Công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Hitachi

Biên tập bởi Đoàn Huỳnh Bảo Duy

Đăng 6 năm trước

13.831

Với những công nghệ tiên tiến làm lạnh nâng tầm, ấn tượng đang chiếm hữu sau đây, tủ lạnh Hitachi xứng danh trở thành chiếc tủ lạnh được người tiêu dùng an toàn và đáng tin cậy .

1Hệ thống làm lạnh bằng quạt kép

Hệ thống làm lạnh thế hệ mới của Hitachi là sự phối hợp của hai công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển, máy nén Inverter và mạng lưới hệ thống quạt kép giúp làm lạnh hiệu suất cao thậm chí còn không có sự tiêu tốn lãng phí nguồn năng lượng .

Hệ thống làm lạnh bằng quạt kép kết hợp giữa quạt làm lạnh và động cơ inverterHệ thống làm lạnh bằng quạt kép kết hợp giữa quạt làm lạnh và động cơ inverter

+Máy nén Inverter gọn nhẹ, hiệu suất cao

Máy nén Inverter được phong cách thiết kế với độ đúng mực và độ bền cao giúp kiểm soát và điều chỉnh linh động chính sách làm lạnh theo nhiều Lever từ cao đến thấp, tuỳ vào điều kiện kèm theo nhiệt độ bên trong và bên ngoài tủ lạnh, bảo vệ nhiệt độ bên trong tủ lạnh luôn ở mức lý tưởng .

+Hệ thống quạt kép giúp làm lạnh hiệu quả hơn

Hệ thống quạt kép giúp làm lạnh ngăn đá hoặc ngăn lạnh hoặc cả hai ngăn một cách độc lập, can đảm và mạnh mẽ và nhanh gọn. Hệ thống quạt làm lạnh kép ứng dụng trên tủ lạnh Hitachi nhằm mục đích mang lại hiệu suất cao làm lạnh tối đa trong khi vẫn tiết kiệm ngân sách và chi phí được điện năng hiệu suất cao. Bằng việc phong cách thiết kế 2 quạt gió riêng không liên quan gì đến nhau cho ngăn đông và ngăn mát trong khi vẫn sử dụng chung một máy nén, hơi lạnh được luân chuyển từ ngăn đông xuống ngăn mát rồi vòng lên trên .

Thực phẩm được giữ lạnh hiệu quả, mang đến mọi bữa ăn ngonThực phẩm được giữ lạnh hiệu quả, mang đến mọi bữa ăn ngon

Việc làm lạnh độc lập này sẽ giúp tủ lạnh hoạt động giải trí hiệu suất cao mà vẫn tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng. Chẳng hạn như khi ngăn đông đạt đến độ lạnh tương thích cực lớn, bộ phận cảm biến nhiệt trong tủ sẽ nhận ra và tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh bằng cách ngưng cung ứng luồng khí lạnh, hoạt động giải trí tựa như so với ngăn mát .
Như vậy, nhiệt độ của hai ngăn được giải quyết và xử lý độc lập, duy trì nhiệt độ luôn ở mức lý tưởng, không có trường hợp tủ được làm lạnh quá mức dẫn đến hao tốn điện năng hay độ lạnh không đủ như trước .

2Làm lạnh đột phá với Ngăn chân không

Ở nhiệt độ thường, thực phẩm sẽ hỏng rất nhanh do khí oxy phản ứng oxy hóa với những chất hữu cơ trong thực phẩm. Với máy bơm nhỏ được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng trong Ngăn Chân Không tạo thiên nhiên và môi trường tàng trữ lý tưởng với áp suất chân không 0,8 atm, giúp lê dài thời hạn tàng trữ, cho thực phẩm tươi ngon lâu hơn mà vẫn giữ nguyên dưỡng chất và độ tươi mới lâu hơn so với những giải pháp tàng trữ thường thì. Đây là công nghệ tiên tiến dữ gìn và bảo vệ thực phẩm tiên tiến và phát triển nhất lúc bấy giờ .

Ngăn chân không làm lạnh hiệu quảNgăn chân không làm lạnh hiệu quả

Bên cạnh đó, công nghệ tiên tiến Bảo Quản Quang Hóa trong Ngăn chân không sử dụng ánh sáng từ đèn LED để ngăn ngừa quy trình trao đổi khí làm mất dưỡng chất của rau quả và hạn chế quy trình phân hủy protein trong thịt, cá, kháng khuẩn, khử mùi can đảm và mạnh mẽ, giúp khoảng trống bên trong tủ lạnh trọn vẹn trong lành .

Công nghệ quang hóa dưới ánh sáng đèn LEDCông nghệ quang hóa dưới ánh sáng đèn LED

Bộ phận cảm ứng trong Ngăn Chân Không có năng lực nhận ra và tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tương thích theo từng loại thực phẩm, giúp chúng được dữ gìn và bảo vệ trong điều kiện kèm theo tối ưu .

3Công nghệ làm lạnh Frost Recycling

Được ứng dụng trên các dòng tủ lạnh dung tích lớn, công nghệ làm lạnh Frost Recyling đến từ Hitachi là một sáng tạo vô cùng độc đáo, cho phép tái chế khả năng làm lạnh mà không cần máy nén.

Cụ thể, khi tủ lạnh đạt đến độ lạnh tương thích, máy nén sẽ tự động hóa được tắt, khi đó, tuyết trên dàn lạnh sẽ được tận dụng để giữ nhiệt độ luôn thấp. Sự tích hợp giữa máy nén hiệu suất cao và mạng lưới hệ thống cách nhiệt tiên tiến và phát triển bằng tấm chân không giúp tủ lạnh hoạt động giải trí hiệu suất cao mà vẫn tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng .
Quá trình này quản lý và vận hành dựa trên sự hoạt động giải trí của máy phát 100 %, hơi lạnh được sử dụng lại và giữ nhiệt độ duy trì không thất thoát. Hiệu quả của quy trình giữ nhiệt này là nhờ vào màn khí lạnh đặc biệt quan trọng của Hitachi, màn khí lạnh này sẽ tạo ra một luồng khí lạnh không thay đổi, luân chuyển đồng đều và giữ nó ở ngăn rau quả, sau đó được tái chế để làm lạnh mà không cần đến máy nén .

 Sự khác biệt giữa làm lạnh thường và làm lạnh Frost RecylingSự khác biệt giữa làm lạnh thường và làm lạnh Frost Recyling

Công nghệ Frost Recycling vì không sử dụng máy nén nên tiết kiệm chi phí điện năng đáng kể, là một điểm nhấn trong thiên chức bảo vệ thiên nhiên và môi trường của Hitachi ngoài những còn đạt được hiệu suất cao sinh thái xanh hoàn hảo nhất trong những công nghệ tiên tiến làm lạnh tính đến lúc bấy giờ .

4Công nghệ làm lạnh Air Jet Flow

Air Jet Flow là công nghệ tiên tiến làm lạnh được ứng dụng trên những mẫu sản phẩm tủ lạnh hai cửa dung tích nhỏ của Hitachi. Công nghệ này bằng việc sử dụng những ô thông gió ( hay còn gọi là cống thoát gió ) đẩy khí lạnh luân chuyển khắp những ngăn tủ, từ đó giúp làm lạnh hiệu suất cao hơn .

Air Jet Flow mang đến hiệu quả làm lạnh tốtAir Jet Flow mang đến hiệu quả làm lạnh tốt

Điểm đặc biệt quan trọng ở công nghệ tiên tiến này chính là nằm ở sự sắp xếp những cống thoát gió, hãng sản xuất đã có những thống kê giám sát vô cùng phức tạp về vị trí đặt những cống thoát gió này để bảo vệ đủ lực đẩy khí lạnh lan tỏa một cách đồng đều đến mọi vị trí, ngóc ngách trong tủ mà không bị gián đoạn bởi vật cản nào. Nhờ đó, dù có bị bất ngờ đột ngột cúp điện trong thời hạn khá dài, khi khởi động lại, tủ lạnh cũng nhanh gọn đạt đến độ lạnh thiết yếu để bảo vệ thực phẩm không bị hư .

5Công nghệ làm lạnh Minus Zero

Minus Zero là một công nghệ tiên tiến làm lạnh được ứng dụng trên những dòng loại sản phẩm tủ lạnh hai cửa, dung tích nhỏ của Hitachi, có dung tích nhỉnh hơn những dòng ứng dụng công nghệ tiên tiến Air Jet Flow một chút ít. Minus Zero hoạt động giải trí dựa trên việc trang bị một tấm nhôm bức xạ nhiệt ( hay còn gọi là vỉ lạnh ) có năng lực hấp thu và phát độ lạnh làm tủ lạnh nhiều hơn trong khi tiêu thụ lượng điện năng không biến hóa .

Minus Zero giúp rau quả không bị mất nướcMinus Zero giúp rau quả không bị mất nước

Cụ thể, vỉ lạnh này hoạt động giải trí tựa như như việc bạn cho một tảng đá lớn vào thùng để ướp thực phẩm tươi sống, chúng sẽ giúp tủ lạnh của bạn duy trì được một độ lạnh thiết yếu đồng thời như nhau giữa những vị trí trong tủ, từ đó giúp thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ tươi ngon hơn .

Thêm vào đó, công nghệ Minus Zero còn mang lại hiệu quả giữ ẩm trong tủ rất tốt nên các loại rau, củ, quả của bạn sẽ không bị mất nước và đảm bảo dinh dưỡng trong nhiều ngày.

Trên đây là bài viết trình làng những công nghệ tiên tiến làm lạnh trên tủ lạnh Hitachi. Điện Máy XANH kỳ vọng với những thông tin này, bạn sẽ hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình chiếc tủ lạnh Hitachi vừa lòng và phủ hợp nhất cho mình và mái ấm gia đình .

Siêu thị Điện Máy XANH