Tủ lạnh Hitachi FVX480PGV9MIR 366 lít Inverter Giá Rẻ

Thiết kế sang trọng

Tủ lạnh Hitachi FVX480PGV9MIR màu khói chiếm hữu phong cách thiết kế sang trọng và quý phái và tân tiến, tô điểm thêm cho khoảng trống nội thất bên trong nhà bạn. Bên cạnh đó tủ lạnh còn được phong cách thiết kế đệm cửa đặc biệt quan trọng chống nấm mốc hiệu suất cao và nâng cao độ bền giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng .

Tổng dung tích 366 lít

Tủ lạnh có tổng dung tích lớn đến 366 lít thích hợp với mái ấm gia đình có 5-6 thành viên giúp bạn hoàn toàn có thể dự trữ rất nhiều thực phẩm để sử dụng trong thời hạn dài .

Hệ thống làm lạnh Dual Fan Cooling

Tủ lạnh sử dụng mạng lưới hệ thống quạt làm lạnh kép với 2 quạt gió riêng không liên quan gì đến nhau cho ngăn đông và ngăn mát giúp không khí lạnh được luân chuyển khắp mọi ngóc ngách tủ một cách nhanh gọn cho thực phẩm luôn tươi ngon. Công nghệ này còn giúp 2 ngăn tủ được làm lạnh một cách độc lập, nâng cao hiệu suất làm lạnh và tiết kiệm chi phí điện năng .

Màng lọc Nano Titanium kháng khuẩn, khử mùi

Tủ lạnh Hitachi sử dụng màng lọc Nano Titanium để tạo ra những ion kháng khuẩn làm sạch không khí trong tủ. Công nghệ này cũng vô hiệu trọn vẹn mùi hôi từ thịt, cá giúp thực phẩm luôn được tươi ngon và giữ được mùi vị của nó. Bạn hoàn toàn có thể dự trữ thức ăn đã sử dụng trong thời hạn dài chứ không mau hỏng như khi để bên ngoài .

Khay thủy tinh chịu lực cao cấp

Tủ lạnh Hitachi được trang bị mạng lưới hệ thống khay chứa bằng thủy tinh hạng sang có năng lực chịu lực giúp bạn tự do đựng nhiều thực phẩm có khối lượng lớn. Các khay chứa này có độ bền cao và tạo tính nghệ thuật và thẩm mỹ cũng như sự sang trọng và quý phái cho nội thất bên trong của tủ .

Ngăn rau củ giữ ẩm rau quả

Ngăn rau quả dung tích lớn dành riêng để bạn chứa thật nhiều rau củ. Các loại rau quả tươi sẽ được giữ ẩm và làm luôn tươi ngon mỗi khi lấy ra sử dụng. Ngăn đựng thực phẩm tươi sống có diện tích lớn giúp bạn dễ dàng cất giữ các loại thịt, cá hay hải sản để sử dụng.

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

Tủ lạnh Hitachi sử dụng máy nén Inverter làm lạnh nhanh và trấn áp tối đa điện năng hao phí. Ngoài ra mạng lưới hệ thống đèn LED chiếu sáng bên trong tủ cũng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng hiệu suất cao .