Tủ lạnh Hitachi Inverter 366 lít R-FG480PGV8 GBK

Bài viết đánh giá

Thiết kế hiện đại, màu đen sang trọng

Tủ lạnh Hitachi Inverter 366 lít R-FG480PGV8 GBK có phong cách thiết kế tủ 2 cánh với kiểu tủ truyền thống lịch sử, ngăn đá trên, ngăn mát nằm dưới. Sản phẩm có màu đen sang trọng và quý phái, cùng phần tay cầm sọc trắng tạo điểm nhấn cho chiếc tủ lạnh này .

Tủ lạnh Hitachi Inverter 366 lít R-FG480PGV8 GBK

Dung tích sử dụng 366 lít, thích hợp cho gia đình 3 – 4 thành viên

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh 2 cửa dành cho mái ấm gia đình 3 – 4 người thì chiếc tủ lạnh 366 lít này chính là một sự lựa chọn đáng xem xét .

Dung tích 366 lít - Tủ lạnh Hitachi Inverter 366 lít R-FG480PGV8 GBK

Tủ lạnh Inverter tiết kiệm đáng kể chi phí điện hàng tháng cho gia đình

Với công nghệ tiên tiến Inverter văn minh được tích hợp sẽ giúp cho bạn tiết kiệm chi phí điện rất hiệu suất cao, bạn không những yên tâm về việc sẽ giảm được ngân sách điện hàng tháng cho mái ấm gia đình mà nó còn giúp cho tủ lạnh Hitachi được quản lý và vận hành êm hơn, nhiệt độ đều và không thay đổi .

Công nghệ Inverter - Tủ lạnh Hitachi Inverter 366 lít R-FG480PGV8 GBK

Làm lạnh ổn định, đồng đều hơn cho thực phẩm với hệ thống Air Jet Flow

Hệ thống làm lạnh Air Jet Flow giúp tăng cường năng lực giữ thực phẩm tươi lên đáng kể, ngăn ngừa sự mất nước ở thực phẩm với những luồng khí lạnh được thổi liên tục từ những ô thông gió, phân bổ đều ra khắp tủ lạnh, làm lạnh đồng đều cho hàng loạt thực phẩm trong tủ .

Hệ thống Air Jet Flow - Tủ lạnh Hitachi Inverter 366 lít R-FG480PGV8 GBK

Màng lọc Nano Titanium kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả

Màng lọc này vô hiệu những chất có hại trong không khí như : Bào tử nấm mốc, vi trùng … giữ cho thực phẩm tươi ngon hơn nhờ sử dụng chất xúc tác TiO2 ở dạng nano có tính năng khử mùi và kháng khuẩn cực mạnh, bảo vệ tốt hơn cho sức khỏe thể chất của mái ấm gia đình bạn .

Màng lọc Nano Titanium - Tủ lạnh Hitachi Inverter 366 lít R-FG480PGV8 GBK

Rau củ tươi ngon hơn với ngăn rau quả giữ ẩm

Ngăn rau quả giữ ẩm trên chiếc tủ lạnh Hitachi Inverter này đã được nâng cấp cải tiến với dung tích lớn hơn, cung ứng khoảng trống thoáng đãng để trữ rau quả size lớn và bảo vệ độ tươi ngon nhờ năng lực giữ ẩm tối ưu cho rau củ .

Ngăn rau quả giữ ẩm - Tủ lạnh Hitachi Inverter 366 lít R-FG480PGV8 GBK

Khay ngăn bằng kính chịu lực an toàn bền bỉ

Các khay ngăn sử dụng vật liệu kính chịu lực bảo vệ bảo đảm an toàn cho bạn trong quy trình sử dụng mà không sợ nứt vỡ. Các khay kệ được phong cách thiết kế trong suốt, giúp bạn thuận tiện nhận ra vết bẩn để vệ sinh, vệ sinh .

Khay ngăn bằng kính chịu lực - Tủ lạnh Hitachi Inverter 366 lít R-FG480PGV8 GBK

Nhìn chung, loại sản phẩm tủ lạnh Hitachi Inverter 366 lít R-FG480PGV8 GBK có phong cách thiết kế ngăn nắp, sắc tố rất đẹp mắt. Được trang bị những công nghệ tiên tiến văn minh, chiếc tủ lạnh này chắc như đinh sẽ làm bạn hài lòng trong quy trình sử dụng. Vậy nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu sản phẩm này về cho mái ấm gia đình của mình .