Tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-M700GPGV2 GBK giá tốt, có trả góp

Bài viết đánh giá

 

Tủ lạnh Side by side sang trọng, hiện đại

Tủ lạnh Hitachi R-M700GPGV2 chiếm hữu mẫu mã sang trọng và quý phái với tông màu đen sang chảnh cùng mặt gương sáng bóng phía trước, chiếc tủ lạnh side by side này chắc như đinh sẽ là điểm nhấn, tô điểm thêm cho khoảng trống nội thất bên trong của mái ấm gia đình bạn. Ngoài ra, tủ còn có bảng tinh chỉnh và điều khiển cảm ứng bên ngoài giúp bạn dễ kiểm soát và điều chỉnh tủ hơn .

Thiết kế - Tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-M700GPGV2

Dung tích lên đến 584 lít

Với dung tích 584 lít, chiếc tủ lạnh Hitachi này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều khoảng trống để tàng trữ và dữ gìn và bảo vệ thức ăn cho mái ấm gia đình mình. Sản phẩm khá tương thích cho mái ấm gia đình có trên 5 người sử dụng .

Dung tích 584 lít - Tủ lạnh Hitachi R-M700GPGV2

Tiết kiệm điện hơn với công nghệ Inverter

Tủ lạnh 3 cửa này được tích hợp công nghệ tiên tiến Inverter tân tiến giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện tối ưu. Không những thế công nghệ tiên tiến này còn tương hỗ tủ lạnh duy trì nhiệt độ hoạt động giải trí không thay đổi, giúp tủ quản lý và vận hành vô cùng êm ái và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng hiệu suất cao .

Công nghệ Inverter - Tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-M700GPGV2

Trang bị cảm biến Eco thông minh

Để giúp bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí điện tốt hơn nữa thì tủ lạnh Hitachi Inverter được trang bị thêm cảm biến nhiệt Eco. Cảm biến có năng lực nhận ra nhiệt độ môi trường tự nhiên và kiểm soát và điều chỉnh hiệu suất hoạt động giải trí dựa trên khối lượng thực phẩm trong tủ lạnh vô cùng tiện nghi .

Cảm biến Eco - Tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-M700GPGV2

Làm lạnh tốt hơn với hệ thống quạt kép

Hệ thống làm lạnh quạt kép với năng lực làm lạnh nhờ 2 quạt làm lạnh độc lập ở mỗi ngăn khác nhau. Nhờ vậy, mạng lưới hệ thống này giúp tủ lạnh nâng cao hiệu suất làm lạnh, hạn chế được trường hợp lẫn mùi ở những ngăn với nhau vô cùng hiệu suất cao .

Hệ thống cánh quạt kép - Tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-M700GPGV2 GBK

Khử mùi với Nano Titanium và đệm cửa chống mốc

Công nghệ Nano Titanium tiên tiến và phát triển sẽ giúp tủ lạnh ngăn ngừa vi trùng triệt để, chống nấm mốc và những mùi hôi không dễ chịu, lọc sạch không khí, tạo thiên nhiên và môi trường lý tưởng để dữ gìn và bảo vệ tốt cho thức phẩm, bảo vệ cho sức khỏe thể chất của mái ấm gia đình bạn .

Công nghệ Nano Titanium tiên tiến - Tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-M700GPGV2 GBK

 

Làm đá tự động và lấy nước, đá viên bên ngoài tiện lợi

Chiếc tủ lạnh này có thể liên tục làm đá tự động, bạn chỉ cần cho nước vào ngăn đựng nước và đá sẽ được làm, sau đó sẽ được đựng trong hộp chứa. Hơn nữa, bạn có thể lấy nước và đá bên ngoài vô cùng dễ dàng mà không cần phải mở tủ, tránh gây mất nhiệt tủ lạnh.Tủ lạnh Hitachi R-M700GPGV2 có thể liên tục làm đá tự động

Lấy đá bên ngoài - Tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-M700GPGV2

Ngăn chứa rau củ quả rộng rãi, giữ ẩm tối ưu

Ngăn chứa rau củ quả trên chiếc tủ lạnh Inverter này đã được tăng cấp với dung tích lớn, chống lẫn mùi tốt hơn, tạo nhiệt độ tương thích cho nhiều loại rau củ để hoàn toàn có thể bảo quả được tươi ngon lâu hơn .

Ngăn chứa rau củ quả rộng rãi, giữ ẩm tối ưu - Tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-M700GPGV2 GBK

Khay thủy tinh chịu lực

Tủ có những khay chứa được làm từ thủy tinh chịu lực lớn, bạn sẽ không cần lo ngại khi cho nhiều thức ăn lên khay sẽ gây ảnh hưởng tác động đến tủ lạnh nữa .

Khay kính chịu lực - Tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-M700GPGV2 GBK

Nhìn chung, Tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-M700GPGV2 GBK sẽ cung ứng tốt cho bạn những nhu yếu trong quy trình sử dụng nhờ vào những công nghệ tiên tiến văn minh, tính năng tiện ích dữ gìn và bảo vệ tốt cho thực phẩm, mang lại cảm xúc tự do, yên tâm cho mái ấm gia đình bạn. Vậy nên đây sẽ là lựa chọn đáng quan tâm cho mái ấm gia đình bạn .