Tủ lạnh Hitachi R-S700GPGV2 GS giá rẻ, có trả góp

Bài viết đánh giá

Thiết kế hiện đại và sang trọng

Tủ lạnh Hitachi Inverter 589 lít R-S700GPGV2 GS có phong cách thiết kế tủ lạnh side by side tiện nghi mang tông màu bạc sang chảnh với vật liệu cửa gương ấn tượng tạo nên điểm nhấn độc lạ và điển hình nổi bật cho khoảng trống nhà bạn. Tủ còn có bảng tinh chỉnh và điều khiển bên ngoài vô cùng tiện nghi thuận tiện cho bạn kiểm soát và điều chỉnh tủ lạnh .

Tủ lạnh Hitachi Inverter 589 lít R-S700GPGV2 GS

Dung tích 589 lít

Với dung tích tới 589 lít bạn hoàn toàn có thể tự do dữ gìn và bảo vệ thực phẩm cho cả mái ấm gia đình mình trong nhiều ngày mà không cần phải đi chợ hàng ngày. Tủ khá tương thích cho mái ấm gia đình có trên 5 thành viên sử dụng .

Dung tích 589 lít - Tủ lạnh Hitachi Inverter 589 lít R-S700GPGV2 GS

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng

Công nghệ Inverter giúp duy trì nhiệt độ hoạt động giải trí không thay đổi, giúp tủ quản lý và vận hành vô cùng êm ái và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng hiệu suất cao. Và một trong những quyền lợi phải nói đến khi nhắc về tủ lạnh Inverter đó chính là năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng lên đến 30-50 % so với tủ lạnh thường .

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng - Tủ lạnh Hitachi Inverter 589 lít R-S700GPGV2 GS

Cảm biến Eco thông minh 

Cảm biến Eco được tích hợp thêm vào tủ lạnh Hitachi giúp bạn tối ưu hóa nguồn năng lượng tốt hơn nữa, nhờ vào những cảm ứng mưu trí hoàn toàn có thể đo đúng mực được nhiệt độ trong và ngoài tủ sau đó sẽ kiểm soát và điều chỉnh hiệu suất hoạt động giải trí sao cho tương thích, tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất cho bạn .

Cảm biến Eco thông minh  - Tủ lạnh Hitachi Inverter 589 lít R-S700GPGV2 GS

Hệ thống làm lạnh kép hiện đại

Chiếc tủ lạnh Hitachi Inverter sẽ giúp bạn không thay đổi hơn nhiệt độ ở mỗi ngăn nhờ vào mạng lưới hệ thống làm lạnh kép, bạn sẽ thuận tiện hơn trong việc trấn áp nhiệt độ ở từng ngăn, tránh được trường hợp lẫn mùi thức ăn ở mỗi ngăn với nhau .

Hệ thống làm lạnh kép hiện đại - Tủ lạnh Hitachi Inverter 589 lít R-S700GPGV2 GS

Công nghệ Nano Titanium khử mùi

Tủ lạnh 2 cửa này sử dụng công nghệ tiên tiến khử mùi kháng khuẩn Nano Titanium giúp lọc sạch vi trùng, nấm mốc và khử mùi hôi của thực phẩm. Qua đó, thực phẩm sẽ giữ được sự tươi, ngon và những chất dinh dưỡng lâu hơn những loại tủ lạnh khác .

Công nghệ Nano Titanium khử mùi - Tủ lạnh Hitachi Inverter 589 lít R-S700GPGV2 GS

Ngăn bảo quản rau củ tiện lợi

Ngăn dữ gìn và bảo vệ rau củ quả đã được hãng nâng cấp cải tiến thêm thành 2 ngăn độc lập, để bạn hoàn toàn có thể dữ gìn và bảo vệ rau củ và trái cây riêng không liên quan gì đến nhau, tạo thêm cho bạn nhiều khoảng trống hơn để dữ gìn và bảo vệ tốt hơn cho thực phẩm. Thêm vào đó, ngăn chứa này còn có năng lực tạo ra thiên nhiên và môi trường có nhiệt độ cao, dữ gìn và bảo vệ rau củ quả được lâu hơn .

Ngăn bảo quản rau củ tiện lợi - Tủ lạnh Hitachi Inverter 589 lít R-S700GPGV2 GS

Khả năng tự động làm đá

Giờ đây bạn chỉ cần mở tủ ra là sẽ có ngay những viên đá mát lạnh, vì chiếc tủ lạnh Inverter này có năng lực tự động hóa làm đá vô cùng tiện nghi, bạn chỉ cần cho nước vào hộp chứa và đá sẽ tự động hóa được làm nhanh gọn .

Khả năng tự động làm đá - Tủ lạnh Hitachi Inverter 589 lít R-S700GPGV2 GS

Có ngăn lấy nước bên ngoài

Tủ lạnh side by side có thêm ngăn lấy nước bên ngoài vô cùng thuận tiện cho bạn, phong cách thiết kế này giúp bạn không phải mở tủ ra liên tục tránh trường hợp mất nhiệt gây tốn điện .

Có ngăn lấy nước bên ngoài - Tủ lạnh Hitachi Inverter 589 lít R-S700GPGV2 GS

Nhìn chung, tủ lạnh Hitachi Inverter 589 lít R-S700GPGV2 GS sẽ cung ứng tốt những nhu yếu của bạn trong quy trình sử dụng với những tính năng văn minh như trên. Với mức giá đang khá hài hòa và hợp lý, nên đây sẽ là lựa chọn hài hòa và hợp lý để bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua .