Tủ Lạnh HITACHI 536 Lít R-G520GV (X)

Tủ Lạnh HITACHI 536 Lít R-G520GV (X) Công nghệ Inverter; Ngăn chân không, Ngăn rau quả thông minh Aero-Care, Chức năng Delicious Freezing, Tấm cách nhiệt chân không, Công nghệ tái sử dụng khí lạnh.

Công nghệ Inverter

-Máy nén Inverter không chỉ cung cấp chế độ làm lạnh cực mạnh mà còn có thể hoạt động ở chế độ thấp hơn giúp tiết kiệm điện.
-Ngoài ra, các cảm biến nhiệt Eco sẽ ghi nhận những thay đổi về nhiệt độ bên trong tủ lạnh và môi trường xung quanh, bộ vi xử lý bên trong tủ lạnh sẽ lựa chọn chế độ làm lạnh hiệu quả nhất.

Tủ Lạnh HITACHI 536 Lít R-G520GV (X)

Ngăn chân không

– Công nghệ dữ gìn và bảo vệ với chất xúc tác Platinum trong ngăn chân không nguyên bản Hitachi * 1, công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển đến từ Nhật Bản, với phong cách thiết kế ngăn chân không độc lạ của Hitachi tạo nên thiên nhiên và môi trường áp suất khoảng chừng 0.8 tm bằng cách sử dụng một máy bơm chân không để tách không khí và làm giảm oxy, ức chế quy trình oxy hóa, do đó bảo vệ thực phẩm luôn tươi ngon đồng thời giữ lại những chất dinh dưỡng có trong thực phẩm .- Hơn nữa, phong cách thiết kế ngăn với cấu trúc kín giúp ngăn ngừa thực trạng mất nước trong quy trình dữ gìn và bảo vệ thực phẩm .

Tủ Lạnh HITACHI 536 Lít R-G520GV (X)

– Với công nghệ Platinum, hoạt động giải trí của enzyme trên bề mặt thịt / cá bị ức chế khi mùi của thịt / cá hay khí ethylene ( C2H4 ) từ rau quả tiếp xúc với chất xúc tác Platinum, khiến chúng bị phân giải và tạo thành carbon dioxide ( CO2 ) .- Sau khi bị phân giải, mùi thực phẩm trong ngăn dữ gìn và bảo vệ giảm đi và CO2 được tạo ra chống lại sự chuyển hóa của thực phẩm, còn với rau quả CO2 ngăn cản quy trình trao đổi khí nhằm mục đích giảm thiểu tối đa sự mất mát dinh dưỡng .

Tủ Lạnh HITACHI 536 Lít R-G520GV (X)

Ngăn rau quả thông minh (Aero-Care) 

– Ngăn rau quả mưu trí Aero-care dữ gìn và bảo vệ thực phẩm dưới công dụng của chát xúc tác Platinum, sản sinh Carbon dioxide ( co2 ), để trấn áp quy trình hô hấp của rau quả, hạn chế tối đa sự mất dưỡng chất và ngăn ngừa quy trình làm giảm độ tươi ngon của rau quả .- Ngoài ra, phong cách thiết kế ngăn rau quả được nâng cấp cải tiến với cấu trúc kín làm tăng nhiệt độ, tích hợp với bộ trấn áp nhiệt độ tạo ra lượng hơi ẩm nhiều hơn, giúp rau quả duy trì trạng thái tối ưu, độ tươi ngon và chất dinh dưỡng .

Tủ Lạnh HITACHI 536 Lít R-G520GV (X)

Cấp đông tươi ngon-Delicious Freezing

– Lưu giữ sắc tố, cấu trúc, mùi vị và giá trị dinh dưỡng của thực phẩm với vận tốc làm lạnh cao !- Chất ẩm trong tế bào thực phẩm chuyển thành tinh thế rất nhanh trong khoảng chừng nhiệt độ – 1 * C tới 5 * C. Quá trình làm đông chậm theo cách thường thì sẽ hình thành tinh thế đá lớn trong những tế bào, tàn phá cấu trúc thành tế bào và gây mất vị thực phẩm .- Công nghệ cấp đông tươi ngon Delicious Freezing đưa thực phẩm nhanh gọn đi qua khỏi vùng tạo thành tinh thế băng cực lớn ( vì ở đây chất ẩm trong thực phẩm bị đông lại ) nhờ đó sự tăng trưởng của tinh thế băng bị ức chế, giảm thiểu việc hủy hoại thành tế bào, giữ lại toàn vẹn mùi vị thực phẩm .- Ngoài ra, cấp đông theo giải pháp thường thì khi rã đông sẽ có một lượng lớn nước rỉ ra từ thịt cá, trong khi cấp đông tươi ngon Delicious Freezing giảm thiểu hiện tượng kỳ lạ này .

Tủ Lạnh HITACHI 536 Lít R-G520GV (X)

Cảm biến thông minh trong cài đặt cấp đông tự động

Khi cảm biến nhiệt phát hiện thực phẩm có nhiệt độ cao trên khay, mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa chuyển chính sách và triển khai cấp đông nhanh gọn .

Tủ Lạnh HITACHI 536 Lít R-G520GV (X)

Tái sử dụng hiệu quả tuyết để làm lạnh

 -Khi máy nén không hoạt động, tuyết được hình thành trong dàn lạnh khi tủ vận hành sẽ được dùng để làm mát ngăn mát & ngăn rau quả. Việc xả tuyết nhờ bộ gia nhiệt đồng thời cũng giúp giảm điện năng tiêu thụ.

– Quá trình làm mát bằng tuyết trong dàn lạnh dựa trên nguyên tắc giống như quy trình làm mát bằng đá .- Trong những mạng lưới hệ thống làm lạnh thường thì, băng tuyết hình thành trên dàn lạnh tan chảy và bị vô hiệu. Trong công nghệ tiên tiến Frost Recycling, không khí lạnh từ băng tuyết được tái sử dụng bằng cách chuyển xuống để làm mát ngăn lạnh và ngăn rau quả ngay cả khi máy nén không hoạt động giải trí. Hệ thống này giúp giảm lượng điện năng tiêu thụ .

Tủ Lạnh HITACHI 536 Lít R-G520GV (X)