Tủ lạnh Hitachi R-X670GV X 722 lít 6 cánh

Chính sách mua Tủ lạnh Hitachi

R-X670GV ( X )

♦ Vận chuyển tận nơi MIỄN PHÍ tại Hà Nội

♦ Đổi mới sản phẩm trong 7 ngày nếu có lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất

♦ Hỗ trợ thanh toán: nhận hàng trả tiền

♦ Hỗ trợ bảo hành: bảo hành tại nơi sử dụng

♦ Cung cấp giấy ghi nhận nguồn gốc nguồn gốc và chất lượng hàng hóa CO, CQ

⇒ Toàn bộ mẫu sản phẩm ; Vỏ thùng, tủ, sách hướng dẫn, phiếu bh ( còn nguyên trạng khi xuất xưởng )

Tủ lạnh Hitachi

R-X670GV ( X )

là dòng tủ lạnh cao cấp mới nhất của Hitachi với tổng dung tích 722 lít được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Tủ lạnh với thiết kế 6 cánh,  mặt gương thủy tinh pha lê trong suốt cực kỳ sang trọng và đẳng cấp. Tủ tối ưu hóa bảo quản với ngăn chân không Vacuum Compartment, ngăn kéo tự động, ngăn

Delicious Frezzing cấp đông nhanh

, bảng điều khiển cảm ứng hiện đại. Công nghệ làm lạnh hiện đại hàng đầu Frost Recycling, hệ thống khử mùi 3 lớp, công nghệ khử mùi kháng khuẩn Nano Titanium, máy nén Inverter tiết kiệm tối ưu điệ năng sử dụng. Tủ lạnh Hitachi

hạng sang R-X670GV ( X )

với

cảm ứng Eco mưu trí phân biệt nhiệt độ đúng chuẩn và tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh độ làm lạnh tương thích thực phẩm tàng trữ, ngăn rau quả Aero-Care với nhiệt độ hoàn hảo nhất duy trì độ tươi ngon và chất dinh dưỡng của rau củ quả trong thời hạn dài, tấm cách nhiệt chân không nâng cao hiệu suất cách nhiệt, khay kệ trữ nhiều tầng linh động, cửa chạm mở tự động hóa .

là dòng tủ lạnh hạng sang mới nhất của Hitachi với tổng dung tích 722 lít được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Tủ lạnh với phong cách thiết kế 6 cánh, mặt gương thủy tinh pha lê trong suốt cực kỳ sang chảnh và đẳng cấp và sang trọng. Tủ tối ưu hóa dữ gìn và bảo vệ với ngăn chân không Vacuum Compartment, ngăn kéo tự động hóa, ngăn, bảng điều khiển và tinh chỉnh cảm ứng văn minh. Công nghệ làm lạnh tân tiến số 1 Frost Recycling, mạng lưới hệ thống khử mùi 3 lớp, công nghệ tiên tiến khử mùi kháng khuẩn Nano Titanium, máy nén Inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí tối ưu điệ năng sử dụng. với

 

Tủ lạnh Hitachi R-X670GV ( X ) 722 lít – Tủ lạnh hạng sang nhập khẩu Nhật Bản công nghệ mới nhất

Thiết kế sang trọng và quý phái, quý phái

Tủ lạnh Hitachi R-X670GV (X) được với kiểu dáng cùng màu sắc mạnh mẽ, sang trọng với mặt gương thủy tinh pha lê trong suất. Điểm đáng nói là tủ lạnh được thiết kế 6 cánh với nhiều khoang và ngăn chứa chuyên biệt khác nhau tạo nên vẻ thanh lịch và đẳng cấp cho không gian nội thất gia đình bạn.

 

 

Dung tích lớn 722 lít tương thích với mái ấm gia đình đông người

Tủ lạnh Hitachi R-X670GV (X) có tổng dung tích 722 lít với 5 ngăn khác nhau trong đó ngăn lạnh 319 lít, ngăn rau quả 126 lít, ngăn chứa đá viên 27 lít…đáp ứng nhu cầu lưu trữ thực phẩm cho gia đình đông người trong thời gian dài.


 

 

Công nghệ Inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, quản lý và vận hành không thay đổi, bền chắc

Công nghệ Inverter không chỉ mang đến khả năng vận hành êm ái, mà còn vô cùng mạnh mẽ, bền bỉ giúp tủ lạnh luôn duy trì ổn định hiệu suất làm lạnh không gây ra tiếng ồn khi hoạt động và tiết kiệm điện năng tiêu thụ cực tốt.

Công nghệ Frost Recycling làm lạnh tối ưu

Tủ lạnh Hitachi R-X670GV (X) giúp duy trì khả năng làm lạnh trong tủ ngay cả khi máy nén dừng hoạt động nhờ Frost Recycling kết hợp công nghệ rã đông Hybrid. Cụ thể, khi đạt đến độ lạnh phù hợp, máy nén sẽ tự động được tắt, khi đó, tuyết trên dàn lạnh sẽ được tận dụng để giữ nhiệt độ luôn thấp. Sự kết hợp giữa máy nén hiệu suất cao và tấm cách nhiệt chân không VIP giúp làm lạnh hiệu quả mà vẫn tiết kiệm điện năng. Khí lạnh vẫn hoạt động khi máy nén dừng nhờ sự kết hợp giữa tấm cách nhiệt chân không VIP.


 

Cảm biến Eco tối ưu hóa nguồn năng lượng hiệu suất cao

Để có thể tối ưu hóa năng lượng tốt hơn nữa thì chiếc tủ lạnh Hitachi này đã được tích hơn thêm cảm biến Eco có thể điều chỉnh nhiệt độ dựa trên khối lượng thực phẩm trong tủ, nhiệt độ trong và ngoài tủ sao cho phù hợp và tiết kiệm điện nhất cho bạn khi sử dụng.

 

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi với màng lọc Nano Titanium

Yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, nên chiếc tủ lạnh Inverter này đã được trang bị màng lọc kháng khuẩn Nano Titanium vô cùng hiện đại, giúp bạn loại bỏ toàn bộ mùi hôi khó chịu, nấm mốc ra khỏi tủ lạnh, giúp bảo quản cho thực phẩm được tròn vị, tươi ngon lâu hơn.

 

Thiết kế cải tiến vượt bậc với ngăn chân không

Tủ lạnh Hitachi cao cấp X670GV (X) 722 lít  6 cánh sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản với nhiều tính năng công nghệ mới: thiết kế đột phá với ngăn chân không bảo vệ thực phẩm bằng công nghệ bảo quản quang hóa trong thời gian dài hơn.


 

Công nghệ dữ gìn và bảo vệ với nhiệt độ thích hợp

Thực phẩm được giữ tươi lâu hơn khi nó được lưu trữ ở nhiệt độ lý tưởng. Với chất xúc tác bảo quản và các thiết lập tối ưu trong khoang chân không, thực phẩm có thể được lưu trữ lâu hơn mà không làm mất độ tươi và chất dinh dưỡng ở cấp độ ban đầu của nó.

Ngăn chân không với nhiệt độ thích hợp

Các ngăn chân không với thiết lập nhiệt độ tối ưu khoảng -1ºC / + 1ºC có thể được tự động điều chỉnh để đạt được độ tươi cuối cùng. Khí CO2 sẽ bị ngăn lại trong các ngăn chân không nhiệt độ sẽ được điều chỉnh tự động để duy trì điều kiện tốt nhất cho các chất dinh dưỡng được bảo quản.Các loại thực phẩm được giữ tươi lâu hơn mà không làm mất hương vị trạng thái ban đầu của nó mà không bị đóng băng.

Chất xúc tác dữ gìn và bảo vệ quang hóa

Chất xúc tác quang dữ gìn và bảo vệ mới được ứng dụng là công nghệ tiên tiến dữ gìn và bảo vệ thực phẩm mới nhất, sử dụng đèn LED để tạo ra carbon dioxide trong khoang chân không, trấn áp lưu thông không khí, trong đó có những loại trái cây và rau quả được lưu giữ. Cùng với việc khử mùi can đảm và mạnh mẽ bởi chất xúc tác quang dữ gìn và bảo vệ hoàn toàn có thể phân hủy 6 loại mùi khác nhau, do đó tủ lạnh Hitachi có mạng lưới hệ thống dữ gìn và bảo vệ thực phẩm mạnh nhất lúc bấy giờ .


 

Công nghệ dữ gìn và bảo vệ rau quả Aero-care giúp rau củ luôn mọng nước

Ngăn chứa Aero – Care có tác dụng duy trì độ tươi ngon và các chất dinh dưỡng bên trong rau củ quả một cách nguyên vẹn. Nhờ sử dụng chất quang xúc tác, tạo ra carbon dioxite nhằm kiểm soát quá trình hô hấp của rau quả, hạn chế tối đa việc mất đi chất dinh dưỡng, giúp bảo quản lâu hơn.


 

Công nghệ Aero-Care dữ gìn và bảo vệ tốt hơn

Tủ lạnh R-X670GV (X)  trang bị công nghệ bảo quản Aero-Care làm thay đổi không khí để kiểm soát hô hấp của rau quả, duy trì độ tươi ngon và chất dinh dưỡng.

Bảo quản tối ưu những loại rau quả trong ngăn rau quả Aero-Care

Rau quả trong ngăn rau quả thông minh Aero-Care của tủ lạnh Hitachi cao cấp R-X670GV (X) luôn giữ được sự tươi ngon như mới mua về.

Làm đông nhanh gọn với ngăn đông Dilicious Frezzing

Để giúp bạn làm lạnh nhanh hơn cho các loại thực phẩm của mình, thì với ngăn đông Dilicious Frezzing với thiết kế 1 tấm nhôm bên dưới có khả năng làm lạnh cực nhanh, làm lạnh đồng đều cho toàn bộ thực phẩm trong ngăn chỉ trong thời gian ngắn.

 

Chức năng làm đá tự động hóa

Bạn sẽ không cần phải châm nước liên tục để làm đá nữa, chiếc tủ lạnh Hitachi Inverter này ngăn chứa nước dung tích khá lớn để bạn cho nước vào và đá sẽ tự động được làm, sau đó cho vào hộp chứa cho bạn.


 

Ngăn đông dạng kéo trượt

Các ngăn đá, ngăn rau quả, ngăn đông của tủ lạnh Hitachi X670GV (X) có cửa mở dạng ngăn kéo và trượt tiện lợi giúp bạn lấy đồ ra một cách dễ dàng.


 

Mở cửa tự động hóa chỉ với một động tác chạm

Với công nghệ cảm ứng hiện đại được thiết kế ngay trên tủ lạnh Hitachi Inverter 722 lít R-X670GV (X), chỉ cần một động tác chạm nhẹ là bạn đã có thể mở ra, ngay cả khi tủ chứa đầy thực phẩm.

Kệ bằng kính chịu lực bền chắc

Tủ lạnh được thiết kế kệ bằng kính chịu lực có độ bên cao giúp chứa được nhiều thực phẩm mà không lo về tuổi thọ của sản phẩm, đồng thời cho khả năng làm vệ sinh dễ dàng (tầng 1 – 2 từ trên xuống).

Thông số kỹ thuật tủ lạnh Hitachi Icao cấp Inverter 722 lít 6 cánh R-X670GV ( X ) :

 

– Hãng sản xuất: Hitachi
– Tên sản phẩm: Tủ lạnh Hitachi R-X670GV (X)
– Xuất xứ: Nhật Bản
– Màu sản phẩm: Màu gương thủy tinh pha lê
– Bảo hành: 12 tháng
– Cảm biến nhiệt Eco
– Công nghệ điều khiển thông minh Eco
– Ngăn rau quả bảo quản Aero-Care thông minh
– Tấm cách nhiệt chân không VIP
– Loại tủ: 6 cửa dòng cao cấp sang trọng
– Điện áp sử dụng: 220~240V/50Hz
– Kích thước( Rộng x Cao x Sâu): 825 x 1835 x 728 mm
– Trọng lượng: 138Kg
– Loại tủ: Cao cấp 6 cửa
– Hệ thống khử mùi 3 lớp
– Hệ thống làm lạnh Frost Recycling
– Tổng dung tích: 722 lít trong đó:
+ Ngăn đá: 27 lít
+ Ngăn lạnh 319 lít
+ Ngăn rau quả 126
+ Ngăn đông 250
– Ngăn lạnh
+ Ngăn chân không thực phẩm được lưu trữ lâu hơn mà vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng và màu sắc tươi mới
+ Ngăn cửa linh hoạt (2 tầng)
+ Kệ 4 tầng điều chỉnh được
+ Kệ điều chỉnh được độ cao
+ Khay đựng trứng di chuyển được
+ Đèn LED tiết kiệm điện
– Ngăn đá:
+ Ngăn kéo trợ lực(Ngăn đá phía dưới)
+ Ngăn Delicious Frezzing cấp đông nhanh
+ Khay nhôm( ngăn đá phía trên)
+ Ngăn kéo trên, giữa và dưới(ngăn đá phía dưới)
+ Cấp đông nhanh và cực mạnh(ngăn đá phía trên)
– Ngăn rau quả:
+ Ngăn kéo trên và dưới
+ Ngăn rau quả thông minh Aero-Care
+ Ngăn kéo trợ lực đóng mở cửa tủ dễ dàng chỉ với một nút nhấn
+ Trữ được chai dung tích 2L(chiều cao<310mm)
+ Làm lạnh với độ ẩm cao: cửa gió và cảm biến được thiết kế đặc biệt cho ngăn rau quả. Cảm biến nhận biết và điều nhiệt độ ẩm sao cho ẩm độ luôn cân bằng. Cửa gió giúp điều chỉnh thời gian làm lạnh giup rau quả luôn giữ độ ẩm tự nhiên sau thời gian dài lưu trữ.

Nhìn chung, tủ lạnh Hitachi Inverter 6 cánh R-X670GV (X) sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cho các gia đình có đông thành viên sử dụng, với sự kết hợp cùng các công nghệ hiện đại tiết kiệm điện, vận hành ổn định, đây sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý cho gia đình bạn.