Tủ lạnh Hitachi R-WX62K (620 lít)

Đặc điểm nổi bật

Hàng Nhật Chuẩn 365 giới thiệu tủ lạnh Hitachi R-WX62K

Bạn cần tìm kiếm một chiếc tủ lạnh trong nước loại tốt nhất, cả về hình thức, tính năng, công nghệ tiên tiến thì không hề bỏ lỡ mẫu mẫu sản phẩm của Hitachi có mã hiệu R-WX62K. Chiếc tủ với phong cách thiết kế điển hình nổi bật và độc lạ, tính năng ưu việt mà một ngôi nhà hạng sang cần có. Mời bạn cùng Nhật Nhật Chuẩn 365 tìm hiểu và khám phá chiếc tủ lạnh Hitachi R-WX62K ngay sau đây .
Tủ lạnh Hitachi R-WX62K mới nguyên hộp

Tổng quan tủ lạnh Hitachi R-WX62K

Hitachi R-WX62K là chiếc tủ đặc biệt quan trọng mới mặt trước là mặt kính với màu đen gương hoàn toàn có thể soi gương được, tủ được trang bị những công nghệ tiên tiến tân tiến nhất như : Ngăn hút chân không, ngăn đá rơi tự động hóa, màn hình hiển thị tinh chỉnh và điều khiển cảm ứng, cánh cửa trợ lực, liên kết điện thoại cảm ứng mưu trí .
Tủ lạnh Hitachi R-WX62K có dung tích 620L với 3 màu chính : R-WX62K-X màu đen gương, R-WX62K-XN màu vàng cát, R-WX62K-XH màu đỏ mận. Nhưng mẫu sản phẩm được ửa chuộng đa phần có tại thị trường Nước Ta là màu đen gương .
Tổng quan tủ lạnh Hitachi R-WX62K

Tính năng nổi bật của tủ lạnh Hitachi R-WX62K

– Cánh cửa trợ lực: hai ngăn dưới cùng là ngăn rau và ngăn đông lạnh của tủ được trang bị tính năng cao cấp là cửa trợ lực. Ở phía góc bên tay trái của tủ có 2 nút bấm khi chạm vào cánh cửa sẽ tự động mở ra để bạn đưa thực phẩm vào, rất tiện lợi khi 2 tay bạn cầm quá nhiều đồ ăn.

Cửa trợ lực của tủ lạnh Hitachi

– Màn hình cảm ứng: phần điều khiển của tủ nằm ở cánh bên trái của ngăn mát trên cùng, bộ phận này được làm cảm ứng hoàn toàn, khi bấm sẽ hiển thị đầy đủ chức năng của tủ. Sau khi không thao tác trong vòng 1 phút màn hình này sẽ tự động tắt để tiết kiệm điện.

Màn hình điều khiển cảm ứng

– Kết nối điện thoại thông minh: đây là tính năng cập nhật và bắt kịp với xu hướng phát triển của các thiết bị thông minh ngày nay. Bạn có thể điều chỉnh các thông số tủ lạnh, theo dõi hóa đơn tiền điện, kiểm soát trẻ em và tình trạng “sức khỏe” của tủ…vv.

Tủ lạnh kết nối điện thoại

– Ngăn đá rơi: Tủ có một hộp nước để trong ngăn mát, khi bật chế độ làm đá rơi, tủ sẽ tự hút nước và tạo thành đá viên ở ngăn đá bên dưới. Việc hộp chứa nước để trong ngăn mát trong quá trình chờ làm đá rơi cũng đồng thời được làm mát qua đó đẩy nhanh quá trình làm đá, tiết kiệm điện năng vì nước đã được làm mát trong quá trình chờ tại ngăn mát.

Ngăn đá rơi tự động

– Ngăn rau củ và ngăn cấp đông thực phẩm lớn: việc phân tách các ngăn riêng biệt giúp tăng diện tích lưu trưc thực phẩm, dễ dàng tích hợp các công nghệ giúp bảo quản rau củ lâu hơn và khử độc trong thời gian bảo quản. Ngăn lớn cũng cho phép bạn xắp xếp thực phẩm mà không bị giới hạn bởi các ngăn và đợt.

Ngăn rau và đông lạnh lớn

– Inverter và Econavi: đây là 2 công nghệ luôn đi kèm nhau trong các thiết bị điện tử của Nhật Bản. Inverter giúp điều hòa nguồn điện, econavi như một người quan sát thông minh có thể biết trong tủ nơi nào có nhiệt độ ấm để điều chỉnh gió, khi nào tủ cần đưa về chế độ nghỉ ngơi, ngăn nào cần đông nhanh hơn…để điều chỉnh chế độ phù hợp.

Công nghệ Econavi

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi R-WX62K

Tủ lạnh Hitachi nói chung có phần tinh chỉnh và điều khiển khá giống nhau, tuy không khó sử dụng nhưng so với những người mới dùng sẽ khá khó khăn vất vả. Hiểu được điều đó Hàng Nhật Chuẩn 365 có những bản dịch tiếng Việt công dụng của máy, khi chuyển giao sẽ hướng dẫn và chuyển giao giấy hướng dẫn sử dụng cho người mua .
Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bản dịch của chúng tôi dưới đây :
Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi R-WX62K

Quyền lợi khách hàng khi mua tại Hàng Nhật Chuẩn 365

 • Hàng chuẩn Nhật, nhập trực tiếp tại Nhật 100%
 • Có hướng dẫn sử dụng Tiếng Việt chi tiết nhất
 • Có những video clip hướng dẫn cho khách hàng nhằm tăng trải nghiệm thực tế và sử dụng sản phẩm một cách tối ưu nhất.
 • Có 2 cơ sở tại Hà Nội để khách hàng có thể đến trải nghiệm sản phẩm thực tế ( Có chỗ để ô tô)
 • Được bảo hành lên đến 24 tháng ( cả trên phiếu và bảo điện tử)
 • Lỗi đổi trong 7 ngày đầu
 • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt
 • Hỗ trợ sửa chữa sau bảo hành…vv.
 • Bao test sản phẩm, quay video đóng gói gửi khách hàng nếu yêu cầu
 • Miễn ship và lắp đặt thô tại Hà Nội
 • SHIP COD toàn quốc

Gợi ý: Có những mẫu tủ lạnh cao cấp và thấp hơn một chút, mời bạn tham khảo: những mẫu tủ lạnh nội địa mới 2020 tại đây