Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-W660PGV3 GBW giá tốt, có trả góp

Bài viết đánh giá

Thiết kế hiện đại, kiểu dáng sang trọng

Tủ lạnh Hitachi R-W660PGV3 GBW với phong cách thiết kế 4 cửa vô cùng văn minh, phía trước cánh tủ là mặt gương sáng bóng cùng tông màu đậm chất ngầu sẽ làm điển hình nổi bật thêm cho khoảng trống nội thất bên trong của mái ấm gia đình bạn .

Thiết kế sang trọng, lấy nước bên ngoài tiện lợi

Dung tích lến đến 540 lít

Chiếc tủ lạnh Hitachi này có dung tích lên đến 540 lít phân phối tốt nhu yếu sử dụng cho mái ấm gia đình có 4 – 5 thành viên .

Dung tích 540 lít - Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-W660PGV3 GBW

Tiết kiệm điện với công nghệ Inverter

Tuy có dung tích lớn nhưng tủ lại sử dụng điện cực kỳ tiết kiệm ngân sách và chi phí nhờ vào công nghệ tiên tiến Inverter được hãng tích hợp vào giúp tối ưu hóa nguồn năng lượng tốt hơn cho tủ. Không những vậy, công nghệ tiên tiến này còn giúp tủ quản lý và vận hành không thay đổi, hạn chế gây ra tiếng ồn, bền chắc theo thời hạn .

Tiết kiệm điện với công nghệ Inverter - Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-W660PGV3 GBW

Trang bị cảm biến Eco thông minh

Tủ lạnh được trang bị cảm biến nhiệt ECO tân tiến, sẽ tự động hóa hiện bảng điều khiển và tinh chỉnh trên tủ lạnh mỗi khi có người lại gần và sẽ tự động hóa ẩn đi khi không còn có người ở gần sử dụng. Ngoài ra cảm ứng còn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh hiệu suất hoạt động giải trí dựa trên lượng thực phẩm và nhiệt độ trong và ngoài tủ lạnh .

​ Trang bị cảm biến Eco thông minh - Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-W660PGV3 GBW

Hệ thống làm lạnh kép mang đến khả năng làm lạnh hiệu quả

Nhờ mạng lưới hệ thống làm lạnh kép của tủ lạnh Inverter này, thực phẩm sẽ được làm lạnh nhanh và đồng đều hơn, ngay cả khi tủ chứa đầy dung tích đó là nhờ vào mạng lưới hệ thống 2 quạt làm lạnh kép ở mỗi ngăn, hạn chế được thực trạng lẫn mùi thực phẩm ở những ngăn vô cùng hiệu suất cao .

Hệ thống làm lạnh kép mang đến khả năng làm lạnh hiệu quả - Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-W660PGV3 GBW

Màng lọc Nano kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả

Tủ lạnh được trang bị màng lọc Nano Titanium tân tiến có năng lực ngăn ngừa sự hình thành và tăng trưởng của vi trùng, nấm mốc ngăn ngừa mùi hôi dựa vào phân tử Nano Titanium có size cực kỳ nhỏ giúp phá vỡ link của vi trùng, lọc sạch không khí trong tủ .

Ngăn rau quả giữ ẩm, dung tích lớn

Giờ đây rau củ sẽ luôn được dữ gìn và bảo vệ trong môi trường tự nhiên có nhiệt độ tương thích vì đã có hộc rau quả giữ ẩm, giúp rau củ mọng nước, giữ nguyên được hàm lượng chất dinh dưỡng trong thời hạn dài .

Ngăn rau quả giữ ẩm, dung tích lớn - Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-W660PGV3 GBW

Tiện lợi với tính năng lấy nước bên ngoài

Trang bị sẵn vòi lấy nước bên ngoài, bạn sẽ không còn phải Open tủ lạnh nhiều lần, tránh trường hợp gây mất nhiệt và phiền phức cho bạn mỗi khi cần sử dụng nước lạnh .

Tiện lợi với tính năng lấy nước bên ngoài - Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-W660PGV3 GBW

Khay kính chịu lực an toàn, vững chắc

Các khay kính trong tủ đề được làm từ những tấm kính chịu lực lớn lên đến 100kg để bạn có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng, bảo quản thực phẩm cho gia đình.

Khay kính chịu lực an toàn, vững chắc - Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-W660PGV3 GBW

Nhìn chung, tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-W660PGV3 GBW sẽ là sự lựa chọn hài hòa và hợp lý dành cho những mái ấm gia đình đông thành viên sử dụng, với những công nghệ tiên tiến văn minh chắc như đinh sẽ làm bạn hài lòng trong quy trình sử dụng .