Tủ lạnh Hitachi 335 lít R-VG400PGV3 GBK giá rẻ, có trả góp

Bài viết đánh giá

Tham khảo video đánh giá sản phẩm cùng dòng:

Thiết kế sang trọng, tinh tế

Tủ lạnh Hitachi Inverter 335 lít R-VG400PGV3 GBK có phong cách thiết kế ngăn đá phía trên quen thuộc, cùng mặt gương sáng bóng phối hợp với tông màu đen sang chảnh, hứa hẹn sẽ làm điển hình nổi bật khoảng trống nhà bếp của ngôi nhà bạn .

Tủ lạnh Hitachi Inverter 335 lít R-VG400PGV3 GBK

Dung tích 335 lít

Với dung tích sử dụng lên đến 335 lít, bạn hoàn toàn có thể tự do lưu trữ lượng thức ăn cho mái ấm gia đình từ 3 – 4 thành viên .

Dung tích 335 lít - Tủ lạnh Hitachi Inverter 335 lít R-VG400PGV3 GBK

Công nghệ inverter tiết kiệm điện năng

Tủ lạnh 2 cửa này sử dụng máy nén biến tần inverter có năng lực kiểm soát và điều chỉnh chính sách làm lạnh theo nhiều Lever khác nhau, tiết kiện điện năng hiệu suất cao, làm lạnh cực mạnh, hoạt động giải trí không thay đổi. Công nghệ Inverter còn hỗ trợ giúp tủ lạnh hoạt động giải trí cực êm ái, hạn chế tiếng ồn và không thay đổi theo thời hạn .

Công nghệ inverter tiết kiệm điện năng - Tủ lạnh Hitachi Inverter 335 lít R-VG400PGV3 GBK

Trang bị cảm biến Eco hiện đại tiết kiệm điện hơn nữa

Công nghệ cảm ứng nhiệt Eco có trên tủ lạnh Hitachi giúp tủ có năng lực cảm nhận nhiệt độ bên trong tủ và thiên nhiên và môi trường xung quanh để kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ làm lạnh tương thích, cho năng lực tiết kiệm chi phí điện vô cùng hiệu suất cao .

Trang bị cảm biến Eco hiện đại - Tủ lạnh Hitachi Inverter 335 lít R-VG400PGV3 GBK

Hệ thống làm lạnh kép riêng biệt

Với mạng lưới hệ thống làm lạnh kép được phong cách thiết kế riêng không liên quan gì đến nhau, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tùy chỉnh nhiệt độ ở từng ngăn tùy theo nhu yếu sử dụng mà không làm tác động ảnh hưởng đến ngăn còn lại. Mùi thức ăn ở ngăn mát và ngăn đông cũng không bị trộn lẫn vào nhau giúp cho thực phẩm giữ được mùi vị tươi ngon bắt đầu .

Hệ thống làm lạnh kép riêng biệt - Tủ lạnh Hitachi Inverter 335 lít R-VG400PGV3 GBK

Khử mùi bằng công nghệ Nano Titanium hiệu quả

Với công nghệ tiên tiến diệt khuẩn khử mùi bằng màng lọc Nano Titanium, những vi trùng hoặc nấm mốc có kích cỡ từ nano trở lên đều bị giữ lại và tàn phá, giúp lọc sạch đến 99,9 % những vi trùng có hại trong tủ lạnh, bảo vệ không khí trong tủ lạnh luôn tinh khiết để thực phẩm được giữ vệ sinh cao .

Khử mùi bằng công nghệ Nano Titanium hiệu quả - Tủ lạnh Hitachi Inverter 335 lít R-VG400PGV3 GBK

Ngăn bảo quản chuyên cho các thực phẩm tươi sống

Để giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm dữ gìn và bảo vệ cho những loại thực phẩm tươi sống, hãng đã trang bị thêm cho bạn ngăn chứa cho những loại thực phẩm này. Ngăn chứa có phong cách thiết kế kín và có nắp đậy nhằm mục đích không cho lẫn mùi với những thực phẩm khác trong tủ .

Ngăn bảo quản chuyên cho các thực phẩm tươi sống - Tủ lạnh Hitachi Inverter 335 lít R-VG400PGV3 GBK

Ngăn chứa rau củ quả có độ ẩm cao

Ngăn rau củ trên chiếc tủ lạnh Hitachi Inverter này đã được tăng thêm dung tích để bạn hoàn toàn có thể dữ gìn và bảo vệ thêm những loại rau của quả và ngăn chứa còn có năng lực tạo ra môi trường tự nhiên có nhiệt độ tương thích để bảo quan tươi ngon lâu nhất cho rau củ quả .

Ngăn chứa rau củ quả có độ ẩm cao - Tủ lạnh Hitachi Inverter 335 lít R-VG400PGV3 GBK

Khay đá linh hoạt tiện lợi

Khay đá được phong cách thiết kế hoàn toàn có thể di động cực kỳ linh động, nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tháo rời ra để có thêm khoảng trống dữ gìn và bảo vệ thực phẩm hay thuận tiện hơn trong quy trình vệ sinh tủ lạnh .

Khay đá linh hoạt tiện lợi - Tủ lạnh Hitachi Inverter 335 lít R-VG400PGV3 GBK

Khay chứa chịu lực bền bỉ

Và để bảo vệ bảo đảm an toàn cho bạn trong quy trình sử dụng thì những khay chứa thực phẩm bên trong tủ lạnh được phong cách thiết kế chịu lực kỳ lớn, nên bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm khi sử dụng tủ .

Khay chứa chịu lực bền bỉ - Tủ lạnh Hitachi Inverter 335 lít R-VG400PGV3 GBK

Nhìn cung, chiếc tủ lạnh Hitachi Inverter 335 lít R-VG400PGV3 GBK này rất thích hợp với khoảng trống sống tân tiến. Dung tích lớn chứa được nhiều thực phẩm, công nghệ tiên tiến 2 dàn lạnh độc lập dữ gìn và bảo vệ thực phẩm tươi ngon trong thời hạn dài, ngăn rau củ lớn là những điểm nhấn rất điển hình nổi bật của mẫu sản phẩm. Nếu bạn đang có nhu yếu tìm mua một chiếc tủ lạnh tương thích cho mái ấm gia đình, hãy cho loại sản phẩm này vào list lựa chọn nhé .