Tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-M700AGPGV4X DIA giá tốt, có trả góp

Bài viết đánh giá

Thiết kế hiện đại, mặt gương kim cương sang trọng

Tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-M700AGPGV4X DIA chiếm hữu cho mình phong cách thiết kế kiểu tủ side by side vô cùng đẹp mắt với mặt gương vân kim cương phía trước, thêm vào đó tủ còn có những đường nét vô cùng tinh xảo tạo vẻ chắc như đinh nhưng cũng không kém phần sang chảnh, mẫu sản phẩm này chắc như đinh sẽ tô điểm thêm cho khoảng trống nội thất bên trong nhà bạn .

Thiết kế - Tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-M700AGPGV4X

Tủ có dung tích lên đến 584 lít, bạn sẽ tự do tích trữ thực phẩm cho mái ấm gia đình mình trong nhiều ngày mà không phải đi chợ, đây sẽ là sự lựa chọn hài hòa và hợp lý dành cho mái ấm gia đình có trên 5 thành viên sử dụng .

Dung tích lên đến 584 lít  - Tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-M700AGPGV4X DIA

Mở cửa tự động bằng điều khiển cảm ứng

Ở trên cánh tủ có nút chạm cảm ứng, bạn chỉ cần chạm và lướt sang tủ sẽ được tự động hóa mở ra, tạo cho bạn cảm xúc tiện lợi và tân tiến khi sử dụng tủ .

Mở cửa bằng điều khiển cảm ứng - Tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-M700AGPGV4X DIA

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện tối ưu

Tuy có kích cỡ và dung tích khá lớn nhưng chiếc tủ lạnh Hitachi này lại sử dụng điện vô cùng ít nhờ có công nghệ tiên tiến Inverter tân tiến với nhiều Lever làm lạnh. Ngoài ra, công nghệ tiên tiến này còn tương hỗ cho tủ lạnh quản lý và vận hành vô cùng êm ái, không gây ra tiếng ồn, luôn duy trì tốt nhiệt lạnh để dữ gìn và bảo vệ thực phẩm .

Vận hành êm ái ổn định với công nghệ Inverter - Tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-M700AGPGV4X DIA

Tích hợp cảm biến thông minh Eco nâng cao hiệu quả tiết kiệm điện

Để giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hơn nữa thì hãng đã tích hợp thêm cảm biến nhiệt Eco hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh dựa trên những thông số kỹ thuật nhiệt độ trong và ngoài tủ lạnh, khoảng chừng thời hạn bạn hay sử dụng tủ, nhờ đó nguồn năng lượng sử dụng của tủ được tiết kiệm chi phí tối ưu nhất nhưng không tác động ảnh hưởng đến thực phẩm .

Tích hợp cảm biến thông minh Eco - Tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-M700AGPGV4X DIA

Hạn chế lẫn mùi với hệ thống làm lạnh kép

Tủ lạnh Hitachi Inverter được trang bị công nghệ tiên tiến làm lạnh kép vô cùng tân tiến, mạng lưới hệ thống này được cho phép bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tùy chỉnh nhiệt độ ở hai ngăn mát và đông vô cùng thuận tiện, giúp hạn chế trường hợp lẫn mùi ở những ngăn với nhau .

Hạn chế lẫn mùi với hệ thống làm lạnh kép - Tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-M700AGPGV4X DIA

Bảo vệ sức khỏe với công nghệ Nano Titanium

Không chỉ giúp bạn dữ gìn và bảo vệ thực phẩm mà chiếc tủ lạnh Inverter này còn giúp bạn bảo vệ sức khỏe thể chất khi sử dụng màng lọc Nano Titanium có năng lực vô hiệu trọn vẹn vi trùng, nấm mốc, … ra khỏi tủ lạnh, trả lại bầu không khí trong lành bên trong tủ cho bạn .

Bảo vệ sức khỏe với công nghệ Nano Titanium - Tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-M700AGPGV4X DIA

Ngăn chứa rau củ quả độc lập nhau

Ngăn chứa rau củ quả trên chiếc tủ lạnh này không chỉ có năng lực cân đối tốt nhiệt độ để giữ lại độ tươi ngon cho rau củ mà còn được tăng cấp chia thành 3 ngăn chứa độc lập, phong cách thiết kế kín chống lẫn mùi để bạn hoàn toàn có thể dữ gìn và bảo vệ riêng từng loại rau củ của mình .

Ngăn chứa rau củ quả độc lập nhau - Tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-M700AGPGV4X DIA

Khả năng tự động làm đá tiện dụng

Để giúp bạn tiết kiệm chi phí thời hạn hơn mỗi khi phải châm nước làm đá liên tục thì với chiếc tủ lạnh này thì bạn chỉ cần cho nước vào khay chứa, đá sẽ được tự động hóa được làm và cho vào hộp chứa ở ngăn đông .

Có khả năng tự động làm đá - Tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-M700AGPGV4X DIA

Trang bị ngăn lấy nước, lấy đá bên ngoài tiện lợi

Ngoài ra tủ còn có ngăn lấy nước lạnh, đá viên, đá nhuyễn bên ngoài vô cùng thuận tiện, để tránh trường hợp bạn phải mở tủ liên tục gây mất nhiệt, tiết kiệm chi phí điện hơn cho bạn .

Trang bị ngăn lấy nước bên ngoài tiện lợi - Tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-M700AGPGV4X DIA

Khay chứa an toàn, chắc chắn

Các khay chứa bên trong tủ được sản xuất từ kính chịu lực lên đến 100 kg vô cùng chắc như đinh, bảo vệ bảo đảm an toàn cho bạn ngay cả khi tủ đã chứa đầy dung tích .

Khay chứa an toàn, chắc chắn - Tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-M700AGPGV4X DIA

Tóm lại, nếu như bạn đang tìm kiếm một mẫu sản phẩm vừa đẳng cấp và sang trọng tân tiến, cung ứng tốt cho mình những nhu yếu sử dụng mà còn tô điểm cho khoảng trống nội thất bên trong mái ấm gia đình mình thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua loại sản phẩm tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-M700AGPGV4X DIA này .