Top tủ lạnh dung tích lớn Hitachi nên mua đầu năm 2021

Mục lục

Tủ lạnh Hitachi Inverter 443 lít R-FVX510PGV9 ( GBK )

Hitachi R-FVX510PGV9 ( GBK ) được tích hợp ngăn quy đổi mưu trí được cho phép người dùng tùy chỉnh nhiệt độ theo nhu yếu sử dụng .Bên cạnh đó, tủ lạnh còn được trang bị bộ lọc khử mùi 3 lớp Triple Power năng lực lọc hiệu suất cao những loại mùi không dễ chịu như mùi hành tỏi, mùi cá tươi sống hay mùi giấm. Ngoài ra, nhờ vào sự phối hợp những đặc thù của than hoạt tính, Mangan Oxide ( chất xúc tác ) và Zeolite tủ lạnh còn hoàn toàn có thể vô hiệu đến 99 % những loại vi trùng giúp ngày càng tăng năng lực dữ gìn và bảo vệ cũng như làm tăng tuổi thọ của tủ .

Tủ lạnh dung tích lớn

Tủ Lạnh Hitachi Inverter 540 Lít R-FW690PGV7X ( GBW )

Tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7X ( GBW ) có dung tích 540 lít, tương thích cho những mái ấm gia đình từ 5 thành viên trở lên .Công nghệ Inverter giúp sử dụng điện hiệu suất cao, kiểm soát và điều chỉnh vòng xoay của máy nén, giúp tủ lạnh được duy trì nhiệt độ không thay đổi và quản lý và vận hành êm ái. Hệ thống làm lạnh kép giúp thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ lâu hơn và tránh bị lẫn mùi trong suốt thời hạn tàng trữ .Phân tử Nano Titanium có size cực nhỏ để tàn phá vi trùng hiệu suất cao và lọc sạch mùi hôi, không dễ chịu bên trong tủ, bảo vệ thực phẩm tránh bị ẩm mốc và giữ cho không khí bên trong tủ được thoáng mát .

Tủ lạnh dung tích lớn

Tủ Lạnh Hitachi Inverter 540 Lít R-FW690PGV7 ( GBK )

Tủ Lạnh Hitachi R-FW690PGV7 ( GBK ) có tổng dung tích là 540 lít tương thích với mái ấm gia đình có số lượng thành viên từ 4 – 6 người .Tủ lạnh được tích hợp công nghệ tiên tiến Inverter cho mạng lưới hệ thống máy nén để tiết kiệm chi phí rất nhiều điện năng tiêu thụ hàng tháng. Bên cạnh đó, công nghệ Inverter còn giúp tuổi thọ của tủ lạnh được bền chắc hơn trong khi luôn duy trì độ lạnh không thay đổi .Tủ lạnh được trang bị cảm ứng ECO ghi nhận lượng thực phẩm bên trong tủ, tần suất và thời hạn Open tủ từ đó kiểm soát và điều chỉnh chính sách làm lạnh tương thích, bảo vệ tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tối ưu .Tích hợp màn lọc Nano Titanium để mang lại không khí trong lành, sạch khuẩn, giúp thực phẩm dữ gìn và bảo vệ được lâu hỏng hơn. Màn lọc còn hạn chế bám mùi bên trong tủ để giữ cho tủ lạnh luôn thật sạch .

Tủ lạnh dung tích lớn

Tủ lạnh Hitachi inverter 415 lít R-FWB490PGV9 ( GBK )

Tủ lạnh Hitachi inverter 415 lít R-FWB490PGV9 ( GBK ) có phong cách thiết kế cửa tủ kiểu Pháp giúp người dùng thuận tiện đóng mở và lấy những loại thực phẩm bên trong tủ. Bảng điều khiển và tinh chỉnh được tích hợp ngay phía bên ngoài tủ giúp dễ tùy chỉnh nhiệt độ .Tủ lạnh được trang bị 1 ngăn tàng trữ có năng lực đổi khác giữa 2 mức nhiệt độ 5 °C hoặc 1 °C thích hợp với nhu yếu dữ gìn và bảo vệ rau quả hay thực phẩm. Hệ thống đèn LED được đặt ngay dưới khay rau quả giúp dễ sử dụng tủ vào buổi tối .Tích hợp bộ lọc khử mùi 3 lớp Triple Power giúp vô hiệu đến 99 % những loại vi trùng sản sinh trong quy trình tàng trữ thực phẩm, cũng như vô hiệu những loại mùi hôi không dễ chịu .

Tủ lạnh dung tích lớn

Tủ Lạnh HITACHI R-WB545PGV2 ( GBW )

Tủ lạnh Hitachi Inverter 429 lít R-WB545PGV2 GBW có phong cách thiết kế sang trọng và quý phái với tông màu nâu tinh xảo cùng mặt gương sáng bóng phía trước, tạo điểm nhấn trong khoảng trống nội thất bên trong .Tủ lạnh được trang bị công nghệ tiên tiến Inverter giúp tủ lạnh hoạt động giải trí đúng hiệu suất, duy trì ổn định lượng nhiệt trong tủ để dữ gìn và bảo vệ cho thực phẩm giúp tiết kiệm chi phí ngân sách hàng tháng .Hệ thống làm lạnh kép giúp xử lý yếu tố lẫn mùi thực phẩm ở những ngăn, mạng lưới hệ thống làm gồm 2 quạt làm lạnh ở mỗi ngăn riêng không liên quan gì đến nhau, giúp làm lạnh nhanh hơn, tùy chỉnh nhiệt độ theo nhu yếu thuận tiện hơn .

Màng lọc Nano Titanium sẽ giúp bảo quản an toàn tuyệt đối cho thực phẩm giúp phá hủy vi khuẩn, nấm mốc, mùi hôi ra khỏi tủ lạnh.

Tủ lạnh dung tích lớn

Trên đây là top những tủ lạnh Hitachi có dung tích lớn được mua nhiều nhất đầu năm 2021. Hy vọng với những gợi ý này bạn đã hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình chiếc Top tủ lạnh dung tích lớn Hitachi nên mua đầu năm 2021 vừa lòng đến từ tên thương hiệu Hitachi uy tín nhé !ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA