Tủ Lạnh Hitachi 540 Lít R-FW690PGV7X (GBK)

Thông tin chi tiết về Tủ Lạnh Hitachi 540 Lít R-FW690PGV7X (GBK)

Tủ Lạnh Hitachi 540 Lít R-FW690PGV7X (GBK) là chiếc tủ lạnh cao cấp sở hữu thiết kế vô cùng sang trọng. Tủ lạnh có dung tích lớn, được tích hợp rất nhiều tính năng thông minh, hiện đại.

Tủ lạnh sẽ là một phần không hề thiếu torng khoảng trống nội thất bên trong sang trọng và quý phái của mái ấm gia đình bạn .

Dung tích lớn 540 lít

Tủ Lạnh Hitachi 540 Lít R-FW690PGV7X (GBK) có tổng dung tích là 540 lít, trong đó ngăn đá có dung tích 144 lít. Tủ lạnh được thiết kế với 4 cửa, thuận tiện trong việc cất giữ và lấy thực phẩm cũng như mang lại sự hiện đại và tiện nghi trong quá trình sử dụng.

Tủ lạnh thích hợp cho gia đình có từ 4 – 6 thành viên có thể lưu trữ thực phẩm thoải mái trong thời gian dài.

Lấy nước ngay bên ngoài

Tủ Lạnh Hitachi 540 Lít R-FW690PGV7X ( GBK ) tích hợp vòi lấy nước bên ngoài, rất thuận tiện để mọi thành viên trong mái ấm gia đình nhà bạn tiếp cận với nguồn nước sạch, tinh khiết và thanh mát .

Ngăn rau quả giữ ẩm

Tủ Lạnh Hitachi 540 Lít R-FW690PGV7X ( GBK ) tích hợp ngăn dữ gìn và bảo vệ rau quả hoàn toàn có thể giữ được nhiệt độ bên trong. Giúp cho rau quả dữ gìn và bảo vệ trong điều kiện kèm theo tốt nhất, hạn chế mất nước nên sẽ vẫn luôn tươi ngon và tràn trề dinh dưỡng. Ngăn rau quả cũng có kích cỡ lớn để tàng trữ được nhiều loại rau quả hơn .

Công nghệ Inverter cao cấp

Tủ Lạnh Hitachi 540 Lít R-FW690PGV7X (GBK) được tích hợp công nghệ Inverter cao cấp, giúp cho tủ lạnh hoạt động êm ái, ổn định, không phát ra tiếng kêu gây ồn ào.

Công nghệ Inverter còn giúp tủ lạnh tiết kiệm ngân sách và chi phí được điện năng tiêu thụ hàng tháng hiệu suất cao .

Bảng điều khiển bên ngoài

Mọi thông tin về thực trạng của tủ lạnh đều được hiển thị ra bảng điều khiển và tinh chỉnh nằm bên ngoài, ngay vị trí cửa tủ, bạn và mái ấm gia đình hoàn toàn có thể nhanh gọn biết được thực trạng hoạt động giải trí của tủ lạnh và điều khiển và tinh chỉnh những công dụng hoạt động giải trí theo ý mình muốn chỉ với thao tác cảm ứng tân tiến và rất dễ sử dụng .

Chuông báo chưa đóng của tủ

Tủ Lạnh Hitachi 540 Lít R-FW690PGV7X (GBK) tích hợp tính năng thông minh sẽ phát ra âm báo trong trường hợp bạn quên đóng cửa tủ. Tính năng này rất ữu ích nếu bạn là người hay quên hoặc bất cẩn. Không khí lạnh nếu rò rỉ ra sẽ gây hao điện và thực phẩm bên trong hư hỏng nên đây là một tính năng cực kỳ cần thiết.

Màng lọc Nano Titanium

Màng lọc Nano Titanium có trong tủ lạnh Tủ Lạnh Hitachi 540 Lít R-FW690PGV7X (GBK) sẽ lọc sạc vi khuẩn và mùi hôi, giữ cho thực phẩm luôn trong trạng thái được bảo quản tốt nhất

Điện Máy Thiên Hòa