Tủ Lạnh Hitachi RG520GVXK 536 Lít Inverter Giá Rẻ

Thiết kế 6 cửa cao cấp

Tủ Lạnh Hitachi RG520GVXK 536 Lít Inverter chiếm hữu mẫu mã sang chảnh với mặt gương sáng bóng, chịu lực tốt. Thiết kế 6 cửa ngăn thoáng rộng với nhiều công nghệ tiên tiến và tính năng hạng sang chắc như đinh sẽ mang đến cho bạn một đời sống tiện lợi hơn, là sự lựa chọn lý tưởng cho khoảng trống sống tân tiến .

Máy nén Inverter

Tủ lạnh sử dụng máy nén Inverter giúp duy trì nhiệt độ giữ nhiệt độ cho thực phẩm luôn tươi ngon và có năng lực nhận diện và kiểm soát và điều chỉnh mưu trí giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí đến 48 % nguồn năng lượng sử dụng đồng thời mang lại năng lực quản lý và vận hành êm ái, bền chắc .

Dung tích 536 lít

Tủ lạnh với dung tích lớn lên tới 536 lít với công nghệ tiên tiến làm lạnh tiên tiến và phát triển và khoang chứa thực phẩm thoáng đãng giúp bạn tự do tàng trữ thực phẩm cho mái ấm gia đình đông người hoặc chuẩn bị sẵn sàng cho những bữa tiệc liên hoan .

Công nghệ bảo quản rau quả Aero-care

Không khí lạnh sẽ không được thổi trực tiếp vào rau quả nên thực phẩm luôn được bảo quan trong điều kiện kèm theo tươi ngon hoàn hảo nhất với nhiệt độ khỏang 90 %. Đồng thời, ngăn rau quả được phong cách thiết kế riêng không liên quan gì đến nhau, tích hợp với bộ lọc Nano Titanium giúp rau quả luôn tươi mới và không bị nhiễm mùi từ những ngăn khác .

Ngăn chân không với thanh Vitamin

Tủ lạnh dữ gìn và bảo vệ thực phẩm bằng ngăn chân không với thanh vitamin tiên tiến và phát triển giúp thực phẩm được tàng trữ lâu hơn mà vẫn bảo vệ dinh dưỡng và sắc tố tươi mới .

Công nghệ Nano Titanium

Tủ lạnh Hitachi với công nghệ tiên tiến Nano Titanium khử mùi và diệt khuẩn tiệt trùng là một tính năng mới có chứa Titanium carbon có kích cỡ nano để chớp lấy và diệt những vi trùng và khử mùi hôi giúp giữ nguyên được mùi vị của thực phẩm .

Cấp đông nhanh

Hitachi RG520GVXK có ngăn làm đông nhanh Dilicious Frezzing ưu tiên làm lạnh cho ngăn đông, dùng để dữ gìn và bảo vệ thực phẩm ở nhiệt độ lạnh hơn mức thường thì .

Cấp đông nhanh

Khay kính chịu lực

Hệ thống khay của tủ được làm bằng vật liệu kính chịu lực siêu bền, hoàn toàn có thể chịu được khối lượng lớn trên mặt phẳng mà không hề bị biến dạng. Nhờ vậy bạn trọn vẹn yên tâm cất trữ thức ăn cho cả mái ấm gia đình trong nhiều ngày .