[Đánh giá] Tính năng nổi bật của Tủ lạnh Siêu thị Điện máy Nội Thất Chợ Lớn

Tủ lạnh
Hitachi
Xem nhìn nhận

So sánh giá của Tủ Lạnh HITACHI Inverter 584 Lít FM800AGPGV4X(DIA) 3 Cửa trên các cửa hàng

Thông tin chung

Loại tủ

Side by side Dung tích tổng 584 Lít Dung tích thực 569 lít Màu sắc Gương đồng Đóng tuyết Không đóng tuyết

Tính năng sản phẩm

Công nghệ tiết kiệm chi phí điện Inverter Chỉnh nhiệt độ Thủ công Làm lạnh nhanh Có Lấy đá ngoài Có Dung tích Trên 450 lít Lấy quốc tế Có

Ngăn chứa

Ngăn đá ( ngăn đông )

207 lít

Ngăn rau quả 362 lít Chất liệu khay ngăn Kính chịu lực Ngăn đựng chai lọ Có

Thống số kĩ thuật

Công suất tiêu thụ 150 W Chất liệu cửa tủ lạnh Thiết kế mặt trước kính Dòng điện 220V / 50H z / 1.5 A Trọng lượng 126 Kg Kích thước 920 x 720 x 1795 mm

Xuất Xứ & Bảo Hành

Hãng sản xuất Hitachi ( Thương Hiệu : Nhật Bản ) Sản xuất tại Thailand Bảo hành

12 tháng

Thiết kế hiện đại, mặt gương kim cương sang trọng

Tủ Lạnh HITACHI Inverter 584 Lít FM800AGPGV4X(DIA) sở hữu cho mình thiết kế kiểu tủ side by side vô cùng bắt mắt với mặt gương vân kim cương phía trước, thêm vào đó tủ còn có các đường nét vô cùng tinh tế tạo vẻ chắc chắn nhưng cũng không kém phần sang trọng, sản phẩm này chắc chắn sẽ tô điểm thêm cho không gian nội thất nhà bạn.

Dung tích lên đến 584 lít

Tủ có dung tích lên đến 584 lít, bạn sẽ thoải mái tích trữ thực phẩm cho gia đình mình trong nhiều ngày mà không phải đi chợ, đây sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho gia đình có trên 5 thành viên sử dụng.

Mở cửa tự động bằng điều khiển cảm ứng

Ở trên cánh tủ có nút chạm cảm ứng, bạn chỉ cần chạm và lướt sang tủ sẽ được tự động mở ra, tạo cho bạn cảm giác tiện nghi và hiện đại khi sử dụng tủ.

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện tối ưu

Tuy có kích thước và dung tích khá lớn nhưng chiếc tủ lạnh Hitachi này lại sử dụng điện vô cùng ít nhờ có công nghệ Inverter hiện đại với nhiều cấp độ làm lạnh. Ngoài ra, công nghệ này còn hỗ trợ cho tủ lạnh vận hành vô cùng êm ái, không gây ra tiếng ồn, luôn duy trì tốt nhiệt lạnh để bảo quản thực phẩm.

Tích hợp cảm biến thông minh Eco nâng cao hiệu quả tiết kiệm điện

Để giúp bạn tiết kiệm điện hơn nữa thì hãng đã tích hợp thêm cảm biến nhiệt Eco có thể điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh dựa trên các thông số nhiệt độ trong và ngoài tủ lạnh, khoảng thời gian bạn hay sử dụng tủ, nhờ đó năng lượng sử dụng của tủ được tiết kiệm tối ưu nhất nhưng không ảnh hưởng đến thực phẩm.

Hạn chế lẫn mùi với hệ thống làm lạnh kép

Tủ lạnh Hitachi Inverter được trang bị công nghệ làm lạnh kép vô cùng hiện đại, hệ thống này cho phép bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nhiệt độ ở hai ngăn mát và đông vô cùng dễ dàng, giúp hạn chế trường hợp lẫn mùi ở các ngăn với nhau.

Bảo vệ sức khỏe với công nghệ Nano Titanium

Không chỉ giúp bạn bảo quản thực phẩm mà chiếc tủ lạnh Inverter này còn giúp bạn bảo vệ sức khỏe khi sử dụng màng lọc Nano Titanium có khả năng loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, nấm mốc,… ra khỏi tủ lạnh, trả lại bầu không khí trong lành bên trong tủ cho bạn. .

Ngăn chứa rau củ quả độc lập nhau

Ngăn chứa rau củ quả trên chiếc tủ lạnh này không chỉ có khả năng cân bằng tốt độ ẩm để giữ lại độ tươi ngon cho rau củ mà còn được nâng cấp chia thành 3 ngăn chứa độc lập, thiết kế kín chống lẫn mùi để bạn có thể bảo quản riêng từng loại rau củ của mình.

Khả năng tự động làm đá tiện dụng

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn mỗi khi phải châm nước làm đá liên tục thì với chiếc tủ lạnh này thì bạn chỉ cần cho nước vào khay chứa, đá sẽ được tự động được làm và cho vào hộp chứa ở ngăn đông.

Trang bị ngăn lấy nước, lấy đá bên ngoài tiện lợi

Ngoài ra tủ còn có ngăn lấy nước lạnh, đá viên, đá nhuyễn bên ngoài vô cùng tiện lợi, để tránh trường hợp bạn phải mở tủ liên tục gây mất nhiệt, tiết kiệm điện hơn cho bạn.

Khay chứa an toàn, chắc chắn

Các khay chứa bên trong tủ được chế tạo từ kính chịu lực lên đến 100kg vô cùng chắc chắn, đảm bảo an toàn cho bạn ngay cả khi tủ đã chứa đầy dung tích.
Tủ Lạnh HITACHI Inverter 584 Lít FM800AGPGV4X ( DIA ) chiếm hữu cho mình phong cách thiết kế kiểu tủ side by side vô cùng đẹp mắt với mặt gương vân kim cương phía trước, thêm vào đó tủ còn có những đường nét vô cùng tinh xảo tạo vẻ chắc như đinh nhưng cũng không kém phần sang trọng và quý phái, mẫu sản phẩm này chắc như đinh sẽ tô điểm thêm cho khoảng trống nội thất bên trong nhà bạn. Tủ có dung tích lên đến 584 lít, bạn sẽ tự do tích trữ thực phẩm cho mái ấm gia đình mình trong nhiều ngày mà không phải đi chợ, đây sẽ là sự lựa chọn hài hòa và hợp lý dành cho mái ấm gia đình có trên 5 thành viên sử dụng. Ở trên cánh tủ có nút chạm cảm ứng, bạn chỉ cần chạm và lướt sang tủ sẽ được tự động hóa mở ra, tạo cho bạn cảm xúc tiện lợi và văn minh khi sử dụng tủ. Tuy có size và dung tích khá lớn nhưng chiếc tủ lạnh Hitachi này lại sử dụng điện vô cùng ít nhờ có công nghệ Inverter tân tiến với nhiều Lever làm lạnh. Ngoài ra, công nghệ tiên tiến này còn tương hỗ cho tủ lạnh quản lý và vận hành vô cùng êm ái, không gây ra tiếng ồn, luôn duy trì tốt nhiệt lạnh để dữ gìn và bảo vệ thực phẩm. Để giúp bạn tiết kiệm chi phí điện hơn nữa thì hãng đã tích hợp thêm cảm biến nhiệt Eco hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh dựa trên những thông số kỹ thuật nhiệt độ trong và ngoài tủ lạnh, khoảng chừng thời hạn bạn hay sử dụng tủ, nhờ đó nguồn năng lượng sử dụng của tủ được tiết kiệm chi phí tối ưu nhất nhưng không ảnh hưởng tác động đến thực phẩm. Tủ lạnh Hitachi Inverter được trang bị công nghệ tiên tiến làm lạnh kép vô cùng tân tiến, mạng lưới hệ thống này được cho phép bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tùy chỉnh nhiệt độ ở hai ngăn mát và đông vô cùng thuận tiện, giúp hạn chế trường hợp lẫn mùi ở những ngăn với nhau. Không chỉ giúp bạn dữ gìn và bảo vệ thực phẩm mà chiếc tủ lạnh Inverter này còn giúp bạn bảo vệ sức khỏe thể chất khi sử dụng màng lọc Nano Titanium có năng lực vô hiệu trọn vẹn vi trùng, nấm mốc, … ra khỏi tủ lạnh, trả lại bầu không khí trong lành bên trong tủ cho bạn. Ngăn chứa rau củ quả trên chiếc tủ lạnh này không chỉ có năng lực cân đối tốt nhiệt độ để giữ lại độ tươi ngon cho rau củ mà còn được tăng cấp chia thành 3 ngăn chứa độc lập, phong cách thiết kế kín chống lẫn mùi để bạn hoàn toàn có thể dữ gìn và bảo vệ riêng từng loại rau củ của mình. Để giúp bạn tiết kiệm chi phí thời hạn hơn mỗi khi phải châm nước làm đá liên tục thì với chiếc tủ lạnh này thì bạn chỉ cần cho nước vào khay chứa, đá sẽ được tự động hóa được làm và cho vào hộp chứa ở ngăn đông. Ngoài ra tủ còn có ngăn lấy nước lạnh, đá viên, đá nhuyễn bên ngoài vô cùng thuận tiện, để tránh trường hợp bạn phải mở tủ liên tục gây mất nhiệt, tiết kiệm chi phí điện hơn cho bạn. Các khay chứa bên trong tủ được sản xuất từ kính chịu lực lên đến 100 kg vô cùng chắc như đinh, bảo vệ bảo đảm an toàn cho bạn ngay cả khi tủ đã chứa đầy dung tích .

Tìm giá của Tủ Lạnh HITACHI Inverter 584 Lít FM800AGPGV4X(DIA) 3 Cửa trên các cửa hàng