Tủ lạnh 3 cánh Hitachi R-FWB545PGV2 (GBK), 455 Lít, Màu đen

Thiết kế độc đáo với ngăn đá phía dưới dạng kéo

Tủ lạnh Hitachi Inverter 429 lít R-FWB545PGV2 ( GBK ) là loại tủ lạnh nhiều cửa, có mẫu mã văn minh, vỏ ngoài làm từ vật liệu mặt gương sang trọng và quý phái, hạng sang, tương thích với phong phú khoảng trống nội thất bên trong. Đặc biệt, tủ lạnh có phong cách thiết kế ngăn đông nằm phía dưới dạng kéo trượt vô cùng độc lạ và thuận tiện .

Có dung tích 429 lít, tủ lạnh này có thể bảo quản thực phẩm tối ưu cho những gia đình có từ 4 – 5 thành viên sử dụng.

Công nghệ Inverter hiện đại tiết kiệm điện

Tủ lạnh Hitachi sử dụng máy nén biến tần Inverter có năng lực kiểm soát và điều chỉnh chính sách làm lạnh theo nhiều Lever khác nhau, làm lạnh cực mạnh, hoạt động giải trí không thay đổi. Công nghệ này không riêng gì tương hỗ tủ lạnh hoạt động giải trí êm ái mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí được nguồn năng lượng tiêu thụ cực kỳ tốt .

Cảm biến Eco nâng cao khả năng tiết kiệm điện

Cảm biến nhiệt Eco của tủ lạnh Hitachi Inverter này giúp cảm ứng nhiệt độ thiên nhiên và môi trường bên ngoài cũng như sự Open của người dùng và lượng thực phẩm bên trong tủ. Từ đó setup chính sách làm lạnh và hoạt động giải trí tiết kiệm chi phí điện tối ưu .

Nhờ sử dụng mạng lưới hệ thống quạt làm lạnh kép, làm lạnh đồng đều và tối ưu ở ngăn tủ. Hệ thống quạt làm lạnh kép còn giúp thực phẩm ở hai ngăn được làm lạnh riêng không liên quan gì đến nhau, tránh thực trạng khí lạnh quá lớn làm hư thực phẩm, bảo vệ chất lượng thực phẩm luôn ở mức tốt và không thay đổi nhất .

Màng lọc Nano Titanium giúp khử mùi và kháng khuẩn mạnh

Tủ lạnh sử dụng công nghệ tiên tiến khử mùi kháng khuẩn Nano Titanium giúp lọc sạch vi trùng, nấm mốc và khử mùi hôi của thực phẩm. Qua đó, thực phẩm sẽ giữ được sự tươi ngon và những chất dinh dưỡng lâu hơn những loại tủ lạnh khác .

Đệm cửa kháng khuẩn là công nghệ tiên tiến được hãng tích hợp thêm vào để giúp tủ lạnh và thực phẩm bên trong không bị ảnh hưởng tác động bởi vi trùng hay những yếu tốc gây hại bên ngoài tủ, nhờ vào năng lực của những phân tử Ag có trên đệm cửa .

Ngăn rau củ quả tiện lợi

Rau củ quả của bạn sẽ được làm lạnh ở điều kiện kèm theo nhiệt độ tốt nhất, với nhiệt độ không thay đổi khi ở trong ngăn chứa rau củ quả trên chiếc tủ lạnh Inverter này. Ngăn chứa này có dung tích khá lớn để bạn hoàn toàn có thể tự do dữ gìn và bảo vệ rau củ quả mà không phải chèn ép .

Khay kính chịu lực chắc chắn

Do được làm từ khay kính chịu lực nên khay kệ có khả năng chịu được khối lượng thực phẩm lớn, tránh được các tác động lực không mong muốn, tăng độ bền và tuổi thọ cho tủ lạnh.

Tủ lạnh Hitachi Inverter 429 lít R-FWB545PGV2 ( GBK ) chắn chắn sẽ không làm bạn tuyệt vọng, mẫu sản phẩm này sẽ mang lại cho bạn cảm xúc tiện lợi tự do khi sử dụng, vậy nên đừng chần trừ nữa hay sắm ngay cho mình một mẫu sản phẩm về cho mái ấm gia đình .