Tủ lạnh Hitachi inverter 540 lít R-W660PGV3(GBW) giá rẻ tại Điện Máy Đất Việt

Thiết kế sang trọng, lấy nước bên ngoài tiện lợi

Tủ lạnh Hitachi R-W660PGV3 GBW là một chiếc tủ lạnh Inverter sang trọng và quý phái, văn minh, hứa hẹn sẽ làm điển hình nổi bật khoảng trống nội thất bên trong của mái ấm gia đình bạn. Bên cạnh đó, chiếc tủ lạnh Hitachi này có dung tích lên đến 540 lít tương thích cho mái ấm gia đình trên 7 thành viên .

Tiện lợi với tính năng lấy nước bên ngoài

Với tính năng lấy nước bên ngoài thuận tiện, bạn sẽ không còn phải Open tủ lạnh nhiều lần, giúp giảm thiểu thất thoát hơi lạnh cho thực phẩm bên trong và tiết kiệm chi phí ngân sách điện cho mái ấm gia đình .

Đệm cửa chống nấm mốc hiện đại, dễ dàng làm vệ sinh

Tủ lạnh được trang bị đệm cửa chống nấm mốc văn minh có năng lực ngăn chạn sự hình thành và tăng trưởng của nấm mốc, ngăn ngừa tủ lạnh bị bám mùi hôi và giúp bạn thuận tiện hơn trong việc vệ sinh, vệ sinh tủ .

Cảm nhận được có con người ở gần tủ lạnh

Tủ lạnh với cảm biến nhiệt ECO có năng lực cảm nhận được có con người ở gần, từ đó sẽ tự hiển thị bảng điều khiển và tinh chỉnh cho bạn thuận tiện thao tác, sử dụng tủ. Khi không có người, bảng tinh chỉnh và điều khiển này sẽ tự ẩn đi, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng .

Hệ thống làm lạnh kép mang đến khả năng làm lạnh hiệu quả

Nhờ mạng lưới hệ thống làm lạnh kép của tủ lạnh Hitachi R-W660PGV3 GBW, thực phẩm sẽ được dữ gìn và bảo vệ lạnh đồng đều, hiệu suất cao ở mỗi ngăn chứa, đồng thời mùi vị của chúng không bị lẫn vào nhau, cho bạn được chiêm ngưỡng và thưởng thức những món ăn toàn vẹn vị thơm ngon .

Hộc rau quả giữ ẩm hiện đại cung cấp độ ẩm cho rau củ tươi mới

Giờ đây rau củ sẽ luôn trong tình trạng tươi ngon như mới vì đã có hộc rau quả giữ ẩm có khả năng cung cấp độ ẩm, giúp rau củ mọng nước trong thời gian dài. Bạn sẽ luôn có được những món rau củ tươi mới như vừa mua về.

Khử sạch mùi hôi thực phẩm và vi khuẩn gây hại với màng lọc Nano Titanium

Màng lọc Nano Titanium có năng lực lọc sạch vi trùng gây hại với size siêu nhỏ, bảo vệ cho thực phẩm luôn sạch khuẩn, bảo vệ sức khỏe thể chất của mái ấm gia đình bạn. Ngoài ra, màng lọc còn giúp khử sạch mùi hôi không dễ chịu của thực phẩm, trả lại bầu không khí trong lành, lê dài thời hạn dữ gìn và bảo vệ thực phẩm hơn .