Tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7 GBW giá rẻ, có trả góp

Bài viết đánh giá

Thiết kế mặt gương sang trọng, đẳng cấp

Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-FW690PGV7 GBW mang phong cách thiết kế kiểu tủ lạnh 4 cửa, bảng tinh chỉnh và điều khiển cảm ứng bên ngoài độc lạ giúp bạn thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh những thông số kỹ thuật của tủ. Sản phẩm khoác lên mình tông màu nâu nhẹ, cùng phần tay cầm nổi sọc trắng tạo điểm nhấn, chiếc tủ lạnh này sẽ tăng thêm vẻ đẹp cho khoảng trống nội thất bên trong mái ấm gia đình bạn .

Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-FW690PGV7 GBW

Dung tích 540 lít cho gia đình có 4 – 5 người sử dụng

Nếu mái ấm gia đình bạn có từ 4 – 5 thành viên hoặc có thói quen mua nhiều thực phẩm để dự trữ trong nhiều ngày thì chiếc tủ lạnh Hitachi 540 lít này sẽ là sự lựa chọn hài hòa và hợp lý .

Dung tích 540 lít - Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-FW690PGV7 GBW

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện hiệu quả cho gia đình

Tuy chiếm hữu dung tích khá lớn nhưng với chiếc tủ lạnh Hitachi được trang bị công nghệ Inverter tân tiến này khi hoạt động giải trí sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí điện vô cùng hiệu suất cao, giảm bớt đi ngân sách tiền điện hàng tháng. Không những thế, nhờ công nghệ tiên tiến này tủ lạnh sẽ giảm đi những tiếng ồn khi quản lý và vận hành, có tuổi thọ lâu bền hơn .

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện - Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-FW690PGV7 GBW

Trang bị cảm biến nhiệt Eco thông minh

Với những cảm biến nhiệt Eco và bộ vi giải quyết và xử lý bên trong tủ lạnh có năng lực cảm ứng được mức nhiệt thiên nhiên và môi trường xung quanh, thời hạn bạn hay sử dụng tủ lạnh và dựa trên số lượng thực phẩm có trong tủ sau đó sẽ tự động hóa lựa chọn chính sách làm lạnh tương thích và tiết kiệm chi phí nhất cho bạn .

Trang bị cảm biến nhiệt Eco - Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-FW690PGV7 GBW

Công nghệ làm lạnh kép giữ thực phẩm tươi ngon lâu, không lẫn mùi vào nhau

Với 2 quạt làm lạnh được phong cách thiết kế riêng không liên quan gì đến nhau cho từng ngăn, tủ lạnh không riêng gì giúp thực phẩm được làm lạnh nhanh gọn, đồng đều mà nó còn ngăn ngừa thực trạng luân chuyển mùi giữa những ngăn, giúp thực phẩm được tươi ngon và toàn vẹn mùi vị lâu hơn so với tủ lạnh 1 dàn lạnh thường thì .

Công nghệ làm lạnh kép - Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-FW690PGV7 GBW

Công nghệ màng lọc Nano Titanium kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả

Ở chiếc tủ lạnh Hitachi Inverter này, công nghệ tiên tiến Nano Titanium ngăn ngừa hiệu suất cao những tế bào vi trùng gây mùi, nấm mốc hay những tác nhân gây hại khác, vô hiệu trọn vẹn ra khỏi tủ lạnh nhờ vào tính linh động của chất xúc tác TiO2 ở dạng Nano, bảo vệ sức khỏe thể chất cho mái ấm gia đình của bạn .

Công nghệ màng lọc Nano Titanium - Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-FW690PGV7 GBW

Lấy nước bên ngoài độc đáo và tiện lợi

Nhờ trang bị tính năng lấy nước bên ngoài độc lạ và thuận tiện của tủ lạnh Hitachi, bạn không chỉ nhanh gọn được tận thưởng ly nước mát lạnh mà không phải Open tủ nhiều lần mà nó còn giúp giảm thất thoát hơi lạnh bên trong tủ .

Lấy nước bên ngoài - Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-FW690PGV7 GBW

Bảo quản rau củ tươi ngon lâu hơn với ngăn giữ ẩm thực phẩm

Giờ đây rau củ quả của bạn sẽ được dữ gìn và bảo vệ trong môi trường tự nhiên có nhiệt độ lý tưởng với ngăn giữ ẩm cho rau củ quả. Ngăn chứa này sẽ giúp cho rau củ của bạn tươi ngon lâu hơn, mà vẫn giữ được mùi vị, cũng như hàm lượng chất dinh dưỡng như bắt đầu .

Ngăn rau củ quả giữ ẩm - Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-FW690PGV7 GBW

Trang bị thêm ngăn chuyển đổi linh hoạt giữa chế độ thịt sữa và chế độ rau củ

Tính năng này được cho phép bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ trong ngăn tủ bằng cách quy đổi giữa 2 chính sách, giúp bạn có thêm khoảng trống để dữ gìn và bảo vệ những thực phẩm như thịt sữa hay rau củ khi cần .

Ngăn chuyển đổi linh hoạt - Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-FW690PGV7 GBW

Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-FW690PGV7 GBW bên cạnh phong cách thiết kế rất sang chảnh thì nó còn có khoảng trống chứa được sắp xếp hài hòa và hợp lý, tạo cảm xúc thoáng rộng, thuận tiện trong việc phân loại thực phẩm dữ gìn và bảo vệ. Không chỉ tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, công nghệ tiên tiến làm lạnh kép còn có năng lực tránh lẫn mùi giữa thực phẩm tươi sống và những món trữ đông ăn ngay như kem, đá … vô cùng tiện nghi. Đây sẽ là lựa chọn đáng xem xét cho bạn .