Tủ lạnh Hitachi R-VG540PGV3 450 lít – dienmayxanh.com


Bài viết đánh giá

Thiết kế sang trọng, màu sắc nổi bật

Tủ lạnh Hitachi R-VG540PGV3 có thiết kế ngăn đá trên truyền thống vô cùng quen thuộc, tủ có tông màu đen cá tính cùng phần tay cầm có thiết kế nổi màu bạc trắng vô cùng sang trọng, cùng bảng điều khiển cảm ứng bên ngoài tăng thêm sự hiện đại sẽ tô điểm thêm cho không gian nội thất của gia đình bạn.

[external_link_head]

Dung tích sử dụng lớn

Có dung tích lên đến 450 lít, tủ khá phù hợp với gia đình có 4 – 5 thành viên.

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

Được trang bị công nghệ Inverter hiện đại, giúp tiết kiệm điện năng đến 36% so với các dòng sản phẩm thông thường khác. Công nghệ này còn giúp tủ lạnh vận hành êm ái, duy trì tốt mức nhiệt cài đặt bảo quản tốt cho thực phẩm, hoạt động bền bỉ theo thời gian.

[external_link offset=1]

Cảm biến Eco thông minh

Cảm biến Eco có trên tủ lạnh Hitachi Inverter sẽ giúp bạn tiết kiệm điện tốt hơn nữa nhờ vào khả năng tự động điều chỉnh mức công suất hoạt động cho phù hợp dựa trên mức nhiệt môi trường xung quanh và số lượng thực phẩm đang được bảo quản trong tủ. Giúp giảm chi phí tiền điện hàng tháng cho bạn.

Hệ thống làm lạnh quạt kép làm lạnh nhanh và đồng đều

Tủ lạnh Hitachi sẽ giúp bạn bảo quản tốt hơn cho thực phẩm với hệ thống làm lạnh kép với hai quạt làm lạnh độc lập được ở mỗi ngăn giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ ở mỗi ngăn cho phù hợp với từng loại thực phẩm, thiết kế này còn hạn chế khả năng lẫn mùi cực hiệu quả.

Màng lọc Nano Titanium bảo vệ cho sức khỏe gia đình bạn

Giờ đây với màng lọc Nano Titanium, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vi khuẩn nấm mốc gây hại cho sức khỏe hoặc các mùi hôi khó chịu nữa. Màng lọc giúp không khí trong tủ lạnh luôn được trong sạch, tạo môi trường lí tưởng để bảo quản tốt cho thực phẩm.

[external_link offset=2]

Ngăn chuyển đổi linh hoạt cho bạn thêm không gian để bảo quản chuyên cho rau củ hoặc thịt sữa

Ngăn rau củ quả, bảo quản cho rau củ quả tươi ngon lâu hơn

Tủ lạnh còn có thêm ngăn rau củ có dung tích lớn, giúp bạn có thể dễ dàng sắp xếp chỗ cho từng loại rau củ tránh trường hợp chèn ép. Ngăn chứa này còn có khả năng giữ ẩm hiệu quả giúp rau củ giữ lại được lượng nước, tươi ngon lâu hơn.

Nhìn chung, tủ lạnh Hitachi Inverter 450 lít R-VG540PGV3 GBK sẽ là lựa chọn hợp lý cho gia đình bạn với những điểm nổi bật trong thiết kế, sản phẩm sẽ tô điểm cho không gian nhà bạn và với các công nghệ hiện đại sẽ đáp ứng hỗ trợ tốt cho bạn trong quá trình sử dụng. Vậy nên đây sẽ là lựa chọn đáng quan tâm cho bạn. [external_footer]