10 tủ lạnh Hitachi mặt gương tốt nhất hiện nay

Dòng tủ lạnh Hitachi mặt gương tạo vẻ bên ngoài sang trọng và quý phái ấn tượng cho loại sản phẩm, khiến chiếc tủ lạnh không riêng gì tiện ích mà đóng vai trò như một điểm nhấn cho khoảng trống nhà bếp tân tiến. Ngoài ra, Hitachi còn trang bị những tính năng hạng sang nhất cho loại sản phẩm tủ lạnh nhằm mục đích bảo vệ giữa tính nghệ thuật và thẩm mỹ và tính tiện lợi .

Tủ lạnh Hitachi 365 lít r-vg440pgv3 gbw

Giá tham khảo: 14.000.000 đGiá tìm hiểu thêm : 14.000.000 đLoai tủ lạnh : tủ lạnh Hitachi mặt gương – ngăn đá trên – 2 cửa

Tính năng nổi bật: Inverter; Cảm biến Eco; Màng lọc Nano Titanium

Hitachi r-vg440pgv3 gbw là một chiếc tủ lạnh Inverter mẫu mã ngăn đá trên quen thuộc, đi cùng phong cách thiết kế mặt gương quý phái, tủ lạnh sẽ làm điển hình nổi bật lên khoảng trống nội thất bên trong nào của mái ấm gia đình bạn. Với mạng lưới hệ thống làm lạnh kép, thực phẩm của bạn sẽ được dữ gìn và bảo vệ lạnh đồng đều ngăn cho mùi vị của chúng không bị lẫn vào nhau .Màng lọc Nano Titanium sẽ lọc sạch vi trùng gây hại có kích cỡ siêu nhỏ, không cho chúng hình thành và tăng trưởng gây ảnh hưởng tác động đến chất lượng của thực phẩm, bảo vệ tối ưu sức khỏe thể chất cho cả mái ấm gia đình bạn. Bên cạnh công nghệ Inverter, tủ lạnh Hitachi r-vg440pgv3 gbw còn được nâng cao năng lực tiết kiệm chi phí điện với cảm biến nhiệt Eco .

Tủ lạnh Hitachi 584 lít r-m700agpgv4x dia

Giá tham khảo: 78.000.000 đGiá tìm hiểu thêm : 78.000.000 đLoai tủ lạnh : tủ lạnh Hitachi mặt gương – side by side – 3 cửaTính năng điển hình nổi bật : Inverter ; Cảm biến Eco ; Màng lọc Nano TitaniumSở hữu phong cách thiết kế tinh xảo với mặt gương bóng bẩy, đặc biệt quan trọng nhất ở loại sản phẩm này hoàn toàn có thể nói là sắc tố độc lạ, ít thấy trên những dòng loại sản phẩm tựa như. Với mạng lưới hệ thống làm lạnh sử dụng quạt kép độc lập riêng cho từng ngăn, tủ lạnh có năng lực làm lạnh nhanh và can đảm và mạnh mẽ .Công nghệ Nano Titanium với năng lực kháng khuẩn, tàn phá vi trùng và nấm mốc triệt để giúp dữ gìn và bảo vệ thực phẩm được tốt hơn. Với công nghệ Inverter tiết kiệm chi phí điện, tủ lạnh Hitachi chỉ tiêu thụ khoảng chừng 1.4 kW điện năng mỗi ngày .

Tủ lạnh Hitachi 335 lít r-vg400pgv3 gbw

Giá tham khảo: 13.000.000 đGiá tìm hiểu thêm : 13.000.000 đLoai tủ lạnh : tủ lạnh Hitachi mặt gương – ngăn đá trên – 2 cửaTính năng điển hình nổi bật : Inverter ; Cảm biến Eco ; Màng lọc Nano TitaniumTủ lạnh Hitachi r-vg400pgv3 gbw 335 lít được phong cách thiết kế sang chảnh với mặt gương sáng bóng ấn tượng. Chiếc tủ lạnh Hitachi với dung tích 335 lít tương thích cho những mái ấm gia đình có số lượng thành viên 5-7 người. Được vận dụng công nghệ tiên tiến sử dụng mạng lưới hệ thống hai quạt kép, cùng một lúc quạt ở cả 2 ngăn, giúp cho chiếc tủ lạnh này có thêm năng lực làm lạnh hiệu suất cao .Tủ lạnh cho năng lực quản lý và vận hành êm ái và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng hiệu suất cao với công nghệ tiên tiến inverter tiên tiến và phát triển. Kết hợp cùng cảm ứng eco được cho phép tủ theo dõi nhiệt độ thiên nhiên và môi trường bên ngoài, thói quen sử dụng và lương thực phẩm trữ trong tủ để kiểm soát và điều chỉnh chính sách làm lạnh hiệu suất cao nhất .

Tủ lạnh Hitachi 450 lít r-vg540pgv3

Giá tham khảo: 19.000.000 đGiá tìm hiểu thêm : 19.000.000 đLoai tủ lạnh : tủ lạnh Hitachi mặt gương – ngăn đá trên – 2 cửaTính năng điển hình nổi bật : Inverter ; Cảm biến Eco ; Màng lọc Nano TitaniumĐiểm điển hình nổi bật của loại sản phẩm này hoàn toàn có thể nói đến là phong cách thiết kế mặt gương bóng bẩy, cùng phong cách thiết kế tay năm cửa độc lạ và sang trọng và quý phái. Tủ lạnh tạo cảm xúc tân tiến và sang trọng và quý phái cho khoảng trống nhà bếp mái ấm gia đình bạn, cùng bảng điểu khiển kỹ thuật số cảm ứng tích hợp giúp theo dõi chính sách quản lý và vận hành tủ tiện nghi .Tủ lạnh được trang bị những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển của tên thương hiệu Hitachi gồm mạng lưới hệ thống làm lạnh quạt kép hiệu suất cao, màng lọc Nano Titanium có tính năng kháng khuẩn và khử mùi. Khả năng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng và quản lý và vận hành êm ái với công nghệ tiên tiến inverter và cảm ứng eco .

Tủ lạnh Hitachi 584 lít r-m700gpgv2x

Giá tham khảo: 70.000.000 đGiá tìm hiểu thêm : 70.000.000 đLoai tủ lạnh : tủ lạnh Hitachi mặt gương – side by side – 3 cửaTính năng điển hình nổi bật : Inverter ; Cảm biến Eco ; Màng lọc Nano TitaniumThuộc dòng tủ lạnh side by side hạng sang, tủ lạnh Hitachi r-m700gpgv2x có phong cách thiết kế ấn tượng với mặt gương sáng bóng văn minh, chắc như đinh sẽ mang lại vẻ đẹp tiện lợi và đẳng cấp và sang trọng hơn hẳn cho khoảng trống nhà bếp của mái ấm gia đình bạn .Cảm biến nhiệt ECO là công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển thường được trang bị cho những mẫu sản phẩm hạng sang, có năng lực tự động hóa hiển thị bảng điều khiển và tinh chỉnh khi có người trong khoanh vùng phạm vi gần. Đặc biệt, tủ lạnh còn tích hợp chuông báo cửa mở tiện nghi, tủ lạnh Hitachi sẽ đổ chuông trong trường hợp cửa tủ đóng không sát hoặc mở quá lâu, rất tiện lợi cho mái ấm gia đình có trẻ nhỏ .

Tủ lạnh Hitachi 584 lít r-m700gpgv2x mbw

Giá tham khảo: 70.000.000 đGiá tìm hiểu thêm : 70.000.000 đLoai tủ lạnh : tủ lạnh Hitachi mặt gương – side by side – 3 cửaTính năng điển hình nổi bật : Inverter ; Cảm biến Eco ; Màng lọc Nano TitaniumGây ấn tượng bởi tông màu nâu lịch sự, cùng phong cách thiết kế mặt gương bóng bẩy mang đến vẻ đẹp sang trọng và quý phái và phong thái cho mọi căn nhà bếp. Ngoài ra, tủ còn được trang bị nhiều tiện ích vô cùng thân thiện và thuận tiện sử dụng như : làm đá tự động hóa, kệ chứa cho những loại chai và rượu, lấy nước bên ngoài và lấy đá bên ngoài .Tủ được trang bị ngăn dữ gìn và bảo vệ rau củ có năng lực phân phối độ ẩm thiết yếu giúp rau củ tươi ngon và mọng nước như vừa được mua về lên đến 90 %. Bên cạnh chính sách Eco có năng lực tự kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ hiệu suất cao, tủ lạnh Hitachi r-m700gpgv2x mbw còn được trang bị công nghệ Inverter quản lý và vận hành với hiệu suất cao, vô cùng êm ái, bền chắc .

Tủ lạnh Hitachi 497 lít sf48emv sh

Giá tham khảo: 52.000.000 đGiá tìm hiểu thêm : 52.000.000 đLoai tủ lạnh : tủ lạnh Hitachi mặt gương – ngăn đá dưới – 6 cửaTính năng điển hình nổi bật : Inverter ; Cảm biến Eco ; Màng lọc Nano TitaniumThuộc dòng loại sản phẩm hạng sang nhất đến từ tên thương hiệu Nhật Bản, Hitachi sf48emv sh chiếm hữu phong cách thiết kế bên ngoài làm từ thép không gỉ hạng sang và được sản xuất trọn vẹn tại Nhật Bản. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng loại sản phẩm .Nhờ cảm biến nhiệt Eco tích hợp, tủ lạnh hoàn toàn có thể cảm nhận được sự hiện hữu của con người trong khoanh vùng phạm vi gần để tự động hóa hiển thị bảng tinh chỉnh và điều khiển cảm ứng bên ngoài mặt tủ vô cùng tiện lợi. Điểm điển hình nổi bật của loại sản phẩm này chính là công nghệ tiên tiến dữ gìn và bảo vệ thực phẩm chuyên nghiệp nhờ công nghệ tiên tiến bảo quả rau củ quả Aero-care và ngăn dữ gìn và bảo vệ chân không tân tiến .

Tủ lạnh Hitachi 529 lít e5000v xt

Giá tham khảo: 60.000.000 đGiá tìm hiểu thêm : 60.000.000 đLoai tủ lạnh : tủ lạnh Hitachi mặt gương – ngăn đá dưới – 5 cửaTính năng điển hình nổi bật : Inverter ; Cảm biến Eco ; Màng lọc Nano TitaniumVới phong cách thiết kế tủ lạnh ngăn đá dưới cùng 5 cánh tủ tạo vẻ bên ngoài tân tiến và độc lạ cho chiếc tủ lạnh này. Cùng mặt gương bóng bẩy và màu đen pha lê sang chảnh giúp mang đến vẻ đẹp quý phái cho khoảng trống nhà bếp mái ấm gia đình. Được trang bị cảm biến nhiệt Eco, có năng lực cảm ứng được sự hiện hữu của con người trong khoanh vùng phạm vi gần tủ lạnh, từ đó sẽ tự động hóa hiển thị bảng hướng dẫn để con người thuận tiện thao tác .Công nghệ inverter cho năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí điện can đảm và mạnh mẽ cùng năng lực quản lý và vận hành êm ái dễ chịu và thoải mái. Công nghệ dữ gìn và bảo vệ Aero-care và ngăn dữ gìn và bảo vệ chân không cũng được trang bị trên dòng mẫu sản phẩm hạng sang này .

Tủ lạnh Hitachi 657 lít r-e6200v xt

Giá tham khảo: 60.000.000 đGiá tìm hiểu thêm : 60.000.000 đLoai tủ lạnh : tủ lạnh Hitachi mặt gương – ngăn đá dưới – 6 cửaTính năng điển hình nổi bật : Inverter ; Cảm biến Eco ; Màng lọc Nano TitaniumChiếc tủ lạnh Hitachi có phong cách thiết kế quý phái với 5 cửa, mặt gương nguyên khối sang trọng và quý phái chắc như đinh làm hài lòng bất kể người tiêu dùng khó chiều chuộng nào. Tủ lạnh làm lạnh với chính sách làm lạnh kép, với 2 quạt làm lạnh riêng không liên quan gì đến nhau cho ngăn mát và ngăn đá riêng không liên quan gì đến nhau .Bảng điều khiển và tinh chỉnh cảm ứng bên ngoài được cho phép hiển thị nhiệt độ tủ và những chính sách thao tác chuyên nghiệp. Được tích hợp thêm cảm biến nhiệt được cho phép tủ lạnh xác lập vị trí người dùng khi đến gần tủ để tự động hóa hiển thị bảng tinh chỉnh và điều khiển và tự ẩn đi khi không sử dụng. Rau quả sẽ luôn được dữ gìn và bảo vệ tươi ngon hơn nhờ ngăn rau quả sử dụng công nghệ tiên tiến dữ gìn và bảo vệ Aero-care văn minh. Nhờ ngăn hút chân không, quy trình oxy hóa thực phẩm sẽ bị ức chế, giúp thực phẩm giữ được chất dinh dưỡng trong thời hạn lâu hơn so với ngăn chứa thường thì .

Tủ lạnh Hitachi 722 lít r-x670gv (x)

Giá tham khảo: 119.000.000 đGiá tìm hiểu thêm : 119.000.000 đ

Loai tủ lạnh: tủ lạnh Hitachi mặt gương – ngăn đá dưới – 6 cửa

Tính năng điển hình nổi bật : Inverter ; Cảm biến Eco ; Màng lọc Nano TitaniumSở hữu phong cách thiết kế mặt gương phê lê sang chảnh, tạo nét tân tiến cho căn nhà bếp nhà bạn. Tủ lạnh Hitachi r-e6200v xt còn được sản xuất trọn vẹn tại Nhật Bản, bảo vệ chất lượng loại sản phẩm ở tiêu chuẩn cao nhất. Sự phối hợp giữa công nghệ Inverter và chính sách Eco mưu trí mang đến năng lực quản lý và vận hành êm ái, mà còn vô cùng can đảm và mạnh mẽ, bền chắc và tiết kiệm chi phí điện tối đa .Công nghệ làm lạnh Frost Recycling còn mang đến hiệu suất cao làm lạnh ấn tượng với năng lực sử dụng nhiệt độ của tuyết trên dàn lạnh để lưu giữ nhiệt độ không thay đổi. Với ngăn làm đông Dilicious Frezzing cho tủ lạnh có năng lực làm đông nhanh gọn tức thời để bảo toàn chất dinh dưỡng bên trong thực phẩm, giữ được độ tươi ngon lâu dài hơn hơn .