Tủ lạnh Hitachi R-M700GPGV2X MIR 584 lít giá rẻ, có trả góp

Bài viết đánh giá

Thiết kế sang trọng, bắt mắt

Tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-M700GPGV2X MIR với phong cách thiết kế Side by Side văn minh cùng phong cách thiết kế mặt gương sang trọng và quý phái, thật sạch, độ bền cao, chắc như đinh sẽ góp thêm phần tô điểm cho khoảng trống nhà bếp sang trọng và quý phái và tinh xảo của mái ấm gia đình bạn .

Thiết kế - Tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-M700GPGV2X

Dung tích 584 lít tiện dụng

Tủ lạnh 3 cửa này có nhiều ngăn, dung tích lên đến 584 lít giúp bạn có nhiều khoảng trống cho việc tàng trữ những loại thực phẩm khác nhau, loại sản phẩm khác tương thích cho những mái ấm gia đình có trên 5 thành viên sử dụng hoặc mái ấm gia đình có nhu yếu tích trữ thực phẩm lớn .

Dung tích 584 lít tiện dụng - Tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-M700GPGV2X MIR

Vận hành ổn định, tiết kiệm với công nghệ Inverter

Một trong những yếu tố người dùng thường lo ngại khi sử dụng tủ lạnh là lượng điện tiêu thụ mỗi tháng. Hitachi đã xử lý yếu tố này bằng việc trang bị trên tủ lạnh công nghệ tiên tiến Inverter tân tiến, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể điện năng so với tủ lạnh thường thì. Hơn nữa, công nghệ Inverter còn giúp tủ lạnh quản lý và vận hành êm ái, bền chắc, trong quy trình sử dụng tủ không rung lắc hay gây ồn ào không dễ chịu .

Công nghệ Inverter - Tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-M700GPGV2X

Tích hợp cảm biến Eco thông minh

Tủ lạnh sử dụng cảm ứng Eco mưu trí có năng lực cảm ứng được nhiệt độ môi trường tự nhiên trong và ngoài tủ, sau đó sẽ kiểm soát và điều chỉnh độ lạnh thích hợp tránh gây tiêu tốn lãng phí điện năng .

Công nghệ Eco - Tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-M700GPGV2X

Làm lạnh nhanh hơn với hệ thống làm lạnh kép

Để hạn chế trường hợp lẫn mùi loại sản phẩm ở những ngăn với nhau, tủ lạnh Hitachi Inverter đã được trang bị thêm mạng lưới hệ thống làm lạnh kép ở 2 ngăn riêng không liên quan gì đến nhau, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh nhiệt độ ở mỗi ngăn, giúp làm lạnh nhanh hơn thường thì, duy trì không thay đổi nhiệt độ ở mỗi ngăn tốt hơn .

Làm lạnh nhanh hơn với hệ thống làm lạnh kép - Tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-M700GPGV2X MIR

Màng lọc Nano Titanium

Tủ lạnh Hitachi tích hợp công nghệ khử mùi kháng khuẩn Nano Titanium giúp lọc sạch vi khuẩn, nấm mốc và khử mùi hôi của thực phẩm. Qua đó, giúp cho thực phẩm được bảo quản lâu hơn, giữ nguyên hương vị ban đầu, tạo cảm giác thoải mái cho bạn mỗi khi sử dụng tủ với làn không khí trong lành.

Màng lọc Nano Titanium - Tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-M700GPGV2X MIR

Ngăn chứa rau củ quả hiện đại

Chiếc tủ lạnh Inverter này còn có thêm ngăn chứa dành cho rau củ quả với dung tích lớn, năng lực phân phối nhiệt độ cao, tương thích cho nhiều loại rau củ quả, trái cây, giúp dữ gìn và bảo vệ được lâu hơn mà vẫn giữ được độ tươi ngon như bắt đầu .

Ngăn chứa rau củ quả hiện đại - Tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-M700GPGV2X MIR

Trang bị ngăn lấy nước bên ngoài

Tủ lạnh phong cách thiết kế một vị trí lấy nước từ bên ngoài cửa tủ giúp bạn lấy nước mát mà không cần Open gây tiêu tốn lãng phí điện năng .

Ngăn lấy nước bên ngoài - Tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-M700GPGV2X

Khả năng tự động làm đá

Tủ lạnh có công dụng làm đá tự động hóa giúp bạn mau chóng có đá viên để giải khát trong những ngày oi bức. Dung tích của ngăn chứa nước làm đá khá lớn ( 4 lít ), bạn chỉ cần cho nước vào và đá sẽ tự động hóa được làm, sau đó chuyển vào hộp chứa .

Khả năng tự động làm đá - Tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-M700GPGV2X MIR

Có sẵn khay chứa rượu tiện lợi

Bên trong tủ còn có trang bị thêm khay chứa để bạn đựng những chai rượu của mình tiện hơn, những khay chứa được phong cách thiết kế hình sóng, giúp giữ những chai rượu nằm cân đối vô cùng bảo vệ .

Có sẵn khay chứa rượu tiện lợi - Tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-M700GPGV2X MIR

Tóm lại, tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-M700GPGV2X MIR với những điểm nhấn trong phong cách thiết kế và những công nghệ tiên tiến tân tiến chắc như đinh sẽ làm hài lòng bạn trong quy trình sử dụng. Vậy nên nếu bạn đang tìm kiếm một loại sản phẩm có dung tích lớn và mẫu mã bắt mắt bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua loại sản phẩm này .