Tủ lạnh Hitachi R-W660FPGV3X (GBW) 540 lít giá rẻ tại Điện Máy Đất Việt

Mô tả

Tủ lạnh side by side Hitachi R-W660FPGV3X (GBW) công nghệ Nhật Bản

Hitachi R-W660FPGV3X GBW thuộc dòng tủ lạnh side by side với thiết kế 4 cửa tiện lợi được thiết kế hiện đại hỗ trợ người dùng lấy nước từ bên ngoài, giúp hạn chế tối đa việc mở đóng cửa tủ gây hao tốn điện năng.

Dung tích tủ lạnh là 540 lít rất thích hợp với những mái ấm gia đình có đông thành viên ( 7 người trở lên ) hay những mái ấm gia đình nhu yếu lưu trữ lượng thực phẩm nhiều, bạn sẽ không cần đi chợ mỗi ngày liên tục nữa, tiết kiệm chi phí đáng kể thời hạn cho quỹ thời hạn của bạn .

 

Dung tích tủ lạnh Hitachi R-W660FPGV3X (GBW)

Công nghệ Inverter siêu tiết kiệm trên tủ lạnh R-W660FPGV3X (GBW)

Chiếc tủ lạnh Hitachi side by side này còn được hãng tích hợp hệ thống máy nén Inverter kèm theo đó là công nghệ cảm biến nhiệt độ Eco theo dõi mọi thói quen sử dụng của bạn giúp tiết kiệm triệt để và tối đa điện năng. Nhờ sở hữu công nghệ này, tủ lạnh của bạn sẽ luôn giữ ở một mức nhiệt lạnh tối thiểu ổn định nhưng không tắt hẳn, do vậy hạn chế tối đa hiện tượng tủ lạnh bật tắt thường xuyên để làm lạnh tiếp tục, từ đó giúp tiết kiệm điện năng và kéo dài thêm tuổi thọ cho tủ lạnh.

Hitachi R-W660FPGV3X (GBW) với công nghệ tiết kiệm điện

Tủ lạnh R-W660FPGV3X (GBW) xếp hạng nhãn năng lượng 5 sao

Chiếc tủ lạnh Hitachi này được xếp hạng nhãn nguồn năng lượng 5 sao nhờ vào năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí điện tối ưu của mình. Tủ lạnh R-W660FPGV3X GBK là một loại tủ lạnh tiết kiệm chi phí điện vô cùng hiệu suất cao. Trung bình, tủ lạnh này chỉ tiêu tốn khoảng chừng 1.32 kW / ngày .

Hitachi R-W660FPGV3X (GBW) xếp hạng năng lượng 5 sao

Hitachi R-W660FPGV3X (GBW) với tính năng làm đá tự động

Tủ R-W660FPGV3X ( GBW ) chiếm hữu năng lực làm đá tự động hóa tiện nghi giúp bạn luôn có sẵn đá viên để sử dụng cho nhu yếu giải khát ngày hè, lại không cần tốn công phải tách đá ra khỏi khay giống như những tủ lạnh thường thì khác. Dung tích của bình chứa nước lạnh bên ngoài 1 lít được cho phép người dùng không cần Open tủ mà vẫn hoàn toàn có thể thuận tiện lấy nước lạnh .

R-W660FPGV3X (GBW) với chế độ làm đá tự động

 

Màn hình LED giúp điều khiển nhiệt độ  bên ngoài cửa tủ R-W660FPGV3X (GBW)

Tủ lạnh Hitachi R-W660FPGV3X ( GBW ) được trang bị mạng lưới hệ thống bảng tinh chỉnh và điều khiển phối hợp cùng màn hình hiển thị hiển thị LED phía ngoài cửa tủ lạnh giúp người dùng thuận tiện thao tác kiểm soát và điều chỉnh tủ lạnh và không cần phải mở cửa ra. Tính năng đó sẽ giúp hạn chế tối đa thao tác Open liên tục gây tổn hao điện năng .

R-W660FPGV3X (GBW) sở hữu bảng điều khiển bên ngoài

Tủ Hitachi R-W660FPGV3X (GBW) sở hữu công nghệ khử mùi mạnh mẽ Nano Titanium

Công nghệ khử mùi tiên tiến và phát triển Nano Titanium cùng lưới lọc với kích cỡ siêu nhỏ giúp cho việc bắt và tàn phá những vi trùng gây ra nấm mốc một cách thuận tiện hơn. Nhờ đó, làn không khí trong tủ sẽ luôn luôn trong sáng và bảo đảm an toàn vô cùng, tạo ra một môi trường tự nhiên dữ gìn và bảo vệ thực phẩm hiệu suất cao. Đồng thời, người dùng sẽ tránh được thực trạng mùi thức ăn gây ra mỗi khi Open tủ lạnh .

R-W660FPGV3X (GBW) công nghệ khử mùi kháng khuẩn

Công nghệ làm lạnh kép trên tủ R-W660FPGV3X (GBW)

Công nghệ làm lạnh với hai quạt kép văn minh trang bị trên 2 ngăn của tủ lạnh với tính năng luân chuyển làn khí lạnh tới khắp ngăn trong tủ hiệu suất cao nhờ chiếm hữu những ô thông gió, vì thế giúp làm lạnh mau chóng và đem đến một thiên nhiên và môi trường tủ dữ gìn và bảo vệ thực phẩm một cách cực bảo đảm an toàn và hiệu suất cao .

Hệ thống quạt kép hiện đại trên tủ lạnh R-W660FPGV3X (GBW)

Tủ lạnh R-W660FPGV3X (GBW) sở hữu khay kính chịu lực vô cùng bền bỉ

Tủ lạnh R-W660FPGV3X (GBW) còn được trang bị hệ thống khay kệ chịu lực được tạo ra từ chất liệu kính chịu lực cao cấp. Nhờ đó, người dùng có thể yên tâm lưu trữ thực phẩm trên ngăn tủ lạnh mà không còn phải lo sợ khay sẽ rạn nứt trong suốt quá trình sử dụng. Hơn thế nữa, những khay kệ này còn có thể tháo rời linh hoạt giúp việc vệ sinh tủ lạnh trở nên tiện hơn bao giờ hết.

R-W660FPGV3X (GBW) sở hữu khay kính chịu lực