nhiệt độ thiên nhiên và môi trường xung quanh, trải qua lượng thức ăn còn trong tủ để đề xuất kiến nghị chính sách làm lạnh phải chăng và tiết kiệm chi phí nhất cho TỦ LẠNH 3 cửa HITACHI R-M700GPGV2X ( MBW ) 584L .


(hình ảnh minh họa)

Làm đá tự động và khả năng lấy đá, nước ở ngoài

TỦ LẠNH 3 cửa HITACHI R-M700GPGV2X ( MBW ) 584L hoàn toàn có thể liên tục làm đá tự động hóa, chỉ cần bạn cho nước vào ngăn đựng nước của nó. Hơn nữa, khi đá đã được làm xong, bạn cũng hoàn toàn có thể thuận tiện lấy đá, nước mát ra từ bên ngoài thay vì cần Open tủ .


(hình ảnh minh họa)


(hình ảnh minh họa)

Bảng điều khiển cảm ứng và khay thủy tinh chịu lực

TỦ LẠNH 3 cửa HITACHI R-M700GPGV2X (MBW) 584L có bảng điều khiển cảm ứng ở bên ngoài, hỗ trợ bạn nhanh chóng tùy chọn nhiệt độ mà không cần mở cửa tủ. Bên cạnh đó, với khay thủy tinh chịu lực độc đáo, bạn sẽ không cần lo lắng khi cho nhiều thức ăn lên khay sẽ làm hỏng khay nữa.


(hình ảnh minh họa)


(hình ảnh minh họa)

Nguồn : Internet