Tủ Lạnh HITACHI Inverter 569 Lít R-FM800XAGGV9X(GBZ)

Thiết kế sang trọng, độc đáo, lạ mắt

Tủ lạnh Hitachi Inverter 569 lít R-FM800XAGGV9X ( GBZ ) có phong cách thiết kế dạng Side by Side văn minh, cùng mặt gương đồng sang chảnh phía trước tạo nên vẻ đẹp độc lạ, đẹp mắt chắc như đinh sẽ làm hài lòng bất kể vị người mua khó chiều chuộng nào. Hơn nữa, bảng điều khiển và tinh chỉnh cảm ứng trên mặt kính phẳng được cho phép bạn biến hóa setup thuận tiện .

Dung tích lên đến 569 lít đáp ứng nhu cầu cho gia đình trên 5 người

Nếu gia đình bạn có trên 5 thành viên hoặc có thói quen mua nhiều thực phẩm để dự trữ, thì chiếc tủ lạnh Hitachi 569 lít này sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Duy trì sự tươi ngon cho thực phẩm với ngăn chân không

Ngăn chân không của tủ lạnh Hitachi giúp hút tách không khí, giảm lượng khí oxy, duy trì môi trường tự nhiên áp suất ở khoảng chừng 0,8 atm ( áp suất khí quyển ). Từ đó, thịt, cá và những loại sản phẩm từ sữa sẽ luôn giữ được độ tươi ngon và bổ dưỡng, sẵn sàng chuẩn bị chế biến ngay mà không cần rã đông .

Cảm biến Eco thông minh tiết kiệm năng lượng tối ưu

Cảm biến nhiệt Eco được trang bị cho từng ngăn sẽ giúp phân biệt sự đổi khác nhiệt độ và kiểm soát và điều chỉnh độ lạnh sao cho tương thích, để những ngăn tủ luôn duy trì nhiệt độ lý tưởng, từ đó giúp tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng hiệu suất cao hơn. Bên cạnh đó, cảm ứng Eco sẽ nhận ra khi có người ở gần tủ lạnh và tự động hóa bật / tắt chính sách tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng. Tính năng này rất có ích khi bạn đi du lịch hoặc rời khỏi nhà trong một thời hạn dài .

Tiết kiệm điện hơn nữa với công nghệ Inverter

Ứng dụng công nghệ Inverter trong quản lý và vận hành, tủ lạnh Hitachi hoạt động giải trí vô cùng êm ái, bền chắc và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, bạn sẽ không cần phải lo ngại về yếu tố tiền điện mỗi tháng nữa .

Làm lạnh cực mạnh nhờ hệ thống quạt kép

Hệ thống quạt kép có năng lực làm lạnh tối ưu cho cả ngăn đông và ngăn mát, điều mà tủ lạnh chỉ có một quạt không hề làm được. Không những thế, mạng lưới hệ thống quạt kép còn mang đến hiệu suất cao làm lạnh cực mạnh để dữ gìn và bảo vệ thực phẩm tốt hơn và tránh lẫn mùi thức ăn ở những ngăn chứa với nhau .

Lấy nước và đá bên ngoài tiện lợi

Tủ lạnh Tủ lạnh Hitachi Inverter 569 lít sẽ tự động hóa làm đá cho bạn, chỉ cần đổ nước khoáng hoặc nước tinh khiết vào bình nước 3,2 lít. Do không cần mạng lưới hệ thống ống cấp nước rắc rối nên bạn hoàn toàn có thể lắp ráp tủ lạnh ở bất kỳ đâu .

Bộ lọc Triple 3 lớp khử mùi mạnh mẽ

Bộ kọc Triple 3 lớp giúp vô hiệu hiệu suất cao mùi hôi không dễ chịu từ thịt, cá hay thực phẩm nặng mùi … và kháng khuẩn, giữ tủ lạnh luôn thật sạch và trong lành .

Ngăn rau riêng biệt giúp rau quả tươi ngon lâu hơn

Để rau quả được tươi ngon lâu hơn mà vẫn toàn vẹn chất dinh dưỡng, mỗi ngăn rau quả của tủ lạnh luôn duy trì nhiệt độ cao ở mức tối ưu khoảng chừng 90 % và luồng khí lạnh thổi gián tiếp. Đồng thời, phong cách thiết kế ngăn rau quả trọn vẹn riêng không liên quan gì đến nhau giúp thuận tiện phân loại và dữ gìn và bảo vệ thực phẩm một cách ngăn nắp.