Tủ lạnh Hitachi R-FVX510PGV9(MIR)

Tủ lạnh ngăn đá trên sang trọng, tinh tế

Tủ lạnh Hitachi R-FVX510PGV9 ( MIR ) được phong cách thiết kế 2 cửa, ngăn đông trên quen thuộc cùng mặt gương sang trọng và quý phái, hứa hẹn sẽ làm điển hình nổi bật khoảng trống nhà bếp nhà bạn. Chiếc tủ lạnh này có dung tích tới 406 lít sẽ cung ứng nhu yếu sử dụng cho mái ấm gia đình từ 4 – 5 thành viên .

Tiết kiệm điện năng cùng công nghệ Inverter và hệ thống làm lạnh quạt kép

Trang bị mạng lưới hệ thống làm lạnh quạt kép, tủ lạnh Hitachi hoàn toàn có thể làm lạnh độc lập và hiệu suất cao cho cả hai ngăn ( ngăn lạnh, ngăn đá ), điều mà tủ lạnh chỉ một quạt không làm được. Hệ thống quạt kép nâng cấp cải tiến mới với quạt chuyên sử dụng cho từng ngăn bảo vệ tiết kiệm chi phí điện năng tốt hơn và làm lạnh cực mạnh. Kết hợp cùng cảm biến nhiệt Eco được trang bị trong mỗi ngăn giúp phát hiện sự biến hóa và duy trì nhiệt độ lý tưởng tại mọi thời gian .

Đồng thời, máy nén Inverter hiệu suất cao mang đến năng lực làm lạnh cực mạnh nhờ tạo ra lượng lớn không khí lạnh, đồng thời hoạt động giải trí hiệu suất cao khi làm lạnh ở chính sách nguồn năng lượng thấp nhờ điều khiển và tinh chỉnh điện tử .

Bảo quản tối ưu với ngăn đông mềm đa năng

Ngăn đông mềm đa năng trên tủ lạnh được cho phép bạn tùy chỉnh nhiệt độ setup dựa trên nhu yếu dữ gìn và bảo vệ và thói quen tàng trữ của bạn. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể có thêm khoảng trống dữ gìn và bảo vệ lạnh ở chính sách Refrigerator ( Làm mát 3 độ C ). Chọn chính sách Chill / Meat ( Trữ lạnh ) để giữ sữa, thịt và thực phẩm tươi ngon ở nhiệt độ lý tưởng. Hoặc chọn chính sách Soft Freeze ( Đông mềm – 3 độ C ) để giữ thịt và cá luôn tươi ngon, nấu ngay mà không cần rã đông .

Khử mùi cực mạnh bằng bộ lọc khử mùi ba lớp Triple Power

Chiếc tủ lạnh ngăn đông trên này được trang bị bộ lọc khử mùi ba lớp Triple Power lọc hiệu quả các mùi khó chịu và loại bỏ vi khuẩn, trả lại bầu không khí trong lành, sạch khuẩn cho thực phẩm luôn tươi ngon.

Ngăn rau quả, bảo quản tốt hơn

Ngăn rau quả trên tủ lạnh cung ứng khoảng trống thoáng rộng để dữ gìn và bảo vệ, bảo vệ rau quả tươi ngon trong thiên nhiên và môi trường tối ưu .

Khay đá lớn xoay và di chuyển được

Khay đá bên trong ngăn đông của tủ lạnh hoàn toàn có thể chuyển dời hoặc tháo rời giúp tận dụng khoảng trống tàng trữ hiệu suất cao và thuận tiện. Hộp đá lớn dung tích 5.3 L thật sự thuận tiện khi tổ chức triển khai những bữa tiệc .

Đệm cửa chống mốc, khay thủy tinh chịu lực bền bỉ

Nhờ công nghệ chống mốc của Hitachi, đệm cửa của tủ lạnh không bị mốc và luôn sạch sẽ.

Ngoài ra, những khay thủy tinh chịu lực bên trong tủ lạnh chống trầy xước, chịu nhiệt và chịu lực nặng lên tới 100 kg .